เข้าสู่ระบบ

ฌอน เมอร์ ฟี่ ต้องพิสูจน์ฝีมือหวนคืนสู่วงการสนุกเกอร์

ฌอน เมอร์ฟี่ เชื่อว่าสาธารณรัฐไอร์แลนด์ควรหวนคืนสู่วงการสนุกเกอร์มืออาชีพอีกครั้งกับรายการนอร์เทิร์น ไอร์แลนด์ โอเพ่น ที่เบลฟัสต์

ฌอน เมอร์ ฟี่ นั้นซึ่งพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นเรื่องราวความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง แชมป์โลกปี 2005 อาศัยอยู่ในดับลิน และรู้สึกว่ามีความต้องการอย่างมากสำหรับทัวร์นาเมนต์ชั้นยอดอีกรายการหนึ่ง หลังจากที่รายการ Irish Masters จัดขึ้นครั้งล่าสุดในปี 2007 “มันค่อนข้างจะเป็นเมืองแห่งการกีฬาสักหน่อย” เขา มือวางอันดับ 7 ของโลกกล่าว

ฌอน เมอร์ ฟี่ ต้องพิสูจน์ฝีมือหวนคืนสู่วงการสนุกเกอร์

ดังนั้นนักสนุกเกอร์มืออาชีพ ฌอน เมอร์ ฟี่ รู้สึกว่าเป็นเวลาที่เหมาะสมสำหรับสาธารณรัฐไอร์แลนด์ที่จะเข้าร่วมไอร์แลนด์เหนือในการจัดการแข่งขันสนุกเกอร์มืออาชีพรายการสำคัญ

มันวิเศษมากที่ได้กลับมาที่เบลฟัสต์ เขากล่าวกับ WST มันเป็นหนึ่งในจุดแวะพักที่ฉันชื่นชอบ และฉันคิดว่านี่เป็นหนึ่งในจุดแวะพักโปรดของทุกคนในการทัวร์สถานที่ต่างๆ ที่เราไปเห็นได้ชัดว่ามันอยู่ใกล้ฉันมาก ฉันอาศัยอยู่ตามถนนในดับลินเพียงสองชั่วโมง แต่เกาะแห่งนี้ ซึ่งเป็นเกาะแห่งไอร์แลนด์ ค่อนข้างเป็นเมืองเมกกะที่มีกีฬา
ความสำเร็จของงานนี้ทำให้ฉันเห็นว่าเราไม่มีงานระดับมืออาชีพในสาธารณรัฐไอร์แลนด์และบางทีใครก็ตามที่รับผิดชอบการตัดสินใจเหล่านั้น ไม่ว่าจะเป็น WST หรืออาจจะเป็นผู้ประกาศข่าวในสาธารณรัฐ ฉันไม่รู้ แต่มันคงจะดีที่ได้เห็นเพราะเมื่อเราออกไปเดินเล่นรอบๆ เบลฟัสต์ สนุกเกอร์ยังมีชีวิตอยู่ แล้วก็ที่นี่
ไอร์แลนด์จัดการแข่งขันจัดอันดับครั้งล่าสุดเมื่อนีล โรเบิร์ตสันเอาชนะจัดด์ ทรัมป์ 4-1 ในรอบสุดท้ายของการแข่งขันอเล็กซ์ ฮิกกินส์ อินเตอร์เนชั่นแนล โทรฟี่ที่คิลลาร์นีย์เมื่อ 12 ปีที่แล้วการแข่งขัน Irish Masters จัดขึ้นระหว่างปี 1978 ถึง 2007 โดยรอนนี่ โอซุลลิแวนเอาชนะแบร์รี ฮอว์กินส์ 9-1 ในรอบชิงชนะเลิศในการแข่งขันรอบสุดท้ายของทัวร์นาเมนต์ที่เมืองคิลเคนนี
Goffs ในเคาน์ตี้คิลแดร์เคยเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันมาเป็นเวลา 23 ปี จนถึงปี 2000 โดยมี John Spencer, Steve Davis, Alex Higgins, Stephen Hendry และ Jimmy White เป็นหนึ่งในรายชื่ออดีตแชมป์เปี้ยนชิพ และเพิ่งจัดการแข่งขัน Irish Masters ในรุ่นซีเนียร์ด้วย
ในฐานะคนที่อาศัยอยู่บนเกาะนี้ ฉันสัญญาได้เลยว่าสนุกเกอร์จะได้รับความนิยมอย่างมากที่นี่” เขา ซึ่งพบกับคริส เวคลิน ในบ่ายวันพฤหัสบดีเพื่อเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศกล่าวคงจะดีไม่น้อยหากได้เห็นสาธารณรัฐเป็นเจ้าภาพจัดงานระดับมืออาชีพด้วย”
ฌอน เมอร์ ฟี่ ต้องพิสูจน์ฝีมือหวนคืนสู่วงการสนุกเกอร์

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : snooker888.com

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : Sports7m

ช่องยูทูป : Sports7m

ช่อง tiktok : Sports7m_official

Line Official : @Sports7m

@SK7M
LINE : @SK7M