เข้าสู่ระบบ

มาร์คเซลบี ตื่นเต้นกับการคืนฟอร์ม

มาร์คเซลบี ตื่นเต้นกับการคืนฟอร์ม ด้วยสองแชมป์ที่อยู่ภายใต้เข็มขัดของเขาในฤดูกาลนี้

มาร์คเซลบี ตื่นเต้นกับการคืนฟอร์ม ด้วยสองแชมป์ที่อยู่ภายใต้เข็มขัดของเขาในฤดูกาลนี้และอีกสองรายการใหญ่ที่กำลังจะมาถึง Mark Selby หวังว่าจะใช้ประโยชน์จากฟอร์มอันแข็งแกร่งที่เขาพบใน WST Classic นักคิวของเลสเตอร์สร้างความประทับใจให้แฟนบอลเจ้าบ้านในวันสุดท้ายเมื่อวันพุธ โดยเอาชนะจอห์น ฮิกกิ้นส์ และอาลี คาร์เตอร์ ก่อนจะสร้างเวลาสามศตวรรษในรอบชิงชนะเลิศเพื่อเอาชนะปัง จุนซู 6-2

มาร์คเซลบี

มาร์คเซลบี กล่าวกับเฮ็กเตอร์ นันส์ใน The Mirror ฉันฝึกฝนมากขึ้นและหนักขึ้น และงานนั้นก็ได้รับผลตอบแทน

ตอนนี้นักเตะวัย 39 ปีมุ่งหน้าสู่ฮัลล์เพื่อแข่งขัน Duelbits Tour Championship ซึ่งผู้เล่น 8 คนที่ดีที่สุดของฤดูกาลจะแข่งขันกันเพื่อชิงรางวัลสูงสุด 150,000 ปอนด์ นอกจากนี้ เซลบียังมีแรงจูงใจในการพยายามทวงอันดับหนึ่งของโลกกลับคืนมา เขาจะแซงหน้ารอนนี่ โอซุลลิแวนในตำแหน่งนั้น หากเขาไปถึงรอบชิงชนะเลิศในสัปดาห์หน้า เว้นแต่มาร์ค อัลเลนจะคว้าแชมป์

เป็นเรื่องดีที่คว้าแชมป์อันดับอื่นในฤดูกาลนี้ และคว้าอันดับที่ 22 เข้าใกล้ จัดด์ ทรัมป์, นีล โรเบิร์ตสัน และมาร์ค วิลเลียมส์ ในรายชื่อตลอดกาล เซลบีกล่าวกับเฮ็กเตอร์ นันส์ใน The Mirror ฉันฝึกฝนมากขึ้นและหนักขึ้น และงานนั้นก็ได้รับผลตอบแทน เกมของฉันเพิ่งรู้สึกถูกต้องและสิ่งต่าง ๆ ก็คลิกในกิจกรรมนี้ ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายอย่างแน่นอนที่จะเข้าร่วมการแข่งขัน Tour Championship ในสัปดาห์หน้าและจากนั้นจะเป็น World Championship ในเดือนหน้า

ผมอยากเล่นให้เลสเตอร์ให้ดีอยู่เสมอและแสดงผลงานในบ้าน ฉันไม่ได้ทำแบบนั้นมาตลอด ดังนั้นมันเป็นเรื่องดีมากที่ได้ชูถ้วยรางวัลด้วยการวิ่งที่ดีจริงๆ ฉันรู้ว่าฉันสามารถคว้าตำแหน่งใน Tour Championship ได้ด้วยการลงลึก และเป้าหมายของฉันคือทำให้แน่ใจว่าฉันผ่านเข้ารอบ ดังนั้นการได้แชมป์นั้นยอดเยี่ยมจริงๆ

มาร์คเซลบี

มองไปข้างหน้าที่ Crucible ซึ่ง Selby ปกครองในปี 2014, 2016, 2017 และ 2021 เขากล่าวเสริมว่า: “เป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอนที่ผมจะได้แชมป์โลกเจ็ดรายการ แน่นอนว่ามันยากอย่างเหลือเชื่อ และการคว้าชัยชนะมาได้ 4 ครั้งก็เกินความฝันของผม

แต่ตอนนี้ฉันอยู่ที่นั่นแล้ว คงจะดีมากหากได้ชัยชนะที่ Crucible อีกครั้ง และในขณะที่ฉันยังเล่นอยู่ ฉันจะทุ่มสุดตัวเพื่อสิ่งนั้น เห็นได้ชัดว่าฉันไม่มีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมในคราวที่แล้ว ในทางจิตใจของฉันหมายความว่าฉันไม่ได้รับเงินมากมายเหมือนเคยและอันดับของฉันก็แย่ลง

ดังนั้นผมจึงค่อนข้างกดดันในฤดูกาลนี้ด้วยเงินที่ไหลออก และผมจำเป็นต้องรักษาตำแหน่งใน 16 อันดับแรกให้ได้ ผมยังคงมีเป้าหมาย ฉันต้องการคว้าแชมป์โลกมากกว่านี้ ทริปเปิลคราวน์มากขึ้น และกลับไปเป็นมือหนึ่งของโลกอีกครั้ง – และตอนนี้ฉันมีโอกาสที่จะทำอย่างนั้น

ติดตาม โปรแกรมสนุกเกอร์ ข่าวสารสนุกเกอร์ รวดเร็วก่อนใครได้ที่ @SPORTS7M

@SK7M
LINE : @SK7M