เข้าสู่ระบบ

นัท สระบุรี การันตีทองแดง แครอมบอล

นัท สระบุรี คว้าเหรียญทองแดงประวัติศาสตร์ไทย เหรียญแทงแดงให้สอยคิวไทย

นัท สระบุรี ปราบ “สาวฟิลิปปินส์” ผ่านเข้ารอบตัดเชือก แครอมบอลหญิง ไปดวลกับ “เวียดนาม” ตุนเหรียญทองแดง ให้กับสอยคิวไทย ไว้ในมือแล้ว ด้าน “นุ้ก นครสวรรค์” แทงอินเหนา กินไข่ 5-0 เฟรม การแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่32ที่ประเทศกัมพูชาเมื่อวันที่7พ.ค.นี้โดยในการแข่งขันบิลเลียดสปอร์ตมีการดวลคิวกันในประเภทแครอม3ชิงหญิงรอบ8คนสุดท้ายซึ่งนักกีฬาไทยคนแรกที่ลงสนามคือนัทสระบุรีลงสนามเกมแรกสามารถทำผลงานได้ยอดเยี่ยมเอาชนะรูบิเลนอาร์มิตจากฟิลิปปินส์15-10คะแนนคว้าเหรียญทองแดงที่2ให้กับทัพสอยคิวไทยเป็นที่เรียบน้อยโดยในรอบรองชนะเลิศจะไปพบกับฮองเยนไนห์เหงียนจากเวียดนาม

นัท สระบุรี การันตีทองแดง แครอมบอล

นัท สระบุรี ทะลุตัดเชือกแครอมบอลเอาชนะ อาร์มิต จากฟิลิปปินส์ 15-10 คะแนน เก็บทองแดงตุนได้อีก 1 เหรียญ

จากความเคลื่อนไหวของการแข่งขันกีฬาคิวสปอร์ต ซึ่งแข่งขันกันที่ห้างอิออน 2 ฮอลล์ 3 ที่ประเทศกัมพูชา โดยเมื่อ 7 พ.ค.66 เป็นวันแรกของการแข่งขัน บรรดานักกีฬาของทีมชาติไทย ได้ลงทำการแข่งขันทั้งสนุกเกอร์ 6 แดงเดี่ยว, แครอมบอลหญิง 3 ชิ่ง และพูล 9 ลูกเดี่ยว

ประเภทแครอมบอล สันทินี ใจซือกุล (นัทสระบุรี) นักกีฬาทีมชาติไทย ที่ตกเป็นฝ่ายตามรูบิเลน อาร์มิต 1-7 ก่อนที้จะเริ่มจับทิศทางชิ่งของโต๊ะแครอมบอลของจริงที่ใช้ในการแข่งขันได้ พลิกกลับมาเอาชนะ รูบิเลน อาร์มิต จากฟิลิปปินส์ 15-10 คะแนน ผ่านเข้ารอบตัดเชือก พร้อมการันตีเหรียญทองแดงที่ 2 ให้กับทัพสอยคิวไทย โดยรอบรองชนะเลิศเข้าไปพบเวียดนาม

ส่วน แอม นครปฐม นักกีฬาไทยของเราอีกคนลงแทงกับ เคียน ทุย เฟือน จากเวียดนาม ซึ่งสาวไทยแทงได้สูสี เสมอ 5-5 และ 16-16 จนถึง 33ไม้ ก่อนจะมาพ่ายในช่วงท้ายทำให้พ่ายไป18-24คะแนนตกรอบรองไปอย่างน่าเสียดาย

ด้านพูล 9 ลูกเดี่ยว รอบ 20 คนสุดท้าย  ปรีชา บุญม่วง (บู๋ พัทยา) เอาชนะ วิซอล พอล นักกีฬาจากกัมพูชา 9-1 แร็กซ์ ได้ผ่านเข้ารอบ 16 คนสุดท้าย เช่นเดียวกับ เทพวินทร์ อรัญนารถ (เทพ ไนท์บอล) ที่ต้องออกแรง ได้เหนื่อยกว่าจะแทงเอาชนะ หงสาวดี วงศ์ไซร์ จากสปป.ลาว ไป 9-7 แร็กซ์ ได้สำเร็จ

ด้านสนุกเกอร์ 6 แดง เดี่ยว ปรมินทร์ ด่านจิรกุล (นุ้ก นครสวรรค์) เอาชนะ เก็บบี้ อาดี้ วิบาว่า ปุตร้า จากอินโดนีเซีย  5-0 เฟรม( 62-0,37-20,70-0,66-0,40-0)  ผ่านเข้ารอบ 8 คนสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อย

นัท สระบุรี การันตีทองแดง แครอมบอล

ติดตามข่าวสารสนุกเกอร์ข่าวสารสนุกเกอร์รวดเร็วก่อนใครได้ที่@SPORTS7M

@SK7M
LINE : @SK7M