เข้าสู่ระบบ

โอซัลลิแวน ยกย่องแมกไกวร์หนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุด

รอนนี่ โอซัลลิแวน ไม่เข้าใจว่าทำไม Stephen Maguire ซึ่งเขาเรียกว่า “หนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดที่เคยเล่นเกมนี้เลย

และด้านของ  รอนนี่ โอซัลลิแวน และMaguire ลงแข่งขันกับ Judd Trump ในรอบก่อนรองชนะเลิศของ Northern Ireland Open และคว้าแชมป์รายการ Tour Championship ครั้งสุดท้ายในปี 2020 มือวางอันดับ 1 ของโลกยังบอกเป็นนัยถึงวันกลับมาที่เป็นไปได้หลังจากได้รับบาดเจ็บที่ข้อศอก

โอซัลลิแวน ยกย่องแมกไกวร์หนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุด

ส่วนตัวทาง รอนนี่ โอซัลลิแวน ยกย่องสตีเฟน แม็กไกวร์ ว่า “หนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดที่เคยเล่นเกมนี้” และไม่เข้าใจว่าทำไมเขาถึงไม่คว้าแชมป์มาสามปีแล้ว

Maguire ลิ้มรสความสำเร็จครั้งสุดท้ายเมื่อเขาเอาชนะ Mark Allen 10-6 ในรอบสุดท้ายของ Tour Championship ในปี 2020มือวางอันดับ 32 ของโลก เอาชนะทั้งสามคนจากอังกฤษอย่างเจมส์ เคฮิลล์, แซม เครกี และโจ เพอร์รีในการวิ่งเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศรายการ Northern Ireland Open ที่เมืองเบลฟัสต์ ซึ่งเขาปะทะกับจัดด์ ทรัมป์ที่ชนะ 17 เกมติดต่อกัน

เมื่อพูดถึงการเผชิญหน้าครั้งใหญ่ระหว่างชาวสก็อตกับทรัมป์ โอซัลลิแวนกล่าวอ้างอย่างกล้าหาญเมื่อถูกถามว่าทำไมแมกไกวร์ถึงไม่ได้แชมป์มาเป็นเวลานานผมไม่รู้ ผมไม่รู้ เขากล่าวกับ Eurosport ผมคิดว่าเขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดที่เคยเล่นเกมนี้ ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องลึกลับสำหรับฉัน
ฉันแค่คิดว่าบางครั้ง เกมนี้ ถ้าคุณมีอารมณ์ที่ดีจริงๆ คุณสามารถวางเรื่องต่างๆ ไว้ข้างหลังคุณได้ ฉันคิดว่าสตีฟอาจจะเข้มงวดกับตัวเองนิดหน่อย และบางทีคุณอาจไม่สามารถบรรลุศักยภาพของตัวเองได้ หากคุณต้องการ
แต่เกมของเขาก็ดีไม่แพ้ใครเลย เมื่อเขาเล่นได้ดี เขาสามารถเอาชนะใครก็ได้ในโลกนี้”
เขา วัย 47 ปี ที่ไม่ได้เข้าร่วมรายการ Northern Ireland Open เนื่องจาก “เหตุผลทางการแพทย์”ได้แซวว่าการกลับมาแข่งขันใกล้จะเกิดขึ้นแล้วในนัดสุดท้ายของเขา เขาพ่ายแพ้ต่อ หลิว ห่าวเทียน ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 41 ในขณะนั้นในรอบก่อนรองชนะเลิศของหวู่ฮั่นโอเพ่น
แต่ก่อนทัวร์นาเมนต์นั้นเขาได้รับบาดเจ็บที่ข้อศอกO’Sullivan ยอมรับว่าแขนของเขา ไม่เป็นไร แล้ว และบอกเป็นนัยว่าเมื่อใดที่เขาจะได้แสดงต่อไปหวังว่าในทัวร์นาเมนต์ครั้งต่อไปที่ประเทศจีน” เขาเปิดเผย การแข่งขันครั้งต่อไปที่จะจัดขึ้นในประเทศจีนคือ International Championship ซึ่งจะเริ่มในวันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน
โอซัลลิแวน ยกย่องแมกไกวร์หนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุด

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : snooker888.com

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : Sports7m

ช่องยูทูป : Sports7m

ช่อง tiktok : Sports7m_official

Line Official : @Sports7m

@sports7m
LINE : @sports7m