เข้าสู่ระบบ

ลูก้า เบรเซล กลับมาคืนฟอร์มอีกครั้งเอาชนะ หยวน ซีจุน

ลูก้า เบรเซล นักสอยคิวชาวเบลเยียม กลับมาคืนฟอร์มอีกครั้ง หลังแทงเอาชนะ หยวน ซีจุน คู่แข่งชาวจีน ในการเเข่งขันสนุกเกอร์ “ยูเค แชมเปี้ยนชิพ 2023

ลูก้า เบรเซล นักสอยคิวชาวเบลเยียม กลับมาคืนฟอร์มอีกครั้ง หลังแทงเอาชนะ หยวน ซีจุน คู่แข่งชาวจีน ในการเเข่งขันสนุกเกอร์ “ยูเค แชมเปี้ยนชิพ 2023” ณ บาร์บิกันเซ็นเตอร์ เมืองยอร์ค ประเทศอังกฤษ

การเเข่งขันศึกสอยคิว ยูเค แชมเปี้ยนชิพ 2023 ชิงเงินรางวัลรวม 1,205,000 ล้านปอนด์ หรือราว ๆ 53 ล้านบาท เมื่อคืนวันที่26 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา เป็นการเเข่งขันในรอบ 32 คนสุดท้าย “คู่ที่น่าสนใจ” แชมป์โลกคนล่าสุดลูก้า เบรเซล มือ 3 ของโลกจากประเทศเบลเยียม พบกับ หยวน ซีจุน มือ 43 ของโลกจากประเทศจีน

ลูก้า เบรเซล กลับมาคืนฟอร์มอีกครั้งเอาชนะ หยวน ซีจุน

ผลปรากฏว่า ลูก้า เบรเซล เป็นฝ่ายออกคิวได้อย่างแม่นยำเเละเอาชนะ หยวน ซีจุน ไปได้สำเร็จ 6-4 เฟรม

ผลปรากฏว่า เบรเซล เป็นฝ่ายออกคิวได้อย่างแม่นยำก่อน เเละเอาชนะ ซีจุน ไปได้สำเร็จ 6-4 เฟรม ผ่านเข้ารอบต่อไป(16 คนสุดท้าย) พบกับ จาง อันต๋า มือ 15 ของโลกจากจีน ที่เอาชนะ เอลเลียต สเลสเซอร์ มือ 55 ของโลกจากอังกฤษ

เอาชนะมาเเบบหวุดหวิด 6-5 เฟรม หลังจบเกม เบรเซล ยืนยันว่า ตนเอง ยังคงมุ่งมั่นเต็มที่กับการเเข่งขันlสนุกเกอร์เหมือนเดิม เเละ ตั้งเป้าที่จะคืนฟอร์มให้เก่งเพื่อเรียกความมั่นใจกลับคืนมาอีกครั้ง ในฐานะแชมป์โลก คุณต้องการโชว์ผลงานที่ดีที่สุดออกมา

“ผมไม่อยากให้คนที่เข้ามาชมเกมของผมต้องผิดหวัง ผมเบื่อมากที่ถูกวิจารณ์ว่าขี้เกียจซ้อมจนผลงานไม่ดี ผมยังคงรักการเล่นสนุกเกอร์เหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน”

เบรเซลเอาชนะ ซีจุน 6-4 ในรอบแรกของการแข่งขัน UK Championship ที่ Barbican Center ในยอร์ก ขณะที่ Shaun Murphy และ Ali Carter ตกรอบทั้งคู่ ในเกมก่อนหน้านี้ แชมป์โลก เบรเซล ดูแปลกๆ เมื่อเขาเริ่มเผชิญหน้ากับหยวน โดยปล่อยให้โอกาสง่ายๆ หลุดลอยไป ก่อนที่ฝ่ายหลังจะข้ามเส้นไปขึ้นนำ 1-0 ในที่สุด

ลูก้า เบรเซล กลับมาคืนฟอร์มอีกครั้งเอาชนะ หยวน ซีจุน

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : snooker888.com

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : Sports7m

ช่องยูทูป : Sports7m

ช่อง tiktok : Sports7m_official

Line Official : @Sports7m

@SK7M
LINE : @SK7M