เข้าสู่ระบบ

ยุทธภพ ภาคพจน์ นักกีฬาบิลเลียดทีมชาติไทยชุดสู้ศึกซีเกมส์

ยุทธภพ ภาคพจน์ ทะลุเข้าไปสู่รอบ 64 คนสุดท้าย ในรอบคัดเลือกรายการแรกของ ศึกการแข่งขันกีฬาสนุกเกอร์ Thailand

ยุทธภพ ภาคพจน์ สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจนเอาชนะนักสนุกเกอร์จากประเทศเพื่อนบ้านมาเลเซียอย่างทอร์ ชุนหลงไปได้อย่างน่าดูชม4-2เฟรมเจ้าตัวสามารถทะลุเข้าไปสู่รอบ64คนสุดท้ายแข่งขันสนุกเกอร์ Thailand ranking Circuit 2023 ณ TBCสนุกเกอร์เซ็นเตอร์สำหรับศึกการแข่งขันกีฬาสนุกเกอร์อาชีพเพื่อทำการเก็บคะแนนสะสมในรายการ Thailand ranking Circuit 2023 (ไทยแลนด์ แร็งกิ้ง เซอร์กิต 2023)

ยุทธภพ ภาคพจน์

นุ๊ก จันท์ หรือ ยุทธภพ ภาคพจน์ ตัวแทนทีมชาติไทยในกีฬาบิลเลียดทีมชุดสู้ศึกซีเกมส์

แมตซ์นี้เจ้าตัวจะต้องมาพบกับ ทอร์ ชุน หลง นักสนุกเกอร์ฝีมือดีdegreeนักกีฬาตัวแทนทีมชาติมาเลซียที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็เคยลงแข่งขันในสังเวียนระดับโลกมาแล้วหลายรายการทอร์ ชุน หลง สามารถหาโอกาสเพื่อตบลูกไปได้เพียงแค่ 2 ไม้จนพลาดท่าให้ทางด้านนุ๊ก จันท มีโอกาสได้ทิ่มไปถึง4ครั้งด้วยกันส่งผลให้ในเฟรมแรกนี้

นุ๊ก จันท์ สามารถเก็บชัยชนะไปได้อย่างสวยงามด้วยสกอร์73-21และสามารถขึ้นนำในเฟรมแรกไปได้สำเร็จเป็น 1 ต่อ 0ทางฝั่งของนุ๊ก จันท์ไทยก็ยังคงสามารถทำฟอร์มในการแทงลูกได้อย่างแม่นยำโดยสามารถตบไปได้ 3 ไม้ และ เบรคอีก 58 แต้มส่งผลให้ในเฟซนี้นุ๊ก จันท์ก็ยังคงสามารถเก็บชัยชนะไปได้อย่างสบายๆด้วยสกอร์77-0และทิ้งห่างขึ้นนำอีก 1 เฟรมกลายเป็น 2-0 เฟรม

ทางฝั่ง ทอร์ ชุนหลง เอง ก็เริ่มที่จะจับทางและคุ้นเคยกับโต๊ะสังเวียนได้จนสามารถกดคะแนนในไม้เดียวไปได้ถึง 68 แต้ม และเก็บชัยชนะ ในเฟรมนี้ไป จนไล่ตามขึ้นมาเป็น 1-2 เฟรมนุ๊ก จันท์ ยังคงไม่สามารถเรียกฟอร์มกลับคืนมาได้ทำให้สามารถตบไปได้เพียงแค่ 2 ชุดเท่านั้น ก่อนที่ทางฝั่งของ ทอร์ ชุนหลง จากมาเลเซีย จะกลายมาเป็นคนทิ่มอยู่ฝ่ายเดียว ส่งผลให้สามารถเก็บชัยชนะไปได้อีกครั้งด้วยสกอร์ 69-28 และตีตื้นขึ้นมาเป็น 2 – 2 เฟรม เสมอกันในเฟรมนี้ถือได้ว่า

เกมการแข่งขันนั้นเป็นไปอย่างดุเดือด เพราะทั้งสองฝ่ายต่างก็ตบแลกกัน คนละไม้ จนกระทั่ง ทางด้านของ นุ๊ก จันท์ สามารถตบแดงไปได้ 8 ชุด และเก็บไป 62 แต้ม ส่งผลให้สามารถเก็บชัยชนะไปอย่างขาดลอย ด้วยสกอร์ 72-17 และกลับมาขึ้นนำอีกครั้งเป็น 3-1 เฟรมดูเหมือนว่า นุ๊ก จันท์ จะยิ่งเครื่องร้อน และเก๋าเกมส์มากขึ้น จน สามารถไล่สอยไปได้อย่างแม่นยำในม้วนเดียวถึง 13 ชุด 94 แต้ม ส่งผลให้สามารถเก็บชัยชนะไปอีกครั้ง ด้วย ผลรวม 4-2 เฟรม กับสกอร์ 73-21, 77-0, 24-79, 28-69, 72-17 และ 94-0 ส่งผลให้ล่าสุด นุ๊ก จันท์ ก็สามารถทะลุผ่านเข้าสู่รอบ 64 คนสุดท้าย ไปได้เป็นที่เรียบร้อย

ยุทธภพ ภาคพจน์

เล่นสนุกเกอร์ออนไลน์ได้ทุกรายการ โปรแกรมสนุกเกอร์ ติดตามข่าวสารสนุกเกอร์ รวดเร็วก่อนใครได้ที่ @SPORTS7M

@sports7m
LINE : @sports7m