เข้าสู่ระบบ

O’SULLIVAN ต่อสู้กับอาการปวดข้อศอก

RONNIE O’SULLIVAN ต่อสู้กับอาการปวดข้อศอกเพื่อผ่าน ANDREW PAGETT เข้าสู่ ENGLISH OPEN รอบที่สอง

Ronnie ได้รับบาดเจ็บที่ข้อศอกเทนนิส แต่ก็ไม่ได้ปล่อยให้มันหยุดเขาจากการเอาชนะ Andrew Pagett ในรอบแรกของ English Open ที่ Brentwood Pagett มีโอกาสในช่วงต้นที่จะสร้างแรงกดดันให้กับ O’Sullivan ที่มีปัญหาอยู่แล้ว แต่ก็ใช้โอกาสที่หาได้ยากในขณะที่แชมป์โลก 7 สมัย ต้องต่อสู้ผ่านความเจ็บปวด เพื่อจองตำแหน่งของเขาในรอบที่สอง

O'SULLIVAN ต่อสู้กับอาการปวดข้อศอก

Ronnie O’Sullivan เอาชนะ Andrew Pagett 4-0 เพื่อเข้าถึงรอบที่สองของ English Open ที่ Brentwood แม้ว่าอาการบาดเจ็บที่ข้อศอกก็ตาม

ไม่กี่ชั่วโมงหลังจากชนะการแข่งขันกับเวลาเพื่อไปถึง Essex ทันเวลาหลังการแข่งขันนัดสำคัญกับ Jimmy White ในฮ่องกง แชมป์ปี 2017 เริ่มต้นแคมเปญของเขาอย่างสดใสด้วยการพัก 69 และ 62 ช่วยให้เขาก้าวหน้า หลังจากชนะการล้างบาป โอซัลลิแวนเปิดใจเกี่ยวกับความรุนแรงของปัญหาข้อศอกเทนนิสของเขาต่ออลัน แม็คมานัสของยูโรสปอร์ต

มันไม่ดีเลยจริงๆ เขากล่าว ฉันพยายามพักผ่อนแล้ว ฉันจะกลับไปกินยาแก้ปวด และมันจะไม่เป็นไร แต่ฉันไม่อยากกินยาพวกนี้เป็นเวลานาน ฉันอาจต้องฉีดคอร์ติโซนอีก (ฉีด) ซึ่งจะเป็นครั้งที่สามของฉัน ฉันไม่อยากทำเพราะมันทำให้กล้ามเนื้ออ่อนแอลงอย่างเห็นได้ชัด เกี่ยวกับอาการบาดเจ็บ เขากล่าวต่อว่ามันเริ่มในปี 2022 ผมเคยมีมาก่อนในปี 2021 แต่มันก็ไม่เป็นไร จากนั้นฉันก็ไปเข้ายิม ยกน้ำหนักหนักๆ มากเกินไป แล้วก็หยิบชาไม่ได้เลย ตั้งแต่ตอนนั้นมันก็อ่อนแอมาก การฉีดยาจะแยกแยะออก แต่คุณทำให้รุนแรงขึ้น และมันก็กลับไปไม่ดีเหมือนเดิม

โอซัลลิแวนเริ่มต่อสู้กับความเจ็บปวดอย่างเห็นได้ชัดในเฟรมที่สี่ และรู้สึกโล่งใจที่ยุติการแข่งขันโดยเร็วที่สุด นั่นเป็นช็อตแรกที่ฉันรู้สึกได้ โอซัลลิแวนกล่าวขณะทบทวนช็อตอันทรงพลังของเขาในเฟรมสุดท้าย ถึงตอนนั้นมันก็ไม่เป็นไร แล้วฉันก็คิดว่า ไปกันเถอะ หลายครั้งที่ผมต้องเล่นช็อตที่มีพลัง สีแดงยาว และผมก็แบบว่า เอ่อ ฉันพยายามบีบมันและทำแบบฝึกหัดที่คุณควรทำ แต่ฉันดีใจที่ทำได้เกินเส้น โอซัลลิแวนบีบกรอบเปิดที่แน่นหนา ซึ่ง Pagett มีไว้เพื่อถ่ายจนกระทั่งเขาเข้า-ออก โดยไม่ได้ตั้งใจเมื่อยิงสีน้ำตาลยากๆ กลับบ้าน ปูทางให้ โอซัลลิแวนก้าวเข้ามา และถอดสีน้ำเงินออก

Pagett กลับมาที่โต๊ะโดยต้องการสนุ๊กเกอร์และลูกที่เหลือทั้งสองลูก แต่หลังจากการต่อสู้ทางยุทธวิธีระยะสั้น โอซัลลิแวนก็นำสีชมพูมาวางอย่างประณีตเพื่อวางเฟรมลงนอน ด้วยเหตุนี้โอกาสของ Pagett จึงดูแย่อยู่เสมอ
โอซัลลิแวน รวบรวมแบ่ง 69 เพื่อควบคุมเฟรมที่สอง และมันเป็นเรื่องเดียวกันในเฟรมที่สาม ขณะที่ โอซัลลิแวน วิ่งไปข้างหน้าเพื่อระงับความหวังในการกลับมาของ Pagett
Rocket คงจะยินดีที่ได้ปิดเฟรมที่สี่อย่างรวดเร็วพอ ๆ กับที่เขาทำในขณะที่อาการปวดข้อศอกเริ่มเพิ่มขึ้น ในขณะที่เขาได้รับประโยชน์จากการเล่น Pagett ที่เลอะเทอะ โอซัลลิแวน จะพักหนึ่งวันก่อนที่จะเผชิญหน้ากับ Jackson Page ในรอบที่สองในวันพุธ ก่อนหน้านี้ มาร์ค อัลเลนทำผลงานได้สี่ศตวรรษติดต่อกันเพื่อแซงมอสตาฟา ดอร์กแฮม 4-0 และกลายเป็นเพียงผู้เล่นคนที่สองในประวัติศาสตร์ที่ทำได้ในเกมที่ดีที่สุดในเจ็ดนัด
O'SULLIVAN ต่อสู้กับอาการปวดข้อศอก

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : snooker888.com

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : Sports7m

ช่องยูทูป : Sports7m

ช่อง tiktok : Sports7m_official

ไลน์อย่างเป็นทางการ : @Sports7m

@SK7M
LINE : @SK7M