เข้าสู่ระบบ

โฮลท์ ตบเกิบหมดโต๊ะ รายการสนุกเกอร์ Q School

ไมเคิล โฮลท์ จบด้วยการพักหนึ่งศตวรรษเพื่อเริ่มต้นชัยชนะในแคมเปญ Q School ที่มอร์นิ่งไซด์ อารีน่าของเลสเตอร์

ไมเคิล โฮลท์ จบด้วยการพักหนึ่งศตวรรษเพื่อเริ่มต้นชัยชนะในแคมเปญ สนุกเกอร์ Q School ที่มอร์นิ่งไซด์ อารีน่าของเลสเตอร์ อดีตแชมป์ Shoot Out ส่ง เจฟฟ์ คันดี้ 4-1 และต้องการชัยชนะอีกสี่รายการที่ Event One เพื่อรับบัตรทัวร์สองปีใหม่ อเล็กซานเดอร์ อูร์เซนบาเชอร์ ก็มีสไตล์เช่นกัน อเล็กซานเดอร์ อูร์เซนบาเชอร์ คว้าชัยชนะอย่างสบายๆ ในนัดแรกของเขาที่การแข่งขัน Q School ที่มีผู้เล่น 208 คน ด้วยการล้างบาป Tan Wang Choi 4-0 ในเลสเตอร์ ชายผู้ได้รับการขนานนามว่า ‘เฟเดอเรอร์แห่งเบาซ์’ อดทนต่อฤดูกาลที่น่าจดจำด้วยการจบนอก 64 อันดับแรก แม้จะเอาชนะรอนนี่ โอซุลลิแวน 4-1 ในรายการบริติช โอเพ่น แต่มีเป้าหมายที่จะกลับมาในความพยายามครั้งแรกด้วยการคว้าทัวร์การ์ดใหม่

โฮลท์ ตบเกิบหมดโต๊ะ รายการสนุกเกอร์ Q School

ไมเคิล โฮลท์ ยังสนุกกับการชนะ 4-1 เหนือ Jeff Cundy ในการเปิด Q School เมื่อวันอาทิตย์

เขารวบรวม 51, 76 และ 50 เพื่อเข้าสู่รอบคัดเลือกรอบที่สามและการแข่งขันกับ Daan Leyssen ของเบลเยียมในเย็นวันจันทร์ กุญแจสำคัญคือการรักษาความสงบและเป็นตัวของตัวเอง Ursenbacher ผู้ซึ่งมีสถิติชนะ รอนนี่  3-1 กล่าว นั่นคือสิ่งสำคัญที่สุด

– ฉันมักจะพยายามมีความคิดเหมือนกันกับผู้เล่นคนอื่นที่ไม่ใช่รอนนี่ ฉันแค่อยากจะเล่นกับเขาทุกครั้ง

– ฉันชอบเล่นเขา มันเหมือนกับการเล่นโรเจอร์ เฟเดอเรอร์ในการเล่นเทนนิส ฉันอยากจะบอกว่ามันเหมือนกับการต่อสู้กับไมค์ ไทสัน แต่มันก็ไม่เหมือนซะทีเดียว

– นั่นเป็นวันพิเศษสำหรับฉันกับแม่และเพื่อนๆ ที่นั่น แต่กับผู้เล่นคนอื่นๆ มันไม่เหมือนกันเสียทีเดียว

อดีตผู้ชนะ Shoot Out ใช้เวลาหนึ่งปีนอกวงจรอาชีพโดยมุ่งเน้นไปที่การฝึกสอนผู้เล่นมือสมัครเล่นหลังจากล้มเหลวในการคว้าทัวร์การ์ดของเขาที่ Q School เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา แต่ได้รับการสัมผัสที่ดีที่ มอร์นิงไซด์ อารีน่า โฮลท์ ซึ่งผันตัวเป็นมือโปรครั้งแรกในปี 1996 สนุกกับการแบ่ง 69 และ 107 เพื่อผ่านเข้าสู่รอบที่สามของอีเวนต์ที่ 1 โดยต้องการชัยชนะอีก 4 ครั้งเพื่อรับการ์ด World Snooker Tour สองปีสำหรับฤดูกาล 2023/24 และ 2024/25

เขาจะได้พบกับ ริส คลาร์ก หรือ เฮย์เดน สแตนิแลนด์ ในเย็นวันจันทร์ อัลฟี่ เบอร์เดน ผู้เข้ารอบสุดท้ายระดับโลกคนล่าสุดเป็นผู้ชนะ 4-0 ต่อ นีล เครย์คราฟต์ โดยได้รับแรงหนุนจากการน็อค 57 และ 76 ในการพบกับ James Lee ในรอบที่สาม

โฮลท์ ตบเกิบหมดโต๊ะ รายการสนุกเกอร์ Q School

ติดตาม โปรแกรมสนุกเกอร์ ข่าวสารสนุกเกอร์ รวดเร็วก่อนใครได้ที่ @SPORTS7M

@SK7M
LINE : @SK7M