เข้าสู่ระบบ

ฌอน เมอร์ฟี่ แซงหน้ากิลเบิร์ต เพื่อเข้าถึงแชมป์เปี้ยนชิพ

ฌอน เมอร์ฟี่ แซงหน้า เดวิด กิลเบิร์ต เพื่อเข้าไปให้ถึงแชมป์เปี้ยนชิพ ลีกสนุกเกอร์ในวันสุดท้าย

ฌอน เมอร์ฟี่ ยอดนักสอยคิวชาวเมืองผู้ดี แสดงให้เห็นถึงความกล้าหาญของเขาในการไม่แพ้ใครในการคว้าแชมป์กลุ่มD ใน Championship League หลังจากDavid Gilbert ผู้ตัดสินเฟรมสุดท้ายที่น่าทึ่ง เขาเข้าร่วมในแปดคนสุดท้ายโดย Xiao Guodong ซึ่งเป็นผู้นำกลุ่มA โดยได้รับความอนุเคราะห์จากชัยชนะเหนือZhou Yuelong3-0 การแข่งขันจัดอันดับครั้งแรกของแคมเปญใหม่มีเงินรางวัลรวม328,000 ปอนด์ โดยรอบชิงชนะเลิศในเย็นวันศุกร์

ฌอน เมอร์ฟี่ แซงหน้ากิลเบิร์ต เพื่อเข้าถึงแชมป์เปี้ยนชิพ

ฌอน เมอร์ฟี่ ยงคงรักษาระดับไว้ได้อย่างยอดเยี่ยม เพื่อรวบรวมเบรกปิดท้ายที่ 71 ในเฟรมสุดท้าย ในแชมเปี้ยนส์ลีกวันสุดท้าย ที่เลสเตอร์

ก่อนหน้านี้ เมอร์ฟี่ทำเบรกได้ 79, 64 และ 51 ในเกมที่ชนะเจมส์ เคฮิลล์ 3-1 ก่อนจะเพิ่ม 84 และ 65 ในเกมที่เอาชนะเทพไชยา อุ่นหนู 3-0 กิลเบิร์ตเปิดเกมด้วยการเสมอกับอุน-นูห์ 2-2 ก่อนจะเอาชนะเคฮิลล์ 3-0 ระหว่างทางไปดวลกับเมอร์ฟีแบบชนะเฟรมเดียวซึ่งเห็นเขาตีกลับไปกลับมาหลายศตวรรษหลังจากตกเฟรมแรก “ฉันดีใจอย่างยิ่ง นั่นคือความรู้สึกที่เหนือชั้น” เมอร์ฟีกล่าวหลังจากผ่านไปไม่กี่ชั่วโมงอย่างคลั่งไคล้ในงานจัดอันดับแรกของฤดูกาล

“ฉันมีงานยุ่งสองสามวัน รวมถึงการแสดงของตัวเองสองสามวัน และไปโปรตุเกสเพื่อเยี่ยมเพื่อนในครอบครัวที่ไม่ค่อยสบาย ฉันไม่รู้ว่าจะคาดหวังอะไรและเงียบ ๆ ฉันค่อนข้างพอใจกับงานในวันนี้”

“เพื่อนของฉัน Robbie และฉันออกไปดื่มกาแฟ และเรากลับมาที่ข่าวว่ามีการตีกลับสี่ศตวรรษ จากนั้น David ก็มีสองฝ่ายต่อฉัน ฉันคิดกับตัวเองว่า ‘ฉันเล่นได้ดีที่นี่ แต่ฉันกำลังจะมาเป็นอันดับสอง’ แต่ผมเพิ่งทำได้ในเฟรมที่แล้ว ผมยินดีจริงๆ และตั้งหน้าตั้งตารอวันศุกร์”

“ยังเร็วเกินไปที่จะบอกว่าฤดูกาลจะดำเนินไปอย่างไร แต่ฉันผ่านเข้าชิงชนะเลิศมาแล้ว 3 ใน 4 ครั้งจากการแข่งขันครั้งล่าสุดที่ฉันเคยเข้าร่วม ฉันกำลังเล่นได้ดีและเกมของฉันอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ฉันมีความสุขตราบเท่าที่ยังดำเนินต่อไป”

Xiao Guodong จบอันดับร่วมกับ Michael Holt ที่ด้านบนสุดของกลุ่ม A ด้วยคะแนน 5 คะแนน แต่กลายเป็นผู้ชนะในหมวดด้วยการน็อค 109 ครั้ง ซึ่งเป็นช่วงพักสูงสุดของวันในกลุ่ม ก่อนหน้านี้ Xiao เสมอกับ Ben Woollaston และ Holt 2-2 ก่อนจบด้วยการชนะ 3-0 เหนือ Zhou Yuelong เพื่อปฏิเสธ Holt หลังจากชัยชนะ 3-0 ของเขากับ Woollaston ดูเหมือนจะทิ้งเขาไว้สำหรับแปดคนสุดท้าย

Xiao และ Murphy เข้าร่วมกับ Chris Wakelin และ Robert Milkins ในกลุ่ม A ในวันศุกร์ มาร์ค วิลเลี่ยมส์ และ นพพล แสงคำ อยู่ในกลุ่มบี จัดด์ ทรัมป์, แจค โจนส์ และโจ เพอร์รี ขึ้นนั่งโต๊ะในวันพฤหัสบดีสำหรับวันสุดท้ายของช่วงที่สองที่มอร์นิงไซด์ อาร์เนีย

ผู้ชนะของกลุ่มสุดท้ายจะแข่งขันรอบสุดท้ายของ Championship League ซึ่งเป็นงานจัดอันดับแรกของฤดูกาลในเย็นวันศุกร์ ทัวร์นาเมนต์นี้มีเงินรางวัลรวม 328,000 ปอนด์ โดยผู้ชนะยังรับประกันตำแหน่งในการแข่งขัน Champion of Champions 16 ผู้เล่นยอดเยี่ยมที่เมืองโบลตันในเดือนพฤศจิกายน

ฌอน เมอร์ฟี่ แซงหน้ากิลเบิร์ต เพื่อเข้าถึงแชมป์เปี้ยนชิพ

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : snooker888.com

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : Sports7m

ช่องยูทูป : Sports7m

ช่อง tiktok : Sports7m_official

Line Official : @Sports7m

@SK7M
LINE : @SK7M