เข้าสู่ระบบ

สตีเวนส์ จะทำให้วงการสนุกเกอร์ให้เป็นมืออาชีพ

แม็ทธิว สตีเวนส์ สาบานกับตัวเอง! เค้าจะทำให้อาชีพสนุกเกอร์ของเค้าอยู่ที่จุดสูงสุด…

แม็ทธิว สตีเวนส์ จะขยายอาชีพนักสนุกเกอร์ทองคำ หลังจากคว้าชัยชนะนแชมเปียนชิพลีกต้นฤดูกาล รักษาความสงมและเดินหน้าต่อไป เป็นคำพูดจาก สตีเวนส์ในขณะที่เขาเริ่มต้นปีที่ 30 อย่างแข็งแกร่งในฐานะมืออาชีพที่ Championship League ในเลสเตอร์ อดีตแชมป์มาสเตอร์สและสหราชอาณาจักรมีเป้าหมายที่จะไต่อันดับหลังจากจบฤดูกาลที่แล้วด้วยวัย 44 ปี ผู้เข้าชิงชนะเลิศระดับโลก 2 สมัยเคยสูงถึงอันดับ 4 เมื่อปี 2549 แต่เชื่อว่าเขายังคงสามารถตัดขาดจากตำแหน่งผู้นำของวงการกีฬาได้

แม็ทธิว สตีเวนส์ จะขยายอาชีพนักสนุกเกอร์ทองคำ หลังจากคว้าชัยชนะนแชมเปียนชิพลีกต้นฤดูกาล รักษาความสงมและเดินหน้าต่อไป

แม็ทธิว สตีเวนส์ ตั้งเป้าหมายที่จะนำปีที่ 30 ของเขาไปสู่จุดสูงสุดอย่างมีสไตล์หลังจากเริ่มต้นแคมเปญใหม่

ผู้เข้ารอบสุดท้ายของโลก 2 สมัยชนะกลุ่ม 15 เมื่อวันอังคารที่งานจัดอันดับแรกของฤดูกาลที่ มอร์นิงไซด์ อารีน่า ของเลสเตอร์

สตีเวนส์เก็บชัยชนะเหนือดวน โจนส์ และอัลเลน เทย์เลอร์ ด้วยความพ่ายแพ้ 3-1 ต่อมือวางอันดับต้นของกลุ่ม สจ๊วร์ต บิงแฮม แชมป์โลกปี 2015 ยังไม่เพียงพอที่จะป้องกันไม่ให้ดาวเตะชาวเวลส์ผ่านเข้ารอบ 32 คนสุดท้าย

เรามีทัวร์นาเมนต์ที่กำลังจะมาถึง ดังนั้นฉันจะเล่นต่อไปและลองรับสินบน อดีตมาสเตอร์และแชมป์สหราชอาณาจักรกล่าว วันนี้ฉันเข้าๆ ออกๆ นิดหน่อย ฉันเริ่มต้นได้ดีในนัดแรก แต่ฉันโชคดีที่ Duane ต่อสู้กับฉันและปล่อยให้ฉันหลุดจากเบ็ด ซึ่งสร้างความแตกต่างในท้ายที่สุด แต่โดยรวมแล้วฉันรู้สึกโอเค

อดีตแชมป์รายการ German Masters Anthony Hamilton แสดงคลาสสีเขียวของเขาบนไม้สีเขียวโดยอ้างสิทธิ์สูงสุดในกลุ่ม 28 ซึ่งได้แรงหนุนจากการพักสองศตวรรษ นักเตะทีมน็อตติ้งแฮมเอาชนะซิง จี้ห่าว 3-0 โดยเสมอกับไรอัน ทอมสันและเบน เมอร์เท่น 2-2 ตามลำดับ เพียงพอที่จะปิดฉากความก้าวหน้าของเขาโดยมีแต้มนำหน้าซิง

ทัวร์นาเมนต์นี้มีเงินรางวัลรวม 328,000 ปอนด์ โดยการแข่งขันรอบสุดท้ายในวันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคม ยังคุ้มค่ากับการแข่งขันรอบสุดท้ายของ แชมป์ออฟแชมเปี้ยน ในเดือนพฤศจิกายน โจว เยว่หลง, แจค โจนส์ และ เจมี โจนส์ เข้าร่วมโต๊ะในวันพุธขณะที่การดำเนินการดำเนินต่อไป Ronnie O’Sullivan มือวางอันดับ 1 ของโลกมีกำหนดจะเริ่มการหาเสียงในวันจันทร์นี้

แม็ทธิว สตีเวนส์ จะขยายอาชีพนักสนุกเกอร์ทองคำ หลังจากคว้าชัยชนะนแชมเปียนชิพลีกต้นฤดูกาล รักษาความสงมและเดินหน้าต่อไป

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : snooker888.com

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : Sports7m

ช่องยูทูป : Sports7m

ช่อง tiktok : Sports7m_official

Line Official : @Sports7m

@sports7m
LINE : @sports7m