เข้าสู่ระบบ

เทพไชยาอุ่นหนู เผยครอบครัว คือแรงบัลดาลใจสำคัญ ที่ทำให้ฮึดสู้

เอฟวัน เทพไชยาอุ่นหนู เผยครอบครัว คือแรงบัลดาลใจสำคัญ ที่ทำให้ฮึดสู้จนสามารถ เข้าชิงชนะเลิศได้สำเร็จ เผยอยากให้ ถ้วยรางวัลพระราชทาน ฯ อยู่กับคนไทย

เทพไชยาอุ่นหนู จอมคิวคนเก่ง ของไทยได้เผยว่า วันนี้สภาพโต๊ะ ค่อนข้างชื้นพอสมควร เพราะว่าอากาศด้วย ทำให้โต๊ะแทงค่อนข้างยาก เป็นกันทั้งคู่ไม่ใช่แค่ตน และเกมค่อนข้างกดดัน อึดอัดตั้งแต่ต้นทั้งคู่ เกมเข้มข้น และพยายามชิงจังหวะกันตลอด จริง ๆ ตนจะโดนขึ้นแท่นแพ้ไป ตั้งแต่ช่วงกลาง ๆ เกมแล้ว แต่กลับมาได้ก็ถือ ว่าโอเคกับผลงานมาก

เทพไชยาอุ่นหนู

เทพไชยาอุ่นหนู การันตี1.3ล้าน ชี้​ครอบครัว คือกุญแจที่สำสัญ

โดยตอนที่ ตามหลังอยู่สามเฟรม ก็พยายามไม่ให้เขา ขึ้นแท่นได้ ไม่งั้นเขาจะแทงแบบสบายใจแน่นอน ก็พยายามบีบ ให้เหลือแค่สองเฟรม และโชคดีที่เราชิงจังหวะได้ แล้วเขาพลาดเอง ซึ่งตอน 6-6 ตน มีความมั่นใจ  มากว่าทุกอย่าง ต้องเป็นของเราแล้ว และโชคดี ที่ได้จังหวะก่อน ส่วนใหญ่เวลาพบกัน หรือซ้อมด้วยกัน เราจะโดนเขาด้วยซ้ำ

กำลังใจจากครอบครัว ที่เขามานั่งเชียร์ ถือว่าสำคัญมากทีเดียว วันนี้เวลาแข่ง แล้วหันไปทางครอบครัว ทำให้เราคลายเครียดไปด้วย ทุกอย่างมันอึดอัดไปหมด เลยชอบหันไปมองครอบครัว ช่วยได้เยอะมาก ต้องขอบคุณทางภรรยามาก ๆ ที่อยู่ข้าง ๆ กัน และเขาน่าจะเข้าใจ ว่าจังหวะนั้น ๆ เรารู้สึกยังไง ส่วนตอนนี้ เหลือแค่แมตช์เดียวแล้ว ถ้าทำได้กจะสร้างประวัติศาสตร์ หน้าใหม่ได้อีกครั้ง ผมอยากให้ ถ้วยรางวัลพระราชทาน ฯ อยู่กับ คนไทยตั้งแต่แรก อยู่แล้ว จะไม่ยอมแพ้แน่นอนครับ เอฟ กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับ ชัยชนะของ เอฟ ในรอบ รองชนะเลิศแมตช์นี้ ทำให้เจ้าตัว การันตีรับเงินรางวัลจำนวน 1.3 ล้านบาทเป็นที่แน่นอนแล้ว และหากก้าวขึ้นไปคว้าแชมป์ สำเร็จจะได้รับเงินรางวัลทั้งหมด 4.2 ล้านบาท ด้วยกัน

เทพไชยาอุ่นหนู

ติดตาม โปรแกรมสนุกเกอร์ ข่าวสารสนุกเกอร์ รวดเร็วก่อนใครได้ที่ @SPORTS7M

@SK7M
LINE : @SK7M