เข้าสู่ระบบ

จุนฮุย ก้าวลงจากตำแหน่งกรรมการผู้ก่อตั้ง

ติง จุนฮุย จะก้าวลงจากตำแหน่งของเขาใน คณะกรรมการ ผู้เล่น WPBSA ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2023

ติง จุนฮุย ได้รับเลือกให้เป็นกรรมการผู้ก่อตั้ง WPBSA Players ในเดือนธันวาคม 2020 หลังจากการจัดตั้งองค์กร ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการทบทวนหลักธรรมนูญของ WPBSA หลังจากฤดูกาลที่อดีตมือ 1 ของโลก ชูตำแหน่งแชมป์โลก 6 แดง เป็นครั้งที่สอง และ เข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ UK Championship สมัยที่ 4 ได้อย่างน่าทึ่ง นักบิดวัย 36 ปี ตัดสินใจลาออกจากบอร์ด WPBSA นักเตะให้ความสนใจ กับ อาชีพค้าแข้งในเวลานี้ Ken Doherty ประธาน WPBSA Players กล่าวว่า Ding มีส่วนสนับสนุนที่ดีต่อ WPBSA Players Board ในช่วงสองปีครึ่งที่ผ่านมา ในนามของคณะกรรมการ ฉันขอขอบคุณเขาสำหรับความคิดเห็นของเขา และขออวยพรให้เขามีอนาคตที่ดี

ติง จุนฮุย ก้าวลงจากตำแหน่งกรรมการผู้ก่อตั้ง

ติง จุนฮุย เป็นนักสนุกเกอร์อาชีพชาวจีนที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในช่วงวัยรุ่น

1 เมษายน ค.ศ. 1987 ใน ยี่ซิง อู๋ซี มณฑลเจียงซู ) เป็นนักสนุกเกอร์อาชีพชาวจีน ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในช่วงวัยรุ่น ตอนปลายตามด้วย จอห์น ฮิกกินส์ ที่คว้าแชมป์รายการเก็บคะแนนถึงสามครั้ง รวมทั้ง เป็นผู้เล่นคนแรกไม่ได้มาจากเกาะอังกฤษ ได้คว้าแชมป์รายการ ยูเค แชมเปียนชิป เขายังเป็นผู้เล่นที่เข้าเบรกดี ติงทำเซนจูรีเบรกได้ว่ากว่า 350 ครั้ง ในอาชีพของเขา

ในธันวาคม ปี 2006 ได้สมัครเข้ามหาวิทยาลัยเซี่ยงไฮ้เจียวทง เพื่อที่จะศึกษาในวิชาบริหารธุรกิจ และ การจัดการ เขาอาศัยในประเทศอังกฤษ ในช่วงมีฤดูกาลสนุกเกอร์ เขามีเพื่อนที่ดี กับ เพื่อนร่วมชาติอย่าง เหลียง เหวินปั๋ว ทั้งคู่ร่วมการฝึกซ้อมในเชฟฟีลด์ เวิลด์สนุกเกอร์อะคาเดมี

ติง จุนฮุย ก้าวลงจากตำแหน่งกรรมการผู้ก่อตั้ง

ติดตามข่าวสารสนุกเกอร์ข่าวสารสนุกเกอร์รวดเร็วก่อนใครได้ที่@SPORTS7M

@SK7M
LINE : @SK7M