เข้าสู่ระบบ

“มาร์ติน โอดอนเนลล์” นักสอยโชว์เก๋า

มาร์ติน โอดอนเนลล์  นักสอยโชว์เก๋า  ได้สร้างผลงานได้น่าประทับใจกับการกลับมาเล่นทัวร์ด้วยการผ่านเข้าไปเล่นสเตจสอง ของแชมเปี้ยนชิพลีก

มาร์ติน โอดอนเนลล์  นักสอยโชว์เก๋า ในวัย 37 ปี หลังเคยหลุดจากเซอร์กิตเมื่อจบซีซั่น 2021/22 แต่กลับมาได้สิทธิ์ทัวร์การ์ดเป็นเวลาสองปีด้วยอันดับดีที่สุดใน Q ทัวร์รายการเก็บคะแนนช่วงต้นปีในกลุ่ม 11 แชมเปี้ยนชิพลีก โอดอนเนล์เอาชนะอารอน ฮิลล์ จากคอร์ก ไอร์แลนด์ 3-0 เมื่อเก็บเบรก 61 และ 93 แต้ม  จากนั้นมาถึงแมตช์สำคัญ โอดอนเนลล์ไล่ตาม ฮอสเซน วาเฟอี จากอิหร่าน 0-1 แต่กลับตบดำระยะไกลที่ยอดเยี่ยมเอาชนะเฟรมสองและทำเบรก 85 แต้ม ในเฟรมสาม ก่อนที่นักสอยจากอิหร่านจะามตีเสมอ 2-2

มาร์ติน โอดอนเนลล์ นักสอยโชว์เก๋า

มาร์ติน โอดอนเนลล์  นักสอยโชว์เก๋า โดยในรายการเก็บคะแนนแรกของฤดูกาล พร้อมกับคริส เวคลิน ที่มอร์นิ่งไซด์ เมืองเลสเตอร์

จะทำให้ทุกอย่างอยู่ในมือของโอดอนเนลล์ทันที เพราะวาเฟอี ซึ่งเป็นเต็งก่อนแข่ง ไปพลาดแพ้ควินน์ ตั้งแต่แมตช์แรกจากนั้นโอดอนเนล ที่มี 4 แต้มอยู่ในมือ เอาชนะเฟอร์กัล ควินน์ มือสมัครเล่นจากไอร์แลนด์เหนือ 3-1 โดยเกมตึงเครียดในเฟรมสี่ เมื่อดำเนินมาถึงลูกสี ควินน์ แทงน้ำเงินระยะยาวพลาด เปิดโอกาสให้โอดอนเนลล์ตบน้ำเงินและชมพูเอาชนะไปได้ ผมไม่มั่นใจว่าผมจะอยู่ตรงไหนของกลุ่มวันนี้ แต่ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้กลับมาเล่นทัวร์ และนับเป็นเกมที่ดีวันนี้

โอดอนเลล์กล่าว “ผมต้องการสนุกกับการเล่นสนุกเกอร์ เมื่อผมตกทัวร์ไปผมไม่มีความสุขเลยในช่วงแรกๆ เพราะทุกอย่างอยู่ในสายเลือด  แต่เมื่อเวลาผ่านไป มุมมองของผมก็เปลี่ยนไปเล็กน้อยส่วนกลุ่ม 21 คริส เวคลิน ที่คว้าแชมป์ชู้ตเอาต์ ที่มอร์นิ่งไซด์เมื่อฤดูกาลที่แล้ว

ทำสำเร็จสมกับที่เป็นตัวเก็งของกลุ่มเวคลินมือ 31 ของโลก เริ่มต้นได้ดีด้วยการเก็บเบรก 60 และ 85 แต้ม เอาชนะเลียม พูลเลน ไอ้หนูวัย 17 ปี 3-0 จากนั้นก็มาเอาชนะ อันโทน คาซาคอฟ จากยูเครน 3-1 เฟรม ชนะไป 2 นัดรวด และคว้าแชมป์กลุ่มไปเรียบร้อย จากผลแข่งของคู่อื่นเป็นใจ แม้จะแพ้ โอลิเวอร์ ไลน์ส ในแมตช์สุดท้ายก็ไม่มีผลวันนี้ 28 มิถุนายน เป็นการแข่งขันของกลุ่ม 10 ที่มีสองดาวดังจากเวลส์ ไรอัน เดย์ กับ ไมเคิล ไวท์ เป็นตัวตึง และกลุ่ม  22 ที่น่าจะเข้มข้น ประกอบไปด้วยร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์ โจ โอคอนเนอร์ และ แซ็ก ชัวร์ตี้ เริ่มแข่ง 6โมงเย็น

มาร์ติน โอดอนเนลล์ นักสอยโชว์เก๋า

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : snooker888.com

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : Sports7m

ช่องยูทูป : Sports7m

ช่อง tiktok : Sports7m_official

Line Official : @Sports7m

@SK7M
LINE : @SK7M