เข้าสู่ระบบ

รอนนี่ กล่าวว่า’เบรเซล’ การทดสอบขั้นสุดท้าย’เซลบี้’

รอนนี่ โอซุลลิแวน ทำลาย ‘โอกาสที่ดีที่สุดในการชนะ’ ของ ลูก้า เบรเซล กับ มาร์ค เซลบี ในรอบชิงชนะเลิศชิงแชมป์โลก

รอนนี่ โอซุลลิแวน แชมป์โลก 7 สมัย กล่าวกับ ยูโรสปอร์ต โดยเฉพาะ อธิบายว่าการเผชิญหน้ากับ มาร์ค เซลบี แชมป์โลก 4 สมัยในการแข่งขันสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลกคือ “การทดสอบขั้นสุดท้าย” สำหรับ ลูก้า เบรเซล อย่างไรก็ตาม เขาเชื่อว่าชาวเบลเยียมมีโอกาสชนะอย่างแน่นอนเมื่อเกมเริ่มขึ้นในวันอาทิตย์นี้ที่สนามเครูซิเบิลในเมืองเชฟฟิลด์ Ronnie O’Sullivan กล่าวว่า Luca Brecel เผชิญกับ “การทดสอบขั้นสุดท้าย” เมื่อเขาต่อสู้กับ Mark Selby ในการแข่งขันสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลกปี 2023

รอนนี่ กล่าวว่า'เบรเซล' การทดสอบขั้นสุดท้าย'เซลบี้'

สไตล์ของ Selby สามารถสร้างความแตกแยกได้ และพูดกับ Eurosport รอนนี่ โอซุลลิแวน ผู้ชนะ 7 สมัยยอมรับขนาดของงานที่ต้องเผชิญชาวเบลเยียม

Selby เอาชนะ Mark Allen เพื่อผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ หลังจากที่ Brecel ก่อนหน้านี้กลับมาได้อย่างน่าทึ่งเหนือ Si Jiahuiในรอบรองชนะเลิศ Brecel ยังไม่คว้าแชมป์โลกหรือรายการ Triple Crown ในขณะที่การชนะ Selby จะทำให้เขาได้รับตำแหน่ง Crucible ห้ารายการ

สไตล์ของ Selby สามารถสร้างความแตกแยกได้ และพูดกับ Eurosport O’Sullivan ผู้ชนะ 7 สมัย ยอมรับขนาดของงานที่ต้องเผชิญชาวเบลเยียม

“ใช่ การทดสอบขั้นสุดท้ายจริงๆ สองวัน สี่เซสชั่น รอบชิงชนะเลิศของการแข่งขันชิงแชมป์โลก” เขาเริ่ม “เซลบีได้รับการพิสูจน์แล้ว มันจะสนุก ครั้งล่าสุดที่พวกเขาลงเล่น ผมคิดว่าเซลบีตีเขาได้ดีจริงๆ ในรอบชิงชนะเลิศ English Open แต่ผมคิดว่า Luca น่าจะได้เรียนรู้จากสิ่งนั้น และคุณรู้ไหม พยายามทำให้สิ่งนั้นไม่เกิดขึ้นอีก

O’Sullivan ทำนายการเล่นที่แน่นอนกว่าของ Selby โดยกล่าวว่า “Selby จะพยายามปิดร้านและพยายามปิด Luca ไว้ “ลูก้าต้องพยายาม และไม่ยอมให้สิ่งนั้นเกิดขึ้น มันจะเกิดขึ้น แต่เขาต้องพยายามและจำกัดระยะเวลาที่มันจะเกิดขึ้น และพยายามกำหนดเกมของเขาเอง “นั่นเป็นโอกาสที่ดีที่สุดของเขาที่จะชนะ ไม่ได้บอกว่าเขาไม่สามารถชนะได้ถ้ามันสูสี แต่โอกาสที่ดีที่สุดของเขาในการชนะคือการอยู่ท่ามกลางลูกบอล ทำคะแนน สร้างโมเมนตัม สร้างความกดดันให้กับเซลบี้

O’Sullivan เชื่อว่า Brecel มีโอกาสอย่างแน่นอน โดยกล่าวว่า “ฟังนะ อะไรก็เกิดขึ้นได้ คุณรู้ไหม นักสนุกเกอร์ไม่แน่นอนเอาเสียเลย “คุณรู้ไหม มาร์คอาจตื่นขึ้นมา ปวดหัว รู้สึกไม่ค่อยดีในวันแรก อะไรก็เกิดขึ้นได้

รอนนี่ กล่าวว่า'เบรเซล' การทดสอบขั้นสุดท้าย'เซลบี้'

ติดตามข่าวสารสนุกเกอร์ข่าวสารสนุกเกอร์รวดเร็วก่อนใครได้ที่@SPORTS7M

@sports7m
LINE : @sports7m