เข้าสู่ระบบ

นุ้ก คอนหวัน ซิวสนุกเกอร์ 6แดง

นุ้ก คอนหวัน ไล่สอยม้วนเดียวจนชนะขาด สนุกเกอร์ 6 แดง ผ่านเข้ารอบ 8 คนสุดท้าย ไล่สอยม้วนเดียวชนะขาด 5-0 เฟรม

นุ้ก คอนหวัน จอมคิวไทยแทงได้เหนือกว่ามาก ไล่สอยม้วนเดียวชนะขาด 5-0 เฟรม ผ่านเข้าสู่รอบ 8 คนสุดท้าย เหงียน พาม ฮอย จากเวียดนาม การแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ที่ประเทศกัมพูชา เมื่อวันที่ 7 พ.ค.นี้โดยในช่วงบ่ายและค่ำของวันเดียวกันในการแข่งขับิลเลียดสปอร์ตมีการดวลคิวประเภทสนุกเกอร์6แดงเดี่ยวชายรอบ16คนสุดท้ายแข่งระบบ5ใน9เฟรมโดยมีนักแม่นรูไทยลงชิงชัย2คน

ผลปรากฏว่า ‘นุ๊ก คอนหวัน’ปรมินทร์ ด่านจิรกุล จอมคิวแร็งกิ้งอันดับ 1 ของเมืองไทย ลงเจอกับ แก็บบี้ ปูตร้า จากอินโดนีเซีย ซึ่งเกมนี้ จอมคิวไทยแทงได้เหนือกว่ามาก ไล่สอยม้วนเดียวชนะขาด 5-0 เฟรมผ่านเข้าสู่รอบ 8 คนสุดท้าย เหงียน พามฮอยจากเวียดนาม

การดวลคิวประเภทสนุกเกอร์ 6 แดง เดี่ยวชาย นุ้ก คอนหวัน  ลงเจอกับ แก็บบี้ ปูตร้า จากอินโดนีเซีย

ในขณะที่อีกคู่ ระหว่าง ‘ไผ่ สากล’จงรักษ์ บุญรอด จอมคิวดาวรุ่ง ลงเจอกับ เต็ช ฮอก เทย์ เจ้าภาพ กัมพูชา โดยเกมนี้ จอมคิวไทย ออกสตาร์ทได้ดี ตบชนะไปก่อน ขึ้นนำ 1-0 เฟรม แต่จากนั้น ไผ่ สากล แทงได้ไม่ค่อยดีเท่าที่ควร จนปล่อยให้ จอมคิวจากกัมพูชา ได้ตบและวางสนุ๊ก จนเอาชนะไปได้ 5 เฟรมรวด จบเกม เต็ช ฮอก เทย์ เอาชนะไปขาดลอย 5-1 เฟรม ส่งให้ ไผ่ ตกรอบไปในทันที

ในส่วนทางด้านประเภท แครอม 3 ชิงหญิง รอบ 8 คนสุดท้าย มี ‘แอม นครปฐม’วรัตน์ฐนัน ศุภ์กฤษธเนศ ลงพบกับ เคียน ทอง ฟัง จากเวียดนาม ซึ่งสาวหล่อไทยได้สู้อย่างเต็มที่ แต่ต้านคู่แข่งไม่ไหวพ่ายไป 18-24ตกรอบทันที

ส่วนประเภท พูล 9 ลูกชายเดี่ยว รอบแรก’เทพ ไนน์บอล’ เทพวินทร์ อรัญนาถ พบกับ วงเซย์ หงสะวาดี จากสปป.ลาว ซึ่งเกมนี้แทงสู้กันอย่างสูสี ก่อนที่เทพจะเบียดเอาชนะไป 9-7 แร็กซ์ ผ่านเข้าสู่รอบ 16 คนสุดท้าย

ส่วนการดวลคิวกันในประเภท แครอม 3 ชิงหญิง รอบ 8 คนสุดท้าย ซึ่งนักกีฬาไทยคนแรกที่ลงสนามคือ ‘นัท สระบุรี’สันทินี ใจซื่อกุล ลงสนามเกมแรกสามารถทำผลงานได้ยอดเยี่ยม เอาชนะ รูบิเลน อาร์มิต จากฟิลิปปินส์ 15-10 คะแนน คว้าเหรียญทองแดงที่ 2 ให้กับทัพสอยคิวไทยเป็นที่เรียบน้อย โดยในรอบรองชนะเลิศจะไปพบกับ ฮอง เยน ไนห์ เหงียน จาก เวียดนาม

นุ้ก คอนหวัน ซิวสนุกเกอร์ 6 แดง ผ่านเข้ารอบ 8 คนสุดท้าย

ติดตามข่าวสารสนุกเกอร์ข่าวสารสนุกเกอร์รวดเร็วก่อนใครได้ที่@SPORTS7M

@sports7m
LINE : @sports7m