เข้าสู่ระบบ

หมูปากน้ำ เลือกเพลงวงบอดี้สแลม เปิดตัวประเดิมสอยคิวโลก

หมูปากน้ำ เลือกเพลงวงบอดี้สแลม เปิดตัวประเดิมสอยคิวโลก

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ บริษัทค่ายเพลงชื่อดังไฟเขียวให้ หมูปากน้ำ นักสอยคิวไทยหนึ่งเดียว ที่ได้สิทธิ์แข่งขันสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก 2023 สามารถนำเพลงแสงสุดท้าย ของวงบอดี้สแลม ไปใช้ในการเปิดตัวในระหว่างแข่งขัน ที่สังเวียนครูซิเบิลเธียร์เตอร์ เมืองเชฟฟิลด์ ประเทศอังกฤษได้ ผ่านการประสานงานของ เอกราช นิติสุทธิ์สกุล ผู้สื่อข่าวสยามกีฬาประจำกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ นอกจากนี้ตูนบอดี้สแลม นักร้องชื่อดังยังส่งกำลังใจให้หมูปากน้ำอีกด้วย

หมูปากน้ำ

หมูปากน้ำ เปิดตัวด้วยเพลง แสงสุดท้าย ของวงบอดี้สแลม

หลังจาก หมู ปากน้ำ นักสอยคิวอันดับ 32 ของโลก ชาวไทย สามารถผ่านการคัดเลือก เข้าไปแข่งขันสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก 2023 ที่ครูซิเบิลเธียร์เตอร์ เมืองเชฟฟิลด์ ประเทศอังกฤษได้สำเร็จ นับเป็นครั้งที่ 4 ของเจ้าตัว ที่ทำได้ต่อจากปี 2017, 2020 และ 2022 โดยเจ้าตัวมีโปรแกรม ที่จะดวลคิวรอบแรก (รอบ 32 คนสุดท้าย) พบกับแจ๊คพ็อต มือ 13 ของโลก จากอังกฤษ ในอังคารที่ 18 เมษายนนี้ เวลา 16.00 น.(เซสชั่นแรก) และวันพุธที่ 19 เมษายน เวลา 16.00 น.(เซสชั่นที่ 2)

ทั้งนี้ ก่อนที่จะถึงวันแข่งขัน นพพล แสงคำ ได้ทำเรื่องขออนุญาตไปยัง จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ บริษัทค่ายเพลงชื่อดัง ของประเทศไทย ที่เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์เพลง “แสงสุดท้าย” ของวงบอดี้สแลม ไปใช้ในการเปิดตัวในการแข่งขัน เหมือน 3 ครั้งที่ผ่านมา โดยมี “อาร์ต” เอกราช นิติสุทธิ์สกุล ผู้สื่อข่าวสยามกีฬา ประจำกรุงลอนดอน เจ้าของนามปากกา “ไก่ป่า” ที่มีความสนิทสนม กับ “ตูน บอดี้สแลม” นักร้องนำของวง เป็นผู้ช่วยประสานงานให้

หมูปากน้ำ

ติดตาม โปรแกรมสนุกเกอร์ ข่าวสารสนุกเกอร์ รวดเร็วก่อนใครได้ที่ @SPORTS7M

@SK7M
LINE : @SK7M