เข้าสู่ระบบ

Masters 2023 สนุกเกอร์รายการใหญ่ระดับทริปเปิลคราวน์

Masters 2023ที่จะจัด ระหว่างวันที่ 8-15 มกราคมนี้ ณ สังเวียนอเล็กซานดราพาเลซ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

Masters 2023 ศึกสนุกเกอร์รายการนี้ แม้จะไม่ใช้เวิลด์แรงค์กิ้งทัวร์นาเมนต์ ที่มีผลต่อคะแนนสะสมอันดับโลก ทว่านักสอยคิวแต่ละคนในทัวร์ ต่างหมายปองที่จะต้องคว้าถ้วย “พอลฮันเตอร์โทรฟี่” มาประดับบารมีให้ได้สักครั้งในชีวิต

Masters 2023

สนุกเกอร์รายการ Masters 2023 จะต้องเป็นมืออันดับ 1-16 ของโลกเท่านั้น

สำหรับผลการประกบคู่มีดังนี้ เริ่มจากสายบน นีล โรเบิร์ตสัน มือ3ของโลกจากออสเตรเลียซึ่งเป็นแชมป์เก่าจะพบกับ ฌอน เมอร์ฟี่ มือ11ของโลกจากอังกฤษผู้ชนะคู่นี้จะเข้ารอบ8คนสุดท้ายไปพบกับผู้ชนะคู่ระหว่าง ไคเรน วิลสันมือ8จากอังกฤษ กับ สจวร์ต บิงแฮม มือ14จากชาติเดียวกันอีกฟากของสายบน มาร์ค อัลเลน มือ5ของโลกจากไอร์แลนด์เหนือพบกับ แบร์รี่ ฮอว์กินส์ มือ13ของโลกจากอังกฤษ

ผู้ชนะจะเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศไปดวลกับผู้ชนะคู่ระหว่างจัดด์ ทรัมป์ มือ4 ของโลกจากอังกฤษกับไรอัน เดย์ มือ15ของโลกจากเวลส์ด้านสายล่าง มาร์ค เซลบี้ มือ2ของโลกจากอังกฤษจะประเดิมพบกับมวยแทนอย่าง ฮอสเซน วาฟาอี มือ19ของโลกจากอิหร่านโดยคนชนะจะเข้าไปปะทะกับผู้ชนะคู่ระหว่าง จอห์น ฮิกกินส์ มือ6ของโลกจากสกอตแลนด์ กับ แจ๊ค ลิซอฟสกี้ มือ12ของโลกจากอังกฤษอีกฟากของสายล่าง มาร์ค เจ วิลเลียมส์ มือ7ของโลกจากเวลส์พบอีกหนึ่งมวยแทนอย่าง เดวิด กิลเบิร์ต มือ18ของโลกจากอังกฤษ

ใครชนะจะเข้ารอบ 8 คนไปดวลกับผู้ชนะคู่ระหว่างรอนนี่ โอซัลลิแวน มือ1ของโลกจากอังกฤษกับ ลูกา เบรเซล มือ10ของโลกจากเบลเยียมก่อนที่การดวลคิวจะระเบิดศึกขึ้นร้านพนันที่ถูกกฎหมายในอังกฤษหลายสำนักต่างมั่นใจว่าอย่างเต็มประดาว่ารายการที่เงินรางวัลสูงขนาดนี้”เดอะร็อกเก็ต”รอนนี่ โอซัลลิแวน จะเต็มที่และจริงจังอย่างแน่นอนดังนั้นจึงเทใจยกให้นักสอยคิวจอมอินดี้ผู้นี้ที่เป็นเจ้าของสถิติคว้าแชมป์มาสเตอร์สมากที่สุดถึง7สมัย

เป็นเต็ง 1 ที่จะคว้าแชมป์ตามมาด้วยเต็ง 2 อย่าง นีล โรเบิร์ตสัน,ส่วนเต็ง 3 เป็น จัดด์ ทรัมป์,ขณะที่เต็ง 4 ได้แก่ มาร์ค เซลบี้และเต็ง 5 มาร์ค อัลเลน หนึ่งในนักสอยคิวที่ฟอร์มกำลังเข้าฝักทางด้านเต็ง6-16มีดังนี้(เต็ง 6)ไคเรน วิลสัน,(เต็ง 7)จอห์น ฮิกกินส์,(เต็ง 8.)มาร์ค เจ วิลลียมส์,(เต็ง 9)แจ๊ค ลิซอฟสกี้,(เต็ง 10)ฌอน เมอร์ฟี่,(เต็ง 11)ลูก้า เบรเซล, (เต็ง 12)แบร์รี่ ฮอว์กินส์,(เต็ง 13)เดวิด กิลเบิร์ต,(เต็ง 14)สจวร์ต บิงแฮม,(เต็ง 15)ไรอัน เดย์ และ(เต็ง 16)ฮอสเซน วาฟาอี

Masters 2023

เล่นสนุกเกอร์ออนไลน์ได้ทุกรายการ โปรแกรมสนุกเกอร์ ติดตามข่าวสารสนุกเกอร์ รวดเร็วก่อนใครได้ที่ @SPORTS7M

@SK7M
LINE : @SK7M