เข้าสู่ระบบ

MARK WILLIAMS ร่วมกับ RAY REARDON ในรายการทองของสนุกเกอร์

MARK WILLIAMS ร่วมกับ RAY REARDON ในรายการทองของสนุกเกอร์ ในขณะที่ MARK SELBY แสดงความยินดีกับผู้ชนะ

MARK WILLIAMS คว้าแชมป์บริติช โอเพ่น ด้วยชัยชนะ 10-7 เหนือมาร์ค เซลบี ที่เชลต์นัม เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แชมป์โลก 3 สมัย ร่วมกับเซลบีในการเดินทางไปเบรนต์วูดในเอสเซ็กซ์ เพื่อแข่งขัน English Open ซึ่งเป็นงานจัดอันดับที่สี่ของแคมเปญถ่ายทอดสดทาง Eurosport และ Discovery+ ในสัปดาห์นี้ ฉันจะเล่นต่อไปจนกว่าฉันจะเล่นไม่ได้อีกต่อไป วิลเลียมส์กล่าวหลังจากชัยชนะในอันดับที่ 25

MARK WILLIAMS ร่วมกับ RAY REARDON ในรายการทองของสนุกเกอร์ ในขณะที่ MARK SELBY แสดงความยินดีกับผู้ชนะ

MARK WILLIAMS กลายเป็นผู้ชนะที่อายุมากที่สุดเป็นอันดับสองของการแข่งขันสนุกเกอร์เมื่อเขาคว้าแชมป์บริติชโอเพ่นเป็นครั้งที่สามด้วย

แชมป์โลก 3 สมัย นำตั้งแต่ต้นจนจบในการคว้าแชมป์อาชีพครั้งที่ 25 ของเขาที่เซนทอร์ หลังจากที่เซลบีขู่ว่าจะทำลายปาร์ตี้หลังจากปิดไป 5-4 จาก 5-1 ตามหลัง และ 8-7 จาก 8-5 ลงใน ช่วงเย็น วิลเลียมส์กลายเป็นผู้ชนะ ที่อายุมากที่สุดเป็นอันดับสองในตำแหน่งสำคัญตามหลังเพื่อนไอคอนชาวเวลส์ เรย์ เรียด แชมป์โลก 6 สมัย ซึ่งคว้าแชมป์การแข่งขันผู้เล่นมืออาชีพในปี 1982 วิลเลียมส์ ทำสถิติแบ่ง 110, 55, 75, 133 และ 66 เพื่อคว้าถ้วยรางวัลเป็นครั้งที่สองในรอบสามปี และเช็คของผู้ชนะ 100,000 ปอนด์ซึ่งทำให้เขาขยับขึ้นไปอยู่อันดับเก้าในรายการอันดับโลกชั่วคราวล่าสุด วันนี้เขาเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม เซลบี ผู้รวบรวมจำนวนน็อก 59, 98, 73, 112 และ 68 กล่าวฉันจำไม่ได้ว่าเขาเสียบอลยาวมากเกินไป ลูกบอลบางลูกที่เขาปลูก เขาทำแบบนั้นตลอดเวลาตอนที่เขาถึงจุดสูงสุด วันนี้เขาย้อนเวลากลับไปหลายปี มันไม่เป็นเช่นนั้น ฉันรู้สึกว่าฉันต่อสู้กับมันทั้งวัน

Selby เริ่มต้นการป้องกันตำแหน่ง English Open ของเขาแบบสดทาง Eurosport และDiscovery+เมื่อเขาเผชิญหน้ากับ Xing Zihao ในบ่ายวันอังคารเวลา 13.00 น. หลังจากอัปเดตตาราง วิลเลียมส์มุ่งมั่นที่จะต่อยอดความสำเร็จของเขาในขณะที่เขากำลังค้นหาฟอร์มสูงสุดที่โต๊ะ เขากลับมาแข่งขันในรายการ English Open ในคืนวันอังคารกับ Ian Burns เวลา 19.00 น.

ฉันมีความสุขมากกับตำแหน่งแชมป์ 24 สมัย วิลเลียมส์ซึ่งเคยคว้าแชมป์บริติช โอเพ่น ในปี 1997 และ 2021 เช่นกันถ้าคุณต้องการให้ฉันพูดตามความจริง ฉันไม่คิดว่าฉันจะหลุดจากตำแหน่งนี้ ฉันอายุ 25 ปี และนั่นเป็นความรู้สึกที่เหลือเชื่อมากบางทีฉันอาจจะรุนแรงกับตัวเองเกินไป บางทีฉันสมควรที่จะตบหลังตัวเองสักหน่อยบางทีฉันอาจจะดีกว่าที่ฉันให้เครดิตตัวเองในฐานะนักสนุกเกอร์นิดหน่อย ฉันจะทำต่อไปจนกว่าฉันจะเล่นไม่ได้อีกต่อไป ผมจะก้าวต่อไปในระดับนี้ได้นานแค่ไหนผมไม่รู้

MARK WILLIAMS ร่วมกับ RAY REARDON รายการทองของสนุกเกอร์

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : snooker888.com

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : Sports7m

ช่องยูทูป : Sports7m

ช่อง tiktok : Sports7m_official

ไลน์อย่างเป็นทางการ : @Sports7m

@SK7M
LINE : @SK7M