เข้าสู่ระบบ

ฌอน เมอร์ฟี ผ่านเข้ารอบ 32 คนสุดท้าย

ฌอน เมอร์ฟี ผ่านเข้ารอบ 32 คนสุดท้าย ในสนุกเกอร์แชมเปี้ยนชิพลีก

ฌอน เมอร์ฟี ที่ได้ผ่านเข้ารอบ 32 คนสุดท้าย สำหรับช่วงที่สองของแชมเปี้ยนชิพลีก จะตัดสินในอีกสองวันข้างหน้าที่เมืองเลสเตอร์ Shaun Murphy และ Sanderson Lam เป็นผู้ชนะคนล่าสุดที่ก้าวไปสู่ขั้นต่อไปของการแข่งขัน การแข่งขันจัดอันดับครั้งแรกของฤดูกาลมีเงินรางวัลรวม 328,000 ปอนด์ โดยผู้ชนะทุกสัปดาห์ในวันศุกร์จะได้รับตำแหน่งใน Champion ofChampions ยอดเยี่ยมในเดือนพฤศจิกายน

ฌอน เมอร์ฟี ผ่านเข้ารอบ 32 คนสุดท้าย

ฌอน เมอร์ฟี ผ่านเข้าสู่ Championship League รอบ 32 ทีมสุดท้ายด้วยการชนะทั้งสามนัดในกลุ่ม 4 ที่ Morningside Arena ในเลสเตอร์

การแข่งขันรอบ 32 ทีมสุดท้ายของแชมเปี้ยนส์ลีกจะจบลงในวันศุกร์ที่มอร์นิ่งไซด์ อารีน่า ในเมืองเลสเตอร์ อดีตผู้ชนะ David Gilbert และ Cao Yupeng เป็นผู้เล่นคนล่าสุดที่เข้าร่วมการแข่งขันจัดอันดับครั้งแรกของฤดูกาล ซึ่งมีเงินรางวัลรวม 328,000 ปอนด์ และตำแหน่งผู้ชนะใน Champion of Champions ยอดเยี่ยมในเดือนพฤศจิกายน Gary Wilson และ Ricky Walden เข้าร่วมโต๊ะในวันศุกร์

ผู้เล่นและแชมป์ทัวร์แสดงให้เห็นว่าเขาไม่ได้สูญเสียความเชื่อในตนเองเลยนับตั้งแต่แพ้การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ 10-9 ต่อ Si Jiahui ในรอบแรกของการแข่งขันชิงแชมป์โลกในเดือนเมษายน ด้วยการแสดงที่โดดเด่นในการกลับมาสู่การแข่งขัน เมอร์ฟีมีความสุขกับชัยชนะเหนือ Andrew Paget (3-0), Lukas Kleckers (3-1) และ Tian Pengfei (3-1) เพื่อรับคะแนนเต็มในส่วนนี้

แชมป์โลกปี 2548 ถูกกำหนดให้ดำเนินการค้นหาตำแหน่งของเขาต่อไปในวันพุธนี้ในกลุ่ม D ซึ่งมีเทพไชยา อุ่นหนู และเจมส์ เคฮิลล์ เขาเข้าร่วมในรอบแบ่งกลุ่มที่สอง ซึ่งเริ่มขึ้นหลังจากกลุ่มแรกสรุปเมื่อวันศุกร์ โดยแซนเดอร์สัน แลม ซึ่งได้รับชัยชนะจากกลุ่ม 12

แลมยังไม่แพ้ใครด้วยการชนะ3-1 เหนือ Jamie O’Neill หลังจากเสมอ2-2 กับ Barry Hawkins ผู้เข้ารอบสุดท้ายของโลกในปี 2013 และประสบความสำเร็จ3-1 กับ Zhang Anda ซึ่งแบ่ง112, 128 และ102 ได้อย่างยอดเยี่ยมใน ชนะ โอนีล3-1

เดวิด กิลเบิร์ต อดีตแชมป์เปี้ยนลีก คว้าชัยในวันพฤหัสบดี โดยมีแกรี่ วิลสัน และริกกี้ วอลเดน ลงเล่นในวันศุกร์ ทัวร์นาเมนต์มีเงินรางวัลรวม 328,000 ปอนด์ โดยการแข่งขันรอบสุดท้ายในสัปดาห์ในวันศุกร์ก็คุ้มค่ากับการคว้าตำแหน่งแชมป์เปี้ยนออฟแชมเปียนส์ในเดือนพฤศจิกายนนี้

ฌอน เมอร์ฟี ผ่านเข้ารอบ 32 คนสุดท้าย

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : snooker888.com

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : Sports7m

ช่องยูทูป : Sports7m

ช่อง tiktok : Sports7m_official

Line Official : @Sports7m

@SK7M
LINE : @SK7M