เข้าสู่ระบบ

สมัครสมาชิก

สมัครสมาชิก

สมัครสมาชิก สำหรับผู้เล่นท่านใดที่กำลังมองหาเว็บไซต์สนุกเกอร์ออนไลน์ ที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการท่าน ไม่ว่าจะเป็น การรายงานข่าวสารเกี่ยวกับวงการสนุกเกอร์ การถ่ายทอดสดสนุกเกอร์ และเปิดให้บริการเดิมพัน ท่านนั้นไม่ควรพลาดกับการเข้ามาใช้บริการกับทางเว็บไซต์ Snooker888.com เป็นอย่างแน่นอน เพราะว่าที่เว็บไซต์แห่งนี้ได้รวมทุกการบริการ ที่เกี่ยวกับวงการสนุกเกอร์มาให้ท่านนั้นได้รับชม และร่วมสนุกไปพร้อม ๆ กัน ไม่ว่าจะเป็นข่าวสารที่รู้ลึกรู้จริง การถ่ายทอดสดที่มีให้รับชมได้แบบฟรี ๆ ครบทุกคู่การแข่งขัน การเปิดให้บริการเดิมพัน สนุกเกอร์ออนไลน์ การวิเคราะห์การแข่งขัน เพื่อเป็นแนวทางในการเล่นเดิมพันของทุกท่านเราก็มีพร้อมให้บริการอย่างแน่นอน ซึ่งหากท่านใดที่สนใจอยากจะเข้ามาใช้บริการผ่านทางเว็บไซต์ของเรา ท่านนั้นสามารถทำการสมัครสมาชิกกับทางเว็บไซต์ Snooker888 ได้ตลอดทุกช่วงเวลาที่ต้องการ ซึ่งจะมีช่องทางการสมัครสมาชิกให้ท่านเลือกอยู่ด้วยกันหลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นการสมัครสมาชิกผ่านทางไลน์ @SK7M เพียงแค่ทำการแอดไลน์ของเราก็สามารถทำการสมัครสมาชิกได้อย่างง่ายดายแล้ว หรือจะทำการสมัครผ่านทางหน้าเว็บหลักก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน ซึ่งการสมัครสมาชิกผ่านทางหน้าเว็บหลักจะมีอยู่ด้วยกันดังนี้

  • เพียงแค่ท่านเข้าไปที่หน้าเว็บ Snooker888.com และเลือกไปที่หัวข้อสมัครสมาชิก
  • เมื่อเลือกไปที่หัวข้อสมัครสมาชิกแล้ว ในส่วนแรกจะให้สมาชิกทำการกำหนด Username , Password ที่ใช้ในการเข้าสู่ระบบ
  • และในส่วนถัดไปให้สมาชิกทำการกรอกข้อมูลส่วนตัว เช่น ชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ ID Line เลขบัญชีธนาคาร (ข้อมูลทุกอย่างจะถูกเก็บเป็นความลับ)
  • เพื่อเป็นการยืนยันเบอรโทร์ศัพท์ ท่านจะได้รับ OTP จากทางเว็บของเราเพื่อนำไประบุในช่อง OTP เพื่อยืนยันเบอร์โทรศัพท์ของท่าน
  • เมื่อทำการยืนยันเป็นที่เรียบร้อย ท่านก็จะสามารถนำเอา Username , Password ไปใช้ในการ Login เข้าสู่ระบบและสามารถเข้าใช้บริการบนเว็บของเราได้ทันที
@SK7M
LINE : @SK7M