เข้าสู่ระบบ

ร็อบบี้ วิลเลียมส์ กับชัยชนะที่มีส่วนรวมกับเกมส์ที่ดี

ร็อบบี้วิลเลียมส์ มันเป็นวันสำคัญของที่สนุกสนานกับชัยชนะเหนือมาร์ค  4-2 ในรายการนอร์ธเทิร์น ไอร์แลนด์ โอเพ่น

ร็อบบี้ วิลเลียมส์ อยู่ในฟอร์มที่ดีต่อมือวางอันดับ 9 ของโลก และทำลายสถิติ 87, 55 และ 53 ได้อย่างน่าประทับใจในเฟรมที่ 2, 3 และ 6 ตามลำดับ ตอนนี้เขาจะหันความสนใจไปที่การปะทะรอบสามกับจาง อันดา หลังจากที่เขาเอาชนะธอร์ชวนเหลียง 4-1

ร็อบบี้ วิลเลียมส์ กับชัยชนะที่มีส่วนรวมกับเกมส์ที่ดี

ร็อบบี้ วิลเลียมส์ คว้าชัยชนะที่ยอดเยี่ยมที่สุดครั้งหนึ่งในอาชีพของเขาด้วยการเอาชนะมาร์ค  คนชื่อเดียวกันในรอบสอง 4-2 ในการแข่งขัน Northern Ireland Open

มาร์คเป็นคนเจาะเลือดคนแรกในกรอบที่เขาทำอะไรผิดเล็กน้อย มาร์คสามารถเคลียร์เป็นสีชมพูได้ในช่วงพักเปิดที่ดีที่ 120 ซึ่งเป็นศตวรรษที่ 23 ของฤดูกาลของเขาเขาตอบสนองได้อย่างน่าประทับใจ และปรับระดับคะแนนได้สำเร็จโดยวางคิวบอลในตำแหน่งที่เหมาะสม โดยเขาแทงลูกดำไปที่มุมขวาล่าง จากนั้นแทงสีแดงไปที่มุมตรงข้าม
มาร์คยังต้องการเล่นสนุกเกอร์ แต่เขาก็เคลียร์บอลสำเร็จได้อย่างน่าประทับใจในสกอร์ 87เขาขยับขึ้นนำด้วยการเบรก 55 สร้างโมเมนตัมที่ดีด้วยการผสมผสานสีแดง-ดำ ปิดท้ายเฟรมด้วยสีแดงยาวสุกใสที่กระเป๋าซ้ายล่าง
หลังจากทิ้งสนุกเกอร์ไว้ให้มาร์ค ซึ่งทำให้เขาฟาวล์บนพื้นดำ เขาก็แทงสีแดงอีกอันเพื่อปิดเฟรม
มือวางอันดับ 9 ของโลกฟื้นคืนความเท่าเทียมกันด้วยการทะลุ 64 แต้มอย่างน่าประทับใจ โดยพลาดสีแดงไปที่กระเป๋ากลางซ้ายซึ่งนับเพียงเล็กน้อยในตอนท้ายทุกอย่างเริ่มที่จะคลี่คลายสำหรับ Mark เมื่อ Robbie ขยับกลับนำหน้าโดยมีระยะห่าง 30 แม้จะพลาดใบแดงก็ตาม
สิ่งนี้ทิ้งความกดดันให้กับ Mark ที่ต้องชนะสองเฟรมสุดท้ายเพื่อหลีกเลี่ยงการออกจากรอบสองก่อนกำหนดอย่างน่าประหลาดใจมีเหตุการณ์แปลกประหลาดเกิดขึ้นภายในสถานที่จัดงาน เมื่อสัญญาณเตือนไฟไหม้ดังขึ้น ทำให้ต้องอพยพออกไป แต่นั่นไม่ได้หยุดจังหวะของเขา
มันไม่ใช่สำหรับมาร์คในการแสดงสนุกเกอร์ระดับสูงสุดให้กับมือ 51 ของโลก เขาจบด้วยการกวาดล้างที่ดีอีกครั้งที่ 52 และรวมสีแดงละเอียดไว้ที่มุมซ้ายตอนนี้เขาจะเผชิญหน้ากับจางอันดาในรอบที่ 3 หลังจากที่เขาเอาชนะธอร์ชวนเหลียง 4-1
ในขณะเดียวกัน โฮสเซน วาฟาอีจองตำแหน่งของเขาในรอบสามด้วยชัยชนะเหนืออันตอน คาซาคอฟ 4-0 และอารอน ฮิลล์ชนะด้วยสกอร์ไลน์เดียวกันกับดีแลน เอเมรี เพื่อผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย
เดวิด กิลเบิร์ต คว้าชัยในรอบ 3 ด้วยชัยชนะเหนือ แมทธิว สตีเวนส์ 4-3 และนพพล แสงคำ เอาชนะ แบร์รี่ พินเชส 4-1
ร็อบบี้ วิลเลียมส์ กับชัยชนะที่มีส่วนรวมกับเกมส์ที่ดี

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : snooker888.com

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : Sports7m

ช่องยูทูป : Sports7m

ช่อง tiktok : Sports7m_official

Line Official : @Sports7m

@SK7M
LINE : @SK7M