เข้าสู่ระบบ

นุ๊ก-ไผ่ ประเดิม 6 แดง รอบ 16 คนสุดท้าย

นุ๊ก-ไผ่ ประเดิม 6 แดง รอบ 16 คนสุดท้าย ในซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ประเทศกัมพูชา

นุ๊ก-ไผ่ ประเดิม 6 แดง ซีเกมส์ ความเคลื่อนไหวขงทัพสอยคิวไทย ชุดซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ประเทศกัมพูชา โดยล่าสุด ‘เสี่ยพัฒน์‘นายอำนาจ ชยานุรักษ์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีมชาติไทย เปิดผยว่า วันนี้ บรรดานักกีฬาของทีมชาติไทย ได้ลงทำการฝึกซ้อม สนุกเกอร์ บิลเลียดพูล9ลูกและแครอมบอลเป็นเวลา1ชั่วโมงเต็ม ๆ โดยเน้นการฝึกซ้อมสนุกเกอร์6แดงจากการซ้อมของ’นุ๊กคอนหวัน’ปรมินทร์ด่านจิรกุลกับทาง’ไผ่สากล’จงรักษ์บุญรอดซึ่งจะประเดิมรอบ16คนสุดท้ายในวันที่7พ.ค.นี้เชื่อว่าทั้งคู่น่าจะผ่านเข้ารอบ8คนได้อย่างแน่นอน

นุ๊ก-ไผ่ ประเดิม 6 แดง รอบ 16 คนสุดท้าย

ทัพสอยคิวไทยมั่นใจ นุ๊ก-ไผ่ เปิดหัวคว้าชัย 6 แดง ซีเกมส์ แน่นอน

นายอำนาจ ชยานุรักษ์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีมชาติไทย ได้เปิดผยว่า นักกีฬาของทีมชาติไทยนั้น ได้ลงทำการฝึกซ้อมสนุกเกอร์ บิลเลียด พูล 9 ลูก และแครอมบอลเป็นเวลา 1 ชั่วโมงเต็มๆ โดยเน้นการฝึกซ้อมสนุกเกอร์ 6 แดง เป็นพิเศษ จากการซ้อมของ นุ้ก คอนหวัน กับทาง ไผ่ สากล ซึ่งจะประเดิมรอบ 16 คนสุดท้าย ซึ่งเชื่อว่าทั้งคู่นั้นน่าจะผ่านเข้ารอบ 8 คนไปได้อย่างแน่นอน 

ซึ่งในส่วนของพูล9ลูกเดี่ยวนั้นจะลงแข่งขันในรอบ 20 คนสุดท้าย ซึ่งมี “บู๋ พัทยา” ปรีชา บุญม่วง กับ “เทพ ไนท์บอล” เทพวินทร์ อรัญนารถ ลงแข่งขันถือว่าหนักทุกรอบแต่ก็เชือว่านักกีฬาเรามีกำลังใจในการแข่งขันเต็มที่ สำหรับแครอมบอล3 ชิ่งหญิงลงเล่นในรอบ8คนสุดท้ายหากชนะก็จะได้รับเหรียญทองแดงเลย นัท สระบุรี มีโอกาสสูงส่วนแอมร้อยครูเจอของหนักก็ต้องตามลุ้นตามเชียร์กันต่อไป

ส่วนการประชุมนั้นผู้จัดการตนได้เข้าร่วมประชุมกับโค้ชจุ้ย คิวทอง ซึ่งทางฝ่ายจัดนั้นได้เน้นย้ำเรื่องของเวลา ไอดีการ์ด ต้องติดตัวไว้เสมอ เนื่องจากต้องเอามารายงานตัวก่อนนักกีฬาจะเข้าร่วมแข่งขัน 45 นาที และเรื่องของการขอพักในเวลาช่วงแข่งขันขอได้เพียงแค่ 1 ครั้งเท่านั้น ต้องทำความเข้าใจกับนักกีฬาและเรื่องของการสูบบุหรี่ห้ามเด็ดขาด หากพบจะถูกปรับ จึงเน้นย้ำนักกีฬากับโค้ชเรื่องนี้ต้องห้ามพลาดกันโดยเด็ดขาด กฎกติกาต้องแม่นยำเสมอ

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันในวันที่ 7 พ.ค.นี้ การแข่งขันของนักกีฬาไทยได้มีลงทำการแข่งขัน 6 คนดังต่อไปนี้ ในเวลา 10.00น. แครอมหญิง 3 ชิ่ง ได้แก่

นัท สระบุรี (ไทย) พบกับ Rubilen dacua amit(Phi)

พูล 9 ลูกชาย เดี่ยว บู๋ พัทยา (ไทย) พบกับ Peou visal(Cam) เวลา 14.00น.

แครอมหญิง 3 ชิ่ง

แอม นครปฐม (ไทย) พบกับ Kien tuong phung(Vie),

พูล 9 ลูกชาย เดี๋ยว เทพ ไนท์บอล(ไทย) พบกับ Hongsavady vongxav(Lao),

6 แดง เดี่ยว นุ้ก นครสวรรค์ (ไทย) พบกับ Gebby adi wibawa putra จากอินโดนีเซีย และเวลา 18.00น.

6 แดง เดี่ยว ไผ่ สากล(ไทย) พบกับThay tech hok (เจ้าภาพกัมพูชา)

นุ๊ก-ไผ่ ประเดิม 6 แดง รอบ 16 คนสุดท้าย

ติดตามข่าวสารสนุกเกอร์ข่าวสารสนุกเกอร์รวดเร็วก่อนใครได้ที่@SPORTS7M

@SK7M
LINE : @SK7M