เข้าสู่ระบบ

สแตน มู้ดดี้ กับชัยชนะเกินความคาดหมาย

สแตนมู้ดดี้ วัย 17 ปีขโมยพาดหัวข่าวด้วยชัยชนะเหนือ Gary Wilson อย่างน่าทึ่ง วัยรุ่นรายนี้กำจัดมือวางหมายเลข 18 ของโลก

สแตน มู้ดดี้ หลังจากชัยชนะ 4-2 ซึ่งถือเป็นการเสมอกันในรอบ 32 ทีมสุดท้ายเป็นครั้งแรกของเขาที่อื่น ร็อบบี้ วิลเลียมส์สนุกสนานกับชัยชนะครั้งสำคัญเหนือมาร์ค วิลเลียมส์ 4-2คว้าชัยชนะอันน่าตื่นเต้นในรอบที่สามของรายการ Northern Ireland Open เพื่อสานต่อความฝันของเขาในเบลฟัสต์

สแตน มู้ดดี้ กับชัยชนะเกินความคาดหมาย

สแตน มู้ดดี้ วัย 17 ปีเอาชนะแกรี่ วิลสัน 4-2 ในรอบ 32 ทีมสุดท้าย ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่เขาเข้าถึงรอบนั้นของทัวร์นาเมนท์ได้

มือวางอันดับ 129 ของโลก เขาออกสตาร์ทได้ดีในการเจอกับแชมป์สก็อตติช โอเพ่น และขึ้นนำสองเฟรมอย่างรวดเร็ว วิลสันพุ่งขึ้นอย่างชัดเจนในเฟรมที่สามเพื่อปิดการขาดดุลให้เหลือหนึ่งก่อนที่ความกังวลจะเริ่มเข้ามาสำหรับวัยรุ่นเขามอบความได้เปรียบให้กับ Wilson หลังจากพลาดการตัดไม้สีน้ำตาล อย่างไรก็ตาม Wilson เคลียร์ได้จนได้ใบแดงสุดท้ายแต่ไม่สามารถใช้โอกาสนี้โดยพลาดไปนาน ขณะที่ Moody เคลียร์จนกลายเป็นสีดำเพื่อเคลื่อนตัวภายในกรอบแห่งชัยชนะ
นักกอล์ฟหมายเลข 18 ของโลกซึ่งทำผลงานได้ต่ำกว่าเขา ยังคงมีการแข่งขันเมื่อเขาเคลียร์พื้นที่ให้บราวน์ได้อย่างเรียบร้อยและปิดช่องว่างให้เหลือเฟรมเดียว แต่วิลสันก็กลับมาสั้นอีกครั้งเมื่อการวิ่งลึกที่มีศักยภาพสิ้นสุดลงในวันที่ 23 ตามมา คิดถึงสีดำหลังจากทำได้เพียง 17 แต้มในตอนแรกในเฟรมสุดท้าย เขามองเห็นโอกาสของเขาในการเจอกับวิลสันที่น่าเบื่อ และคว้ามันมาได้ ในที่สุดก็คว้าชัยชนะที่สมควรได้รับ
เขาเข้าสู่ดินแดนที่ไม่รู้จักในขณะที่เขาผ่านเข้าสู่รอบที่สี่ ซึ่งเขาจะเผชิญหน้ากับหยวน ซีจุน ผู้ซึ่งเอาชนะจอร์แดน บราวน์ ตัวเต็งประจำบ้านได้ร็อบบี้ วิลเลียมส์ คว้าชัยชนะที่ยอดเยี่ยมที่สุดครั้งหนึ่งในอาชีพของเขา ด้วยการเอาชนะมาร์ค วิลเลียมส์ ผู้มีชื่อเดียวกับเขาในรอบสอง 4-2
มาร์คเป็นคนเจาะเลือดคนแรกในกรอบที่ร็อบบี้ทำอะไรผิดเล็กน้อย มาร์คสามารถเคลียร์เป็นสีชมพูได้ในช่วงพักเปิดที่ดีที่ 120 ซึ่งเป็นศตวรรษที่ 23 ของฤดูกาลของเขาร็อบบี้ตอบสนองได้อย่างน่าประทับใจ และปรับระดับคะแนนได้สำเร็จโดยวางคิวบอลในตำแหน่งที่เหมาะสม โดยเขาแทงลูกดำไปที่มุมขวาล่าง จากนั้นแทงสีแดงไปที่มุมตรงข้าม
มาร์คยังต้องการเล่นสนุกเกอร์ แต่ร็อบบี้ก็เคลียร์บอลสำเร็จได้อย่างน่าประทับใจในสกอร์ 87 ร็อบบี้ขยับขึ้นนำด้วยการเบรก 55 สร้างโมเมนตัมที่ดีด้วยการผสมผสานสีแดง-ดำ ปิดท้ายเฟรมด้วยสีแดงยาวสุกใสที่กระเป๋าซ้ายล่างหลังจากทิ้งสนุกเกอร์ไว้ให้มาร์ค ซึ่งทำให้เขาฟาวล์บนพื้นดำ ร็อบบี้ก็แทงสีแดงอีกอันเพื่อปิดเฟรม

มือวางอันดับ 9 ของโลกฟื้นคืนความเท่าเทียมกันด้วยการทะลุ 64 แต้มอย่างน่าประทับใจ โดยพลาดสีแดงไปที่กระเป๋ากลางซ้ายซึ่งนับเพียงเล็กน้อยในตอนท้ายทุกอย่างเริ่มที่จะคลี่คลายสำหรับ Mark เมื่อ Robbie ขยับกลับนำหน้าโดยมีระยะห่าง 30 แม้จะพลาดใบแดงก็ตาม

สแตน มู้ดดี้ กับชัยชนะเกินความคาดหมาย

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : snooker888.com

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : Sports7m

ช่องยูทูป : Sports7m

ช่อง tiktok : Sports7m_official

Line Official : @Sports7m

@SK7M
LINE : @SK7M