เข้าสู่ระบบ

ยูสปอร์ต มอบเงิน 66,000 ให้กับโรงเรียนประกาศธรรมคุณวิทยา จ.บุรีรัมย์

เมื่อวันจันทร์ที่ 27 มีนาคม 2566 ศวรุธ โพธิ์ทอง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ยูสปอร์ต จำกัด พร้อมด้วย 2 แบรนด์ แอมบาสเดอร์ U SNOOKER

บริษัท ยูสปอร์ต สมทบทุนเป็นจำนวนเงิน 66,000 บาท และอุปกรณ์กีฬาพร้อมเครื่องเขียน มอบให้กับ โรงเรียน ประกาศธรรมคุณวิทยา จ.บุรีรัมย์ เพื่อนำไปปรับปรุง ซ่อมแซมประตูและสนามเด็กเล่น โดยมี นายสมพงษ์ เลาลักษณ์จรรยา ผู้อำนวนการโรงเรียนประกาศธรรมคุณวิทยา เป็นผู้รับมอบ ผอ.สมพงษ์ กล่าวว่า โรงเรียน ประกาศธรรมคุณวิทยา เป็นโรงเรียนที่มีนักเรียนตั้งแต่ชั้น อนุบาล 2 จนถึงชั้น ประถมศึกษา 6 จำนวน 44 คน โดยมีครูประจำ รวม ผู้อำนวยการเพียง 4 คน มีครูอัตราจ้าง 2 คน ธุรการ 1 คนและพี่เลี้ยงเด็ก 1 คน ซึ่งโรงเรียนแห่งนี้ ได้รับการสนับสนุนจากภาครัฐเป็นเงินจำนวนไม่มาก รายได้ส่วนใหญ่เราได้รับมาจากการบริจาคจากประชาชน และผู้ปกครองทั่วไปเพื่อนำมาเป็นค่าใช้จ่ายต่างๆในการเรียนการสอน ซึ่งวันนี้ ผมต้องขอขอบคุณ บริษัท ยูสปอร์ตจำกัด และสนุกเกอร์ชื่อดังทุกคนที่มาร่วมทำกุศลให้กับน้องๆนักเรียนทุกคน โดยจำนวนเงินเหล่านี้ เราจะนำปซ่อมแซมประตูเรียนทั้ง 8 บาน รวมทั้งปรับปรุงสนามเด็กเล่นให้เด็กนักเรียนได้ออกกำลังกาย

ยูสปอร์ต

ขณะที่ ศวรุธ โพธิ์ทอง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ยูสปอร์ต จำกัด เปิดเผยว่า โครงการ U ปัน YOU รับ เป็นโครงการตอบแทนสังคมกับองค์กรการกุศลในพื้นที่จังหวัดที่เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ยู สนุกเกอร์ 6 แดง ไทยแลนด์ แร็งกิ้ง เซอร์กิต

โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อช่วยเหลือหรือสมทบทุนในโครงการต่างๆขององค์กรการกุศลนั้นๆได้นำเงินจากการรับบริจาคจากแฟนสนุกเกอร์ผู้ใจบุญทั่วประเทศพร้อมด้วยอุปกรณ์การกีฬาหรือสิ่งของจำเป็นที่ได้รับจากบริษัท หรือหน่วยงานที่ให้การสนับสนุนนำสิ่งของต่างๆไปให้ผู้ด้อยโอกาส ได้นำไปใช้ประโยชน์ หรือสมทบทุนโครงการต่างๆที่องค์กรการกุศลจะนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ซึ่งในครั้งนี้ นอกจากยอดเงินที่ได้รับการร่วมบริจาคจากแฟนสนุกเกอร์ เรายังได้รับการบริจาคจาก ต๋อง ศิษย์ฉ่อย ที่ใจบุญร่วมบริจาคให้อีก 20,000 บาท และ ขวัญ สระบุรี ร่วมสมทบให้อีก 4,000 บาท ซึ่งต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ใจบุญร่วมทำการกุศลในครั้งนี้

ด้าน ต๋อง ศิษย์ฉ่อย นักสนุกเกอร์ขวัญใจชาวไทย อดีตมืออันดับ 3 ของโลก กล่าวว่า

วันนี้เป็นอีก 1 วันดี ที่ทุกคนที่มีจิตกุศล มาร่วมกันบริจาคเงิน และอุปกรณ์กีฬาให้กับน้องๆโรงเรียน ประกาศธรรมคุณ ส่วนตัวเองแล้ว ได้มีโอกาสไปทำจิตอาษากับผู้ด้อยโอกาสทั่วไปเทศ ได้เห็นได้รับรู้ว่า บางครั้งน้องๆหลานๆก็ยังต้องได้รับการดูแล เพื่อที่จะได้มีโอกาสก้าวไปสู่การมีชีวิตที่ดี ซึ่ง โครงการ U ปัน YOU รับ ถือว่าเป็นโครงการที่ดี

ผมอยากให้เกิดสิ่งดีแบบนี้ไปตลอด ผมอยากเห็นรอยยิ้มของเด็กๆ อยากให้เด็กในวันนี้โตไปเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพ ได้ก้าวไปถึงสิ่งที่เขาฝันอยากจะเป็น และผมจะขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยเป็นจิตอาษาเพื่อช่วยเหลือคนที่ด้อยโอกาสต่อไป

ยูสปอร์ต

ติดตาม โปรแกรมสนุกเกอร์ ข่าวสารสนุกเกอร์ รวดเร็วก่อนใครได้ที่ @SPORTS7M

@SK7M
LINE : @SK7M