เข้าสู่ระบบ

มิ้งค์นักสอยคิวสาว ปลื้มนายกตู่ชื่นชมความสำเร็จ

มิ้งค์นักสอยคิวสาว ปลื้มนายกตู่ชื่นชมความสำเร็จ อ้อนแฟนกีฬาเชียร์สนุ้กสาวไทยศึกโลก นักสอยคิวสาวมือ 1 โลก

มิ้งค์นักสอยคิวสาว นักสอยคิวสาวมือ 1 โลกสุดปลื้ม บิ๊กตู่ พล.อ. ประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีชื่นชมที่สร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทย พร้อมขอบคุณนายกสมาคมการกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย รวมถึงผู้ให้การสนับสนุนทุกท่านที่ช่วยทำให้มีวันนี้ และฝากแฟนๆ สอยคิวช่วยมาเชียร์นักสนุกเกอร์สาวไทย ลงทำศึกล่าแต้มที่ไฮเอ็น สนุกเกอร์ ด้าน เฮียโหงว ไชยยันต์ วิสุทธิธาดา เหรัญญิกสมาคมฯร่วมยินดีในความสำเร็จพร้อมวิงวอนภาครัฐช่วยปลดล็อกพรบ.การพนันให้หลุดจากวงการสอยคิวไทยเสียที

มิ้งค์นักสอยคิวสาว

มิ้งค์นักสอยคิวสาว มือ 1 หญิงของโลก เดินทางมาถึงเมืองไทยเรียบร้อย หลังเดินทางไปแข่งขันสนุกเกอร์หญิงรายการ เอเชีย-แปซิฟิก แชมเปี้ยนชิพ 2023

ที่เมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย โดยทำผลงานเข้ามาถึงรอบ 8 คนสุดท้าย และทำคะแนนสะสมขึ้นมาแซง เรียล อีแวนส์ นักสนุ้กสาวชาวผู้ดี ก้าวขึ้นมายึดมือ 1 ของโลกแทน มิ้งค์เดินทางกลับมาถึงสุวรรณภูมิ เมื่อช่วงเวลา 15.35 น .ของวันที่ 4 ก.พ.66 โดยสายการบินไทย เที่ยวบินทีจี 476 ท่ามกลางสื่อมวลชนมารอทำข่าวแน่นขนัด ที่สนามบินสุวรรณภูมิ โดยมีทาง “เฮียโหงว” ไชยยันต์ วิสุทธิธาดา เลขาธิการสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย “แซ็ค โซโฟน” นพดล แสงนิล และคณะกรรมการบริหารมาให้การต้อนรับ

มิ้งค์นักสอยคิวสาว

มิ้งค์กล่าวกับสื่อมวลชนว่า รู้สึกปลื้ม ดีใจและขอขอบคุณที่ท่านนายกตู่ ได้ติดตามและชื่นชมผลงานในการขึ้นอันดับ 1 ของโลกของตน ซึ่ง ตนจะพยายามทำผลงานในการแข่งขันให้ดียิ่งขึ้นไปอีกเพื่อ สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย

นักสอยคิวมือ 1 โลกสาวไทย กล่าวอีกว่า ต้องขอขอบคุณการสนับสนุนของภาครัฐและภาคเอกชนที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด ทำให้หนูสามารถขึ้นมาถึงจุดนี้ได้ แล้วก็ต้องขอบคุณไฮเอ็นสนุกเกอร์ที่คอยสนับสนุนเคียงข้างกันมาตลอดในระยะเวลากว่า 6 ปี

“ช่วยเป็นกำลังใจให้กับนักกีฬาไทยในการแข่งขัน World Women’s championship การแข่งขันชิงแชมป์โลกผู้หญิง ที่จะจัดขึ้นที่สโมสรไฮเอ็นสนุกเกอร์ ระหว่างวันที่ 25 ก.พ. -4 มี.ค. 66 นี้ด้วยนะคะ หนูจะพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อที่จะป้องกันแชมป์ให้ได้”

ด้าน เฮียโหงว ไชยยันต์ วิสุทธิธาดา เหรัญญิกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย ได้กล่าวแสดงความชื่นชมในผลงานของ มิ้งค์ที่ก้าวขึ้นมาครองมือ 1 ของโลกในประเภทหญิง ช่วยสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติ และวงการสนุกเกอร์ พร้อมขอบคุณ บิ๊กตู่ พล.อ. ประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ให้การเอ็นดูวงการสนุกเกอร์ พร้อมวิงวอนให้ นายกรัฐมนตรี ช่วยปลดล็อก พรบ.การพนัน ออกจากวงการสนุกเกอร์ไทยเสียที

ติดตาม โปรแกรมสนุกเกอร์ ข่าวสารสนุกเกอร์ รวดเร็วก่อนใครได้ที่ @SPORTS7M

@SK7M
LINE : @SK7M