เข้าสู่ระบบ

โอซุลลิแวน : ถอนตัวจากสนุกเกอร์ลีกแชมเปี้ยนชิพ

‘รอนนี่ โอซุลลิแวน’ ถอนตัวจากแชมป์เปี้ยนชิพสนุกเกอร์ ปัง จุนซู และหลง เจ๋อฮวง คว้าแชมป์กลุ่มล่าสุด

Championship League ซึ่งการแข่งขันอันดับหนึ่งของซีซันจะดำเนินการต่อไปในสัปดาห์ที่สองของการแข่งขันในวันศุกร์เมื่อ โรเบิร์ต มิลกินส์ และ ฟาน เจิ้งอี้ ขึ้นสู่ตำแหน่งจ่าฝูง ปัง จุนซู และ หลง เจ๋อฮวง เป็นผู้ชนะกลุ่มล่าสุดเมื่อจัดอันดับที่เลส เตอร์ด้วยการแสดงที่ไม่แพ้ใครในการชนะ กลุ่มต่อไปนี้คือ รอนนี่ โอซุลลิแวน อันดับ 1 ของโลกถูกแทนที่โดย ไมเคิล โฮลท์ สำหรับการแข่งขันในวันจันทร์ ผาง จุนซู ผู้ผ่านเข้ารอบครูซิเบิลคนล่าสุดทำหล่นเพียงเฟรมเดียวในการคว้าแชมป์กลุ่ม 24 ที่แชมป์เปี้ยนชิพในเลสเตอร์ เขาเข้าร่วมใน 32 คนสุดท้ายโดย เพื่อนมืออาชีพชาวจีน หลง เจ๋อฮวง ซึ่งนำกลุ่ม 7 ด้วยคะแนน 7 คะแนนในกิจกรรมเปิดตัวของเขาใน เวิลด์ สนุกเกอร์ ทัวร์ เซอร์กิต

รอนนี่ โอซุลลิแวน ถอนตัวจากแชมป์เปี้ยนชิพสนุกเกอร์ ปัง จุนซู และหลง เจ๋อฮวง คว้าแชมป์กลุ่มล่าสุด

“รอนนี่ โอซุลลิแวน” หมายเลข 1 ของโลกมีกำหนดจะกลับมาแข่งขันในวันจันทร์ในกลุ่ม 1

สก็อตต์ โดนัลด์สัน, ร็อด ลอว์เลอร์ และอัลฟี เบอร์เดน แต่ถูกแทนที่โดย ไมเคิล โฮลท์ อดีตผู้ชนะ Shoot Out ตามทัวร์นาเมนต์อย่างเป็นทางการ เหตุผลในการถอนตัวของแชมป์โลก 7 สมัยยังไม่ชัดเจน เนื่องจากเขากลายเป็นผู้เล่นคนล่าสุดที่ถอนตัวจากทัวร์นาเมนต์

โดยมีนีล โรเบิร์ตสัน ทำเช่นเดียวกันก่อนวันเปิดสนาม แชมป์โลก ลูก้า เบรเซล, มาร์ก เซลบี, มาร์ก อัลเลน และจอห์น ฮิกกินส์ ต่างพลาดการแข่งขัน มอร์นิงไซด์ อารีน่า ปัง ผู้เข้ารอบสุดท้าย WST Classic –

ผู้ซึ่งทำให้ รอนนี่ ตกใจก่อนที่จะแพ้ 10-7 ในรอบแรกของการแข่งขันชิงแชมป์โลกในเดือนเมษายน – คว้าชัยชนะเหนือ สแตน มูดี้ (3-0), ฮัมหมัด มีอาห์ (3-1) และ วู ยีเซ ( 3-1) เพื่อชนะส่วนของเขาด้วยคะแนนสูงสุดเก้าแต้ม

ทำผลงานสั้น ๆ จากการออกนอกบ้านครั้งแรกในการแข่งขันระดับหัวกะทิด้วยชัยชนะเหนือ อาลี คาร์เตอร์ แชมป์มาสเตอร์สชาวเยอรมัน (3-1) และไรอัน เดวีส์ (3-0) หลังจากเปิดสนามเสมอกับแจ็คสัน เพจชาวเวลช์แมน 2-2 เพียงพอที่จะผนึกตำแหน่งของเขาในขั้นตอนที่สองในปลายเดือนนี้ โรเบิร์ต มิลกินส์ และ ฟาน เจิ้งอี้ ขึ้นโต๊ะในวันศุกร์ ขณะที่สัปดาห์ที่สองของรอบแบ่งกลุ่มแรกยังคงดำเนินต่อไป ทัวร์นาเมนต์นี้มีเงินรางวัลรวม 328,000 ปอนด์ โดยการแข่งขันรอบสุดท้ายในวันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคม ยังคุ้มค่ากับตำแหน่งแชมป์เปี้ยน ออฟ แชมเปียนส์ในเดือนพฤศจิกายน

รอนนี่ โอซุลลิแวน ถอนตัวจากแชมป์เปี้ยนชิพสนุกเกอร์ ปัง จุนซู และหลง เจ๋อฮวง คว้าแชมป์กลุ่มล่าสุด

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : snooker888.com

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : Sports7m

ช่องยูทูป : Sports7m

ช่อง tiktok : Sports7m_official

Line Official : @Sports7m

@sports7m
LINE : @sports7m