เข้าสู่ระบบ

มายด์ สากล ซิวทองแดงซีเกมส์

มายด์ สากล ดวงเฮง การันตีทองแดงสอยคิวศึกซีเกมส์ ลุ้นมีมากกว่า 2 ทอง

มายด์ สากล การันตีเหรียญทองแดง หลังจบสลากได้บายในรอบแรก “ผู้ช่วยผู้จัดการทีม” ผลจับสลาก เข้าทางนักสอยคิวไทย อย่างมาก เชื่อ ซีเกมส์ หนนี้ มีลุ้นมากกว่า 2 เหรียญทอง แน่นอน ความคืบหน้านักกีฬาสอยคิวทีมชาติไทย ที่เตรียมเข้าร่วมแข่งขันกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 32 ระหว่างวันที่ 5-17 พฤษภาคม2566 ซึ่งนักกีฬาทีมชาติไทย จำนวน 17 คน ได้เดินทางถึงกรุงพนมเปญประเทศกัมพูชาแล้วเมื่อเช้าวันที่ 5 พฤษภาคม

มายด์ สากล ดวงเฮงการันตีทองแดงสอยคิวศึกซีเกมส์

ทัพสอยคิวพร้อมบู๊ ซีเกมส์ ยังไม่แข่ง มายด์ สากล ซิวทองแดง

ความเคลื่อนไหวของทีมสอยคิวทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ระหว่างวันที่ 5-17 พฤษภาคม 2566 ณ กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา ที่มีนักกีฬาทีมชาติไทยจำนวน 17 คน

โดยเมื่อเช้าของวันที่ 5 พ.ค. 66  รวมทั้งสต๊าฟฟ์ผู้ฝึกสอน พร้อมด้วย นายอำนาจ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม เดินทางสู่ประเทศกัมพูชา ด้วยเที่ยวบินไทยสไมล์ WE 586จะถึงกรุงพนมเปญ เวลา 08.50 น. ซึ่งโปรแกรมการแข่งขันนัดแรกของทีมสอยคิวไทย มีขึ้นในวันที่ 7 พฤษภาคม ที่ อีออน ฮอลล์ ชั้น 3 กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา

สำหรับการจับสลากประกบคู่ในแต่ละประเภทที่มีการชิงชัย10 เหรียญทอง ปรากฏว่า ในประเภทแครอมบอล 1 ชิ่ง หญิงเดี่ยว ซึ่งมีนักกีฬาแข่งขันจำนวน 7คน ด.ญ.ปัณชญา หรือมายด์ สากล เป็นคนเดียวที่โชคดีได้บาย ในรอบ 8 คน ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ รอพบผู้ชนะระหว่าง เชคก้าลุยเซนเตโน่ หรือธิง็อกฮูลีและทำให้มายด์สากลแชมป์โลกหญิงอายุไม่เกิน21ปีได้เหรียญทองแดงตุนไว้เป็นที่แน่นอนแล้ว

นายอำนาจ ชยานุรักษ์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม กล่าวว่า จากการจับสลากประกบคู่ ถือว่านักกีฬาของเราค่อนข้างโชคดีหลายคน ซึ่งเป้าหมายที่ทางสมาคมตั้งไว้ 2 เหรียญทอง บางทีอาจจะได้มากกว่าที่คาดหวังก็เป็นไปได้สูงเช่นกัน

การแข่งขันกีฬาคิวsport เริ่ม 7 / 5 / 66  ผลการจับสลากประกบคู่ สนุกเกอร์ 15 แดง ชายเดี่ยว “ต๋อง ” วัฒนา ภูโอบอ้อม แชมป์เก่าจากซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่เวียดนาม ได้บายรอบแรก เข้ารอบ 16 คน รอพบผู้ชนะระหว่าง เจฟฟรีย์ คอนซิงนา โรดา หรือโซฟานิต  แข่งขันในวันที่ 13 พ.ค. เช่นเดียวกับ “ซันนี่ อาร์แบค” อรรคนิธิ์ ส่งเสริมสวัสดิ์ ที่จะพบกับ อัลวิน แอมบาทาลี บาร์เบโร

มายด์ สากล ดวงเฮงการันตีทองแดงสอยคิวศึกซีเกมส์

ติดตามข่าวสารสนุกเกอร์ข่าวสารสนุกเกอร์รวดเร็วก่อนใครได้ที่@SPORTS7M

@SK7M
LINE : @SK7M