เข้าสู่ระบบ

มาร์ค วิลเลียมส์ บุคคลสำคัญที่ถูกถอนชื่อหลังนัดล่าสุดพ่ายแพ้

มาร์ควิลเลียมส์ กลายเป็นบุคคลสำคัญคนล่าสุดที่ถูกเขี่ยออกจากรายการ Northern Ireland Open ขณะที่เขาพ่ายแพ้ ของอังกฤษในเบลฟัสต์

มาร์ค วิลเลียมส์ วัย 48 ปี ขึ้นนำเฟรมเปิดสนามหลังจากพัก 120 ครั้ง แต่การวิ่งทำได้ 87, 55 และ 53 ช่วยให้มือวางอันดับ 51 ของโลกคว้าชัยชนะ 4-2 ในรอบสองความหวังของมาร์ค อัลเลน เจ้าบ้านในการคว้าแชมป์เบลฟัสต์เป็นสมัยที่สามติดต่อกันสิ้นสุดลงเมื่อวันจันทร์ ขณะที่นีล โรเบิร์ตสันก็จากไปเช่นกัน

มาร์ค วิลเลียมส์ บุคคลสำคัญที่ถูกถอนชื่อหลังนัดล่าสุดพ่ายแพ้

มาร์ค วิลเลียมส์ การแข่งขันดำเนินไปเมื่อวันอาทิตย์โดยไม่มีผู้เข้ารอบ 16 อันดับแรกของโลกถึง 6 คน

รอนนี่ โอซุลลิแวน ถอนตัวออกจากการแข่งขันเนื่องจากอาการป่วยเมื่อวันศุกร์ ขณะที่แชมป์โลก ลูก้า เบรเซล, มาร์ค เซลบี, จอห์น ฮิกกินส์ และอาลี คาร์เตอร์ ก็เป็นหนึ่งในผู้ที่ไม่เข้าร่วมหลังจากข้ามการแข่งขันไปเล่นในงานนิทรรศการที่มาเก๊า ซึ่งเดิมที ต่อมาได้ย้ายไปอยู่ในเดือนธันวาคมหลังจากการขู่ว่าจะลงโทษทางวินัยจาก World Snooker Tour (WST)

การจากไปของวิลเลียมส์ แชมป์โลก 3 สมัย ซึ่งคว้าแชมป์บริติช โอเพ่น ในเดือนนี้ จะเพิ่มโอกาสของ จัดด์ ทรัมป์ ในขณะที่เขาไล่ล่าชัยชนะในการจัดอันดับครั้งที่ 3 ติดต่อกัน และตำแหน่งแชมป์ไอร์แลนด์เหนือครั้งที่ 4 ของเขาศตวรรษของดาราดังชาวเวลส์ขยับเขาขึ้น 1-0 แต่ชื่อของเขาตอบสนองด้วยการวิ่ง 87 และ 55 เพื่อนำ 2-1

และในขณะที่การเบรก 64 ครั้งของทหารผ่านศึกช่วยให้เขายกระดับขึ้น ผู้เล่นวอลลาซีย์วัย 36 ปีที่ไม่เคยเอาชนะเวลส์ในการพบกันสี่ครั้งก่อนหน้านี้ ชนะเฟรมที่ห้าก่อนปิดการแข่งขันด้วยคะแนน 53 แม้ว่าสัญญาณเตือนไฟไหม้จะหยุดการดำเนินการก็ตาม ที่ Waterfront Hall ประมาณ 15 นาทีแอรอน ฮิลล์ของคอร์กเป็นหนึ่งในผู้เล่นในรอบสามเมื่อวันพุธ และเขารักษาตำแหน่งของเขาในรอบ 16 ทีมสุดท้ายด้วยการเอาชนะเวลส์ ดีแลน เอเมรี 4-0

มาร์ค วิลเลียมส์ บุคคลสำคัญที่ถูกถอนชื่อหลังนัดล่าสุดพ่ายแพ้

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : snooker888.com

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : Sports7m

ช่องยูทูป : Sports7m

ช่อง tiktok : Sports7m_official

Line Official : @Sports7m

@SK7M
LINE : @SK7M