เข้าสู่ระบบ

นุ๊ก จันท์ แทงฉลุย 8 คนสนุกเกอร์หัวหิน

นุ๊ก จันท์ แทงฉลุย 8 คนสนุกเกอร์รัฐสภาไทยหัวหิน

นุ๊ก จันท์ จอมคิวจากแดนทุเรียน ออกสตาร์ตได้สวยหรูไล่กดจิ๋ว เชียงราย นักแม่นรูจากแดนเหนือ ไปแบบขาดลอย 4-1 เฟรม ทะยานสู่รอบ 8 คนสุดท้าย ในศึกสอยคิวไทยแลนด์ แรงกิ้ง รายการ 5 ที่หัวหิน ขณะที่รอรี่ ทอร์ นักแม่นรูจากมาเลเซีย ฟอร์มโหดกดขวัญ สระบุรี กระจุย 4-0 เฟรม ลิ่ว 8 คนเช่นกัน

นุ๊ก จันท์ แทงฉลุย 8 คนสนุกเกอร์หัวหิน

นุ๊ก จันท์ จอมคิวจากเมืองทุเรียน ที่เคยเป็นรองแชมป์เก่าเมื่อปีที่แล้วที่สนามแห่งนี้  ลงเจอจิ๋ว เชียงราย นักแม่นรูจากดอยอ่างขาง อดีตเยาวชนทีมชาติ

เกมคู่นี้ นักแม่นรูจากจันทบุรี อาศัยประสบการณ์ และแทงบีบเกมได้ดีกว่า สามารถทำให้ จิ๋ว ที่มีความแม่นเป็นอาวุธหลัก ไม่สามารถตบได้อย่างถนัด ส่งให้ นุ๊ก นำก่อน 2-0 เฟรม เข้าเฟรมสามเกมสูสีกันมาก โดย จิ๋ว เชียงราย มาตบเบียดชนะช่วงท้ายเกม 64-47 ไล่มา 1-2 เฟรม แต่นุ๊ก ที่มีเกมแน่นกว่า สามารถปิดอาวุธของจิ๋ว ไม่ให้ทำงานได้ดี พร้อมตบเอาชนะไปในที่สุด 4-1 เฟรม ผ่านเข้าสู่รอบ 8 คนสุดท้ายเป็นคนแรก

ขณะที่อีกคู่ รอบไวล์การ์ด ระหว่างเต็ก หัวหิน นักแม่นรูมากประสบการณ์เจ้าถิ่น ลงเจอกับ ติมS1 นักสนุกเกอร์ดาวรุ่งจากเมืองกาญจนบุรี โดยเกมคู่นี้ ทั้งคู่แทงผลิดพลาดกันบ่อยครั้ง ซึ่งช่วงแรกติม ออกอาการตื่นสนาม ทำให้เต็ก มีโอกาสแทงเอาชนะไปได้ 3 เฟรมรวด แต่พอติมS1 ตั้งหลักได้ไล่สอยม้สนเดียว 3 เฟรมรวด ตามมาเสมอ 3-3 เฟรม ต้องเล่นเฟรมตัดสินซึ่งติม มีโอกาสที่จะตบเอาชนะได้แต่มาพลาดน้ำตาลลูกง่ายๆไม่ลง ทำให้เต็ก หัวหิน ฟื้นจากอาการแผ่วกลับมาตบพลิคแซงชนะ 60-39 จบเกมวรวิทย์ เฉือนเอาชนะไปได้ 4-3 เฟรม ผ่านเข้าสู่รอบ 16 คนสุดท้าย ไปพบกับควิด คิวเฮ้าส์

ส่วนคู่สุดท้ายของวันระหว่างขวัญ สระบุรี นักสนุกเกอร์ฝีมือดี มันสมองดีลงเจอรอรี่ ทอร์ นักแม่นรูจากมาเลเซีย ที่คว้าตั๋วไปเล่นอาชีพโลกหลังจบการแข่งขันรายการนี้ โดยเกมคู่นี้นักแม่นรูจากมาเลย์ ออกอาวุธหนักเข้าใส่ตบไม้เดียว52 แต้ม ขึ้นนำ1-0 เฟรม จากนั้นเกมของนักสนุกเกอร์แดนเสือเหลืองยังแทงได้ครบเครื่องกว่า ไล่ตบชนะทีละเฟรมจนสุดท้ายสามารถทำเซ็นจูรี่เบรค103 แต้ม ปิดเกมเอาชนะไปได้ขาดลอย4-0 เฟรม ทะลุรอบ 8 คนสุดท้ายเช่นกัน

นุ๊ก จันท์ แทงฉลุย 8 คนสนุกเกอร์หัวหิน

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : snooker888.com

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : Sports7m

ช่องยูทูป : Sports7m

ช่อง tiktok : Sports7m_official

Line Official : @Sports7m

@SK7M
LINE : @SK7M