เข้าสู่ระบบ

โอซุลลิแวน เตือน”ซี เจียฮุย”ในอาชีพหลังจากการกลับมาของ”เบรเซล”

รอนนี่ โอซุลลิแวน เตือน ซี เจียฮุย ถึง ‘แผลเป็นขนาดใหญ่’ ในอาชีพการงานหลังจากการกลับมาของ ลูก้า เบรเซล

รอนนี่ โอซุลลิแวน จาก Eurosport แสดงความกังวลว่า ซี เจียฮุย อาจมี “แผลเป็นขนาดใหญ่” ในอาชีพของเขา หากเขาเสียตำแหน่งใน World Snooker Championship รอบสุดท้ายให้กับ ลูก้า เบรเซล หลังจากที่ชาวเบลเยียมชนะห้าเฟรมสุดท้ายของเซสชั่นที่สามถึง เส้นทาง 14-10 รอนนี่ ยกเลิกความคิดที่ว่าความเหนื่อยล้าเป็นปัจจัยหนึ่ง และเสนอว่าความไม่มีประสบการณ์ของ ซี อาจมีบทบาท หาก Si Jiahui เสียตำแหน่งในรอบชิงชนะเลิศชิงแชมป์โลกให้กับ Luca Brecel หลังจากที่เป็นผู้นำที่โดดเด่นเช่นนี้ อาจส่งผลให้เกิด “แผลเป็นขนาดใหญ่” ในอาชีพของเขา Ronnie O’Sullivan กล่าว Brecel สามารถรักษาตัวเองในการแข่งขันโดยชนะห้าเฟรมสุดท้ายของเซสชั่นที่สามกับ Si ไป 14-10

โอซุลลิแวน เตือน ซี เจียฮุย ในอาชีพหลังจากการกลับมาของ เบรเซล

รอนนี่ โอซุลลิแวน เชื่อว่าการปล่อยให้ผู้นำที่โดดเด่นถูกตัดแต้ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเขาพลาดตำแหน่งในรอบชิงชนะเลิศ อาจสร้างความเสียหายให้กับ Si ในระยะยาว

“ผมไม่รู้ว่าเขาจะรู้สึกอย่างไร เด็กหนุ่มคนนั้น… ไม่มีผู้เล่นคนใดรู้สึกดีกับการตีกรอบสุดท้าย” โอซัลลิแวนกล่าวในสตูดิโอ Eurosport “เราไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเขา ดังนั้นมันจึงยากที่จะคาดเดา เขามาจากไหน ความกดดันมาถึงเขาหรือไม่ เราจะหาคำตอบเอง”

“ถ้าเขาถอนตัวออกไป (ในเซสชั่นสุดท้าย) และทำในสิ่งที่เขาทำอยู่ โอเค เขานอนพัก และมันก็ไม่ได้ประหม่า” “แต่มันอาจจะเป็นที่สุดของการพังทลายขั้นสูงสุด เขาอาจแพ้แมตช์นี้ 17-15 แล้วเขาจะไปที่ไหนในอาชีพของเขา นั่นคือรอยแผลเป็นขนาดใหญ่ ใหญ่มาก”

“อย่างที่ฉันพูด ฉันไม่รู้ ฉันไม่เคยเห็นเขาเล่น ไม่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ เขาอยู่ในรอบรองชนะเลิศของการแข่งขันชิงแชมป์โลก และเขาเล่นสนุกเกอร์ที่ยอดเยี่ยม ฉันไม่รู้ “มันคือ Crucible Theatre เข้าถึงคุณได้ เขาชอบมันมาก Luca เขาต่อยกลางอากาศที่นั่น เห็นได้ชัดว่าเขารู้สึกเหมือนสัมผัสได้ถึงจุดอ่อนใน Si เขารู้สึกเหมือนมีจุดอ่อนอยู่ที่ไหนสักแห่งให้เขาไปแบบนั้น เขากำลังคิดว่า ฉันยังสามารถชนะสิ่งนี้ได้’ O’Sullivan รีบยกเลิกความคิดที่ว่า Si อาจจะรู้สึกเหนื่อยล้า ซึ่งนำไปสู่การกลับมาของ Brecel โดยกล่าวว่า: “เขาอายุ 20 ปี เขากำลังบิน เขาเล่นได้ยอดเยี่ยม

“อะดรีนาลีนเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมที่แล่นผ่านร่างกายของคุณ เขาอาจนอนไม่หลับไปสามวันหากคุณมีอะดรีนาลีนเพิ่มขึ้น คุณใช้มันเป็นข้อแก้ตัวไม่ได้” จิมมี่ ไวท์ เสริมว่า: “[ซี] ไม่ได้คาดหวังว่าจะได้กลับมาที่โต๊ะ ดังนั้นเราอาจจะเห็นว่าขาดประสบการณ์เล็กน้อย “มีความหงุดหงิดเล็กน้อยเพราะเขาแพ้ไป 5 เฟรมในการวิ่ง แต่ผมยังคิดว่าเขาจะชนะ” เขากล่าวเสริม

“ผมยังคิดว่าเขาจะจัดกลุ่มใหม่ เขายังเด็ก แต่เราต้องรอดูกัน ลูก้าชอบมันตอนนี้ คุณเห็นกำปั้นชนกับเพื่อนของเขาเมื่อเขาออกไปที่นั่น หมายความว่า ‘ฉันมีโอกาสแล้ว’  “ศรียังอยู่ข้างหน้าสี่เฟรม – ได้เปรียบมาก” ทั้งคู่จะเล่นจนจบการแข่งขันรอบรองชนะเลิศตั้งแต่เวลา 14:30 น. ตามเวลาอังกฤษในบ่ายวันเสาร์

โอซุลลิแวน เตือน ซี เจียฮุย ในอาชีพหลังจากการกลับมาของ เบรเซล

ติดตามข่าวสารสนุกเกอร์ข่าวสารสนุกเกอร์รวดเร็วก่อนใครได้ที่@SPORTS7M

@sports7m
LINE : @sports7m