เข้าสู่ระบบ

มิ้งค์ สระบุรี พร้อมสู้สนุกเกอร์ 6 แดงโลก

มิ้งค์ สระบุรีพร้อมสู้สนุกเกอร์ 6 แดงโลก หวังคนไทยได้สัมผัสถ้วยแชมป์

มิ้งค์ สระบุรี ณัชชารัตน์ วงศ์หฤทัย นักสอยคิวหญิงเบอร์1โลกของไทย รับตื่นเต้นมากที่สิทธิ์ลงบู๊ศึกสนุกเกอร์ 6 แดงโลก เผยจะทำผลงานให้ดีที่สุด เพื่อนำถ้วยแชมป์มาฝากคนไทยให้ได้

มิ้งค์ สระบุรี

มิ้งค์ สระบุรี นักสนุกเกอร์หญิงมือ 1 ของโลกคนปัจจุบัน

ณัชชารัตน์ วงศ์หฤทัย นักสนุกเกอร์มือ 1 หญิงของโลก เป็นนักสนุกเกอร์สาวเพียงเดียวที่ได้สิทธิ์ลงบู๊ศึกสนุกเกอร์ 6 แดงโลก “ปทุมธานี ซิกส์ เร้ด เวิล์ด แชมเปี้ยนชิพ 2023” ซึ่งจะมีขึ้น 6-11 มี.ค.66 ที่จ.ปทุมธานี ออกมาเปิดเผยถึงความพร้อมของตนเองว่า นี่จะเป็นโอกาสที่ตนเองได้ลงแข่งขันศึก 6 แดงโลกครั้งที่ 2 หลังเคยลงแข่งขันครั้งแรก เมื่อปี 2018 ซึ่งตอนนั้นยอมรับว่าตื่นเต้นและกดดันด้วย เลยทำให้ผลงานที่ออกมาไม่ดีอย่างที่คาดหวังเอาไว้

สำหรับการแข่งขัน “ปทุมธานี ซิกส์ เร้ด เวิล์ด แชมเปี้ยนชิพ 2023” “มิ้งค์” ถูกจัดให้อยู่ในสายเอร่วมกับ ติง จุนฮุย มือ 24 ของโลก,สตีเฟน แม็คไกวร์ มือ 32 ของโลก ซึ่งเคยอยู่ร่วมสายเดียวกับ “มิ้งค์”เมื่อปี2018และจางอันต๋ามือ68ของโลก

นักสนุ้กหญิงมือ 1 ของโลกคนปัจจุบัน เผยถึงสายการแข่งขันที่ออกมาว่า จากสายที่ถูกประกบออกมา ยอมรับว่าหนักทุกคน แต่สนุกเกอร์ 6 แดง ที่เป็นเกมเร็วด้วย ก็เชื่อว่าอะไรก็สามารถเกินขึ้นได้ ส่วนตัวอยากจะ ขอกำลังใจจากแฟน ๆ กีฬาให้ช่วยกันเข้ามาชมมาเชียร์และติดตามเชื่อกันเยอะๆ และเกมสั้นที่พลิกแพลงกันได้แบบนี้หวังว่าคนไทยจะสามารถเข้าไปคว้าแชมป์รายการนี้ได้

มิ้งค์ สระบุรี

ก่อนหน้านี้ในปี 2565 มิ้งค์ สระบุรีหรือ ณัชชารัตน์ วงศ์หฤทัยเคยสร้างประวัติศาสตร์เป็นแชมป์โลกหญิงคนแรกของไทย ในการแข่งขันสนุกเกอร์อาชีพหญิงชิงแชมป์โลก 2022 ที่เมืองเชฟฟิลด์ ประเทศอังกฤษ คว้าแชมป์โลกสนุกเกอร์หญิง คนที่ 13 และถือเป็นชาวไทยคนแรกด้วย

ติดตาม โปรแกรมสนุกเกอร์ ข่าวสารสนุกเกอร์ รวดเร็วก่อนใครได้ที่ @SPORTS7M

@sports7m
LINE : @sports7m