เข้าสู่ระบบ

ไมเคิล โฮลท์ พ่ายแพ้ต่อ เฮย์เดน สแตนิแลนด์

ไมเคิล โฮลท์ ประสบความล้มเหลวอีกครั้งด้วยความพ่ายแพ้ของ Q SCHOOL ต่อ เฮย์เดน สแตนิแลนด์

ไมเคิล โฮลท์ มีโอกาสสุดท้ายที่จะได้การ์ด World Snooker Tour กลับคืนมาหลังจากแพ้ เฮย์เดน สแตนิแลนด์ 4-2 เมื่อเย็นวันจันทร์ในรอบที่สามของ Event 1 ที่ Q School ผู้เล่นน็อตติงแฮมต้องผ่านเข้ารอบ 4 คนสุดท้ายของอีเวนต์ 2 ในรอบที่สามของอีเวนต์วัน ที่สนุกเกอร์คิวสคูลในเลสเตอร์เมื่อคืนวันจันทร์ เนื่องจากความหวังที่จะได้ทัวร์การ์ดอาชีพกลับคืนมาต้องประสบความล้มเหลว นักฆ่า มีความสุขกับชัยชนะ 4-1 เหนือ เจฟฟ์ คันดี้ ในการเปิดทัวร์นาเมนต์เมื่อวันอาทิตย์ แต่ถูกทิ้งออกจากการแข่งขันในนัดที่สองของเขาที่ มอร์นิงไซด์ อารีน่า โดยไล่ตามชัยชนะอีกสี่ครั้งเพื่อรับการ์ดสองปีสำหรับ ฤดูกาล 2023/24 และ 2024/25
ทำให้อดีตผู้ชนะ Shoot Out ต้องวิ่งไปถึงสี่คนสุดท้ายของอีเวนต์ที่สองซึ่งจะเริ่มในวันพฤหัสบดี

ไมเคิล โฮลท์ ประสบความล้มเหลวอีกครั้งด้วยความพ่ายแพ้ของ Q SCHOOL ต่อ เฮย์เดน สแตนิแลนด์

ไมเคิล โฮลท์ พ่ายแพ้ต่อ เฮย์เดน สแตนิแลนด์ 4-2 ในรอบที่สามของอีเวนต์ 1

เหลวในการคว้าทัวร์การ์ดของเขาที่ Q School เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาหลังจากผันตัวเป็นอาชีพครั้งแรกในปี 1996 สแตนิแลนด์คว้าชัยหลังเที่ยงคืนเพื่อผ่านเข้ารอบ 32 ทีมสุดท้ายกับแอนดรูว์ ฮิกกินสัน อดีตผู้เข้ารอบสุดท้ายของเวลส์ โอเพ่น ซึ่งเฉือนเอาชนะบิลลี คาสเซิล 4-3

ไป่ หยูลู่ แชมป์หญิงบริติชโอเพ่นต้องกลับมาในอีเวนต์ที่สองหลังจากแพ้ 4-3 ให้กับ Craig Steadman โดยนำ 2-0 และ 3-2

แบร์รี่ พินช์ ชนะการต่อสู้ของทหารผ่านศึกด้วยความสำเร็จ 4-2 กับ ปีเตอร์ ไลน์ส เพื่อเข้าถึง 32 คนสุดท้ายในขณะที่ Alexander Ursenbacher ยังคงค้นหาต่อไปเพื่ออยู่บนวงจรหลักด้วยการชนะ แดน เลเซ่น 4-1 อัลฟี่ เบอร์เดน ผู้เข้ารอบสุดท้ายของ World Senior ส่ง เจมส์ ลี ด้วยสกอร์ไลน์เดียวกันเพื่อจัดการประชุมกับ หลุยส์ ฮีธโคต ที่อื่น โรบิน ฮัลล์ แชมป์ระดับประเทศของฟินแลนด์ทำสถิติทำลายสถิติสูงสุดของทัวร์นาเมนต์ปีนี้ แต่สถิติ 135 แต้มของเขายังไม่เพียงพอที่จะป้องกันความพ่ายแพ้ต่อเจมี่ โอนีล 4-3

มีสองทัวร์นาเมนต์ที่มีผู้เข้ารอบรองชนะเลิศสี่คนจากแต่ละรายที่ได้รับตำแหน่งที่ต้องการในวงจรมืออาชีพ อีเวนต์ที่ 1 เริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม จนถึงวันพุธที่ 31 พฤษภาคม ส่วนการแข่งขันที่สองเริ่มตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 1 มิถุนายน จนถึงวันอังคารที่ 6 มิถุนายน ผู้เล่นที่เข้าสู่รอบที่หนึ่งจะต้องชนะการแข่งขันหกนัดจึงจะได้รับการ์ด ส่วนผู้ที่เข้าสู่รอบที่สองต้องการชัยชนะห้าครั้งจากการแข่งขันที่ดีที่สุดในเจ็ดเฟรม

ไมเคิล โฮลท์ ประสบความล้มเหลวอีกครั้งด้วยความพ่ายแพ้ของ Q SCHOOL ต่อ เฮย์เดน สแตนิแลนด์

ติดตาม โปรแกรมสนุกเกอร์ ข่าวสารสนุกเกอร์ รวดเร็วก่อนใครได้ที่ @SPORTS7M

@SK7M
LINE : @SK7M