เข้าสู่ระบบ

Ronnie O’Sullivan ได้รับการหนุนหลังให้เป็นผู้ชนะที่เก่าแก่ที่สุด

Ronnie O’Sullivan ได้รับการหนุนหลังให้เป็นผู้ชนะที่เก่าแก่ที่สุด ในการจัดอันดับสนุกเกอร์โดย RAY REARDON

รอนนี่ โอซุลลิแวน กำลังอยู่ในช่วงเริ่มต้น ของฤดูกาลสนุกเกอร์ 2023/24 และกำลังมองหาการสร้างความประทับใจ ในอีเวนต์สำคัญ หลังจากต้องดิ้นรนกับมาตรฐาน ที่สูงของตัวเองในเทอมที่แล้ว Ray Reardon อดีตโค้ชของ Ronnie O’Sullivan ยังคงมีส่วนร่วมในกีฬานี้ และสนับสนุนชายวัย 47 ปี ให้ทำลายสถิติของเขา และกลายเป็นผู้เล่นที่อายุมากที่สุด ที่ชนะการจัดอันดับ

Ronnie O'Sullivan ได้รับการหนุนหลังให้เป็นผู้ชนะที่เก่าแก่ที่สุด

Ray Reardon สนับสนุน Ronnie O’Sullivan ให้ทำลายสถิติของเขาและกลายเป็นผู้ชนะที่อายุมากที่สุดในการแข่งขันการจัดอันดับ

Ray Reardon ยังคงมีส่วนร่วมในสนุกเกอร์เมื่ออายุ 90 ปี โดยครองเกมในปี 1970 เรื่องราวในอาชีพการงานของชายชาวเวลส์ นั้นเชื่อมโยงกับโอซัลลิแวน ในขณะที่เขาเป็นโค้ชให้กับ The Rocket และได้รับเครดิตจากการพัฒนา เกมความปลอดภัยอันดับ 1 ของโลก Reardon เป็นผู้ชนะการแข่งขันชิงแชมป์โลก ที่อายุมากที่สุดเมื่อเขาได้รับชัยชนะในปี 1978 แต่นั่นถูกบดบังโดยโอซัลลิแวน เมื่อเขาคว้าแชมป์ Crucible ในปี 2022 เขายังคงรักษาสถิติ การเป็นผู้ชนะการแข่งขันจัดอันดับที่อายุมากที่สุด เมื่อเข้าร่วมการแข่งขัน Professional Players Tournament ในปี 1982 ขณะอายุ 50 ปี โอซัลลิแวนยังคงแข็งแกร่ง ในจุดสูงสุดของกีฬาเมื่ออายุ 47 ปี และ Reardon เชื่อว่า “ผู้เล่นที่เป็นธรรมชาติที่สุดที่คุณเคยเห็น”

และจะทำลายสถิตินั้นได้ เมื่อ David Hendon ถามถึง World Snooker ว่า O’Sullivan สามารถทำลายสถิติของเขาได้หรือไม่ Reardon กล่าวว่า “ผมไม่เห็นเหตุผลว่าทำไมถึงไม่เป็นเช่นนั้น ฉันขอให้เขาดีเพราะฉันอยู่ข้างเขา มันคงจะวิเศษมาก ดีสำหรับเขา ช่างเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม และเป็นผู้เล่นที่เป็นธรรมชาติที่สุดเท่าที่คุณเคยเห็นมา ฉันรู้สึกทึ่งเมื่อได้ร่วมงานกับเขา ฉันเห็นเขาเล่น และฉันก็ได้ยินเกี่ยวกับเขา และอ่านเกี่ยวกับเขา การได้ยืนเคียงข้างเขาในช่วงฝึกซ้อมนั้น เป็นเรื่องที่เหลือเชื่อ มันคือเวทมนตร์ และฉันเคยเรียกเขาว่านักมายากล เขาไม่มีสิ่งนั้น เขาอยากเป็น The Rocket โอซัลลิแวน ถูกมองว่าเป็นผู้เล่นที่เก่งที่สุดในการจับคิว และนั่นคือความคิดเห็นที่สนับสนุนโดย Reardon เขาเป็นผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย และฉันคิดว่าผู้เล่นส่วนใหญ่จะเห็นด้วย Reardon กล่าว ฉันไม่สามารถคิดถึงใครที่จะไม่เห็นด้วย เขาเป็นธรรมชาติ และไม่ต้องพยายามมาก คุณจะต้องเห็นเขาฝึกซ้อมถึงจะรู้ว่าเขาเก่งแค่ไหน

สนุ๊กเกอร์เป็นหนึ่งในเกมที่คุณมีผู้ชมติดตาม และฉันแน่ใจว่าพวกเขาไม่เข้าใจสิ่งที่พวกเขาเห็น พวกเขาไม่รู้ว่าคนนี้ดีแค่ไหนพวกเขาเห็นลูกบอลเคลื่อนที่จาก A ไป B ลูกบอลสีขาวไปที่นี่ที่นั่น และทุกที่คุณไม่สามารถเข้าใจทักษะที่เกี่ยวข้องในการทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้น O’Sullivan จะลงแข่งขันในรายการ European Masters ในเดือนนี้โดยแชมป์โลก 7 สมัยมีกำหนดจะพบกับ Andy Hicks ในรอบแรกที่ Nuremberg

Ronnie O'Sullivan ได้รับการหนุนหลังให้เป็นผู้ชนะที่เก่าแก่ที่สุด

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : snooker888.com

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : Sports7m

ช่องยูทูป : Sports7m

ช่อง tiktok : Sports7m_official

Line Official : @Sports7m

@SK7M
LINE : @SK7M