เข้าสู่ระบบ

ไป่หยู่ลู่ ชนะ มูฮัมหมัด ออรังซาอิบ สนุกเกอร์ Q SCHOOL

ไป่หยู่ลู่ เริ่มต้นแคมเปญสนุกเกอร์ Q SCHOOL ด้วยชัยชนะเหนือ มูฮัมหมัด ออรังซาอิบ

ไป่หยู่ลู่ วัยรุ่นจีนที่มีพรสวรรค์เริ่มต้นแคมเปญ Q School ของเธอด้วยชัยชนะเหนือ มูฮัมหมัด ออรังซาอิบ 4-3 ในรอบแรกที่เลสเตอร์ ไป่ ผู้ชนะ 4-3 เหนือ เรน อีแวนส์ เพื่อยกตำแหน่ง บริติช โอเพ่น เมื่อต้นเดือนนี้ พรสวรรค์ชาวจีนอายุ 19 ปีอ้างชื่อรายการสำคัญครั้งแรกของเธอด้วยการชนะ 4-3 เหนือ เรน อีแวนส์ แชมป์โลก 12 สมัยเมื่อต้นเดือนนี้และกำลังไล่ตามชัยชนะอีก 5 รายการในเลสเตอร์เพื่อเข้าร่วมกับ Evans นักวิเคราะห์ของ ยูโรสปอร์ต ในทัวร์ที่ยอดเยี่ยม ไป๋แพ้ 6-3 ให้กับใบพัทธ์ ศิริภาพร ในการแข่งขันชิงแชมป์โลกหญิงในเดือนมีนาคม และแสดงให้ชั้นเรียนของเธอเห็นในการเปิดตัว Q School ด้วยการแบ่ง 62 และปิด 78 ช่วยให้เธอผ่านเข้ารอบที่ มอร์นิงไซด์ อารีน่า ของเมือง

ไป่หยู่ลู่ ชนะ มูฮัมหมัด ออรังซาอิบ สนุกเกอร์ Q SCHOOL

ไป่หยู่ลู่ แชมป์หญิงบริติชโอเพ่นเริ่มภารกิจของเธอเพื่อเรียกร้องตำแหน่งในวงจรอาชีพหลักด้วยชัยชนะ 4-3 เหนือ Muhammad Aurangzaib ที่ Q School เมื่อวันเสาร์

ที่อื่นมีชัยชนะที่น่าเชื่อสำหรับอดีตทหารผ่านศึกทัวร์ Gerard Greene และ Robin Hull Greene ชาวไอริชเหนือทำแต้มล้างแค้นให้กับ James Burrett 4-0 โดยมี Hull ผู้เล่นชาวฟินแลนด์ที่กำลังอยู่ในฟอร์ม ซึ่งเพิ่งได้รับตำแหน่งระดับชาติของเขาในเฮลซิงกิผ่อนคลายลงด้วยสกอร์ไลน์เดียวกันกับ Richard Pipe ซึ่งได้แรงหนุนจากการวิ่งที่ 114, 58 และ 66

โดยรวมแล้ว มีผู้เล่น 208 คนแข่งขันกันเพื่อแย่งชิงการ์ด World Snooker Tour แปดใบจาก Q School ในปีนี้ ซึ่งจะได้รับสิทธิ์ในการเล่นสำหรับฤดูกาล 2023/24 และ 2024/25

มีสองทัวร์นาเมนต์ที่มีผู้เข้ารอบรองชนะเลิศสี่คนจากแต่ละรายที่ได้รับตำแหน่งที่เป็นเจ้าข้าวเจ้าของในวงจร

อีเวนต์ที่ 1 เริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม จนถึงวันพุธที่ 31 พฤษภาคม ส่วนการแข่งขันที่สองเริ่มตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 1 มิถุนายน จนถึงวันอังคารที่ 6 มิถุนายน ผู้เล่นที่เข้าสู่รอบที่หนึ่งจะต้องชนะการแข่งขันหกนัดจึงจะได้รับการ์ด ส่วนผู้ที่เข้าสู่รอบที่สองต้องการชัยชนะห้าครั้งจากการแข่งขันที่ดีที่สุดในเจ็ดเฟรม

ไป่หยู่ลู่ ชนะ มูฮัมหมัด ออรังซาอิบ สนุกเกอร์ Q SCHOOL

ติดตาม โปรแกรมสนุกเกอร์ ข่าวสารสนุกเกอร์ รวดเร็วก่อนใครได้ที่ @SPORTS7M

@SK7M
LINE : @SK7M