เข้าสู่ระบบ

ต๋อง นำทีมนักสอยคิว สวัสดีปีใหม่ สินธิ

อดีตนายกสอยคิวขอบคุณ ต๋อง ไม่ลืมกัน มีข้อกังวลไทยจัด 6 แดง

ต๋อง นำทีมนักสอยคิว สวัสดีปีใหม่ สินธิ ต๋อง ศิษย์ฉ่อย วัฒนา ภู่โอบอ้อม ตำนานสอยคิวไทย เข้าสวัสดีปีใหม่ นายสินธุ พูนศิริวงศ์ อดีตนายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย โดยมี เอสวัน นายไชยพงศ์ กรวสุรมย์ ผู้บริหาร S1 SIGNATURE SNOOKER CLUB พร้อม เต่า มาสเตอร์ ใบพัด ศรีราชา แชมป์โลกสนุกเกอร์หญิง และนักสนุกเกอร์เยาวชนดาวรุ่งสายเลือดใหม่ เข้าคารวะด้วย

ต๋อง นำทีมนักสอยคิว สวัสดีปีใหม่ สินธิ

ต๋อง นำทีมนักสอยคิว สวัสดีปีใหม่ สินธิ โดยอดีตนายกสอยคิว ขอบคุณที่คิดถึงกัน พร้อมแสดงความเห็น กังวลการจัดศึก 6 แดงโลกของไทย

นายสินธุ กล่าวขอบคุณในความปราถนาดี พร้อมกันนี้ ยังแสดงความเห็นถึงการจัดสนุกเกอร์6แดงชิงแชมป์โลก ที่สมาคมสอยคิวไทย จะจัด 6-11 มี.ค. 66 ที่ ม.ธรรมศาสตร์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ จ.ปทุมธานีและที่พักนักกีฬาอยู่ในสนามกอล์ฟไพน์เฮิร์สท ว่า ส่วนตัวกังวลในด้านการประชาสัมพันธ์จะสร้างความตื่นตัวให้คนมาชมได้หรือไม่ และก็กังวลว่าการเดินทางไปชมการแข่งขันจะมีปัญหา

เนื่องจากค่อนข้างไกล และการอำนวยความสะดวกด้านต่างๆ ในส่วนของที่พักนักกีฬาก็อาจไม่ดีพอ ปีหน้าไทยยังต้องเป็นเจ้าภาพการแข่งขันเอเชี่ยนอินดอร์เกมส์ หากจัดศึก 6 แดงชิงแชมป์โลก ภาพรวมออกมาไม่ดีอาจส่งผลต่อรายการอื่นๆได้

นอกจากนี้ ในระหว่างวันที่ 1-15 มิ.ย.จะมีการแข่งขันสนุกเกอร์ควอลิฟาย คิวสคูล โซนเอเชีย โอเชียเนีย คัดเลือกนักสนุกเกอร์จาก 2 ทวีป ไปเล่นอาชีพโลก โดยจะจัดขึ้นที่ สปอร์ต คลับ กรุงเทพฯ และยังมีรายการใหญ่ อย่าง สนุกเกอร์ 15 แดง ไทยแลนด์ แร็งกิ้ง เซอร์กิต อีก 7 รายการ รวมชิงแชมป์ประเทศไทย สนุกเกอร์ 6 แดง USNOOKER แร็งกิ้ง อีก 3 รายการ สนุกเกอร์ 6 แดง ชิงแชมป์ประเทศไทย เยาวชนชิงแชมป์ประเทศไทย รวมถึงไทยเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันเอเชียนอินดอร์แอนด์มาร์เชียลอาร์ตเกมส์ปลายปี ซึ่ง คิวสปอร์ต จะจัดขึ้นที่ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี และการแข่งขันรายการต่างๆที่มีมาก ทำให้การแข่งขันบางรายการอาจต้องนำไไปจัดในปีหน้า

เล่นสนุกเกอร์ออนไลน์ได้ทุกรายการ โปรแกรมสนุกเกอร์ ติดตามข่าวสารสนุกเกอร์ รวดเร็วก่อนใครได้ที่ @SPORTS7M

@SK7M
LINE : @SK7M