เข้าสู่ระบบ

รอนนี่โอซุลลิแวน ตอบคำวิจารณ์ของ ทูต ก่อนแข่ง

รอนนี่โอซุลลิแวน ตอบโต้คำวิจารณ์ของ ทูต ก่อนการแข่งขันสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลกกับ ฮอสเซน วาเฟอี

รอนนี่โอซุลลิแวน พบ ฮอสเซน วาเฟอี ในการแข่งขันรอบสองในการแข่งขัน World Snooker Championship ในวันศุกร์ที่ 21 เมษายน O’Sullivan แชมป์ 7 สมัยเคยถูก Shaun Murphy วิจารณ์ว่าไม่เหมาะกับนักสนุกเกอร์ O’Sullivan กล่าวว่าเขา “ถือธงมาเป็นเวลานานและส่งคืนด้วยวิธีนั้น” แต่ “ไม่เคยสมัครเป็นทูต รอนนี่ กล่าวว่าเขาได้ “ทำหน้าที่ของฉัน” ในฐานะทูตสนุกเกอร์ใน “วิธีต่างๆ” หลังจากคำวิจารณ์จาก Hossein Vafaei และ Shaun Murphy  Vafaei ยังวิพากษ์วิจารณ์ O’Sullivan ในด้านที่เหลือเชื่อก่อนการแข่งขันรอบสองที่คาดหวังอย่างถึงพริกถึงขิงในการแข่งขันชิงแชมป์โลก

รอนนี่โอซุลลิแวน

เมอร์ฟีเคยกล่าวว่า รอนนี่โอซุลลิแวน แชมป์โลก 7 สมัย ขาดคุณสมบัติในการเป็นทูตสนุกเกอร์ และเรียกทัศนคติของเขาที่มีต่อกีฬานี้ว่า น่าผิดหวังมาก

วาฟาอีเคยพูดว่าเขาต้องการ “ปิด” ปากของโอซัลลิแวนเมื่อพวกเขาพบกัน และว่ามือวางอันดับ 1 ของโลกไม่ใช่ฮีโร่ของเขาอีกต่อไป เมื่อถูกถามถึงความรู้สึกที่เขาทำหน้าที่ในฐานะทูตของกีฬาสนุกเกอร์ได้สำเร็จ O’Sullivan บอกกับ Eurosport ว่า ผมไม่เคยสมัครเป็นทูตเลย ผมแค่สมัครเพื่อเล่นสนุกเกอร์ และตลอดหลายปีที่ผ่านมา

ผมหวังว่าตัวเองจะได้รับอะไรมากมาย ของความสุขให้กับแฟน ๆ ทั่วโลกที่ได้มาชมสนุกเกอร์ ฉันคิดว่าฉันได้ทำส่วนของฉันแล้ว ฉันและจอห์น ฮิกกินส์, มาร์ค วิลเลียมส์, สตีเฟน เฮนดรี, สตีฟ เดวิส, จิมมี่ ไวท์ เราทุกคนเป็นทูตในรูปแบบต่างๆ กัน เราถือธงมานานแล้วและตอบแทนด้วยวิธีนั้น

ฉันจะไม่นั่งที่นี่และบอกว่าฉันถูกต้องทางการเมืองที่สุดและพูดสิ่งที่ถูกต้องในเวลาที่เหมาะสม ถ้าคุณต้องการคนแบบนั้น ฌอน เมอร์ฟีคือคนของคุณอย่างแน่นอน แต่นั่นไม่ใช่สคริปต์ที่ฉันทำตาม ฉันไม่สามารถเปลี่ยนความเร่าร้อนในตัวฉันได้ แต่ฉันได้เรียนรู้ที่จะแยกตัวเองออกเล็กน้อยซึ่งทำให้ฉันได้มาสนุกกับสนุกเกอร์ของฉัน ฉันไม่ยุ่งเกี่ยวกับการเมืองอีกต่อไป ฉันแค่เล่นกีฬาเพราะฉันรักมัน และฉันคิดว่าฉันสามารถทำอะไรดีๆ ให้กับเกมได้มากกว่านี้

รอนนี่โอซุลลิแวน

ฉันจะไม่มีวันเป็นทูตที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ถ้าคุณต้องการ ฉันจะให้หมายเลขโทรศัพท์ของ Shaun Murphy แก่คุณ และคุณสามารถโทรหาเขาได้ O’Sullivan กล่าวว่าเขาไม่ยอมรับคำวิจารณ์จาก Vafaei “เป็นการส่วนตัว” และรู้สึกว่าเขาเป็น “เป้าหมายที่ง่าย ”

เขายังบอกด้วยว่าเขาจะไม่ออกเพื่อแก้แค้นเมื่อการแข่งขันเริ่มในบ่ายวันศุกร์ ฉันไม่มีการแก้แค้นในตัวฉัน” เขากล่าว “ฉันชอบเล่นเกม ชอบแข่งขัน และสนุกกับแมตช์ ฉันรักสนุกเกอร์และนั่นคือสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับฉัน”ฉันไม่มีส่วนร่วมในการต่อสู้เหล่านั้นเพราะมันไม่คุ้ม เรามาที่นี่เพื่อเล่นเกมและเล่นสนุกเกอร์ คุณต้องพยายามอยู่ในเลนของคุณเองและจดจ่อกับสิ่งที่คุณต้องทำ ”
O’Sullivan กำลังเสนอราคาเพื่อคว้าแชมป์โลกเป็นครั้งที่แปด
ปัจจุบันเขาเสมอกับ Stephen Hendry ในเจ็ดรายการ

ติดตาม โปรแกรมสนุกเกอร์ ข่าวสารสนุกเกอร์ รวดเร็วก่อนใครได้ที่ @SPORTS7M

@sports7m
LINE : @sports7m