เข้าสู่ระบบ

ลี วอล์คเกอร์ การป้องกันแชมป์ล้มเหลว

ลี วอล์คเกอร์ ถูกไล่ออกจากการแข่งขัน World Seniors Snooker Championship ในวันเปิดการแข่งขันปีนี้ที่เมือง เชฟฟิลด์

ลี วอล์คเกอร์ ถูกไล่ออกจากการแข่งขัน World Seniors Snooker Championship ในวันเปิดการแข่งขันปีนี้ที่เมืองเชฟฟิลด์ จอมเตะชาวเวลส์เปิดฉากด้วยการแบ่ง 52 แต้มต่อเจอราร์ด กรีนที่ โรงละครครูซิเบิ้ล
แต่แพ้สามเฟรมถัดไปทำให้ต้องออกจากการแข่งขันในรอบ 16 ทีมสุดท้าย สตีเฟน เฮนดรี และจิมมี่ ไวท์ ผู้เป็นไอคอนของ Crucible คือหนึ่งในผู้เล่นที่แข่งขันกันในสเตจที่ 14 ของโลก ผู้สูงอายุ Lee Walker เห็นว่าการป้องกันตำแหน่งของเขาจบลงในวันแรกของการแข่งขัน World Seniors Snooker Championship ที่ Crucible Theatre ในเมือง Sheffield มืออาชีพชาวเวลส์ชูถ้วยรางวัลด้วยชัยชนะเหนือจิมมี่ ไวท์ 5-4 เมื่อปีที่แล้วแต่ออกจากการแข่งขันในปี 2023 ในรอบ 16 ทีมสุดท้ายด้วยความพ่ายแพ้ต่อเจอราร์ด กรีน นักชกชาวไอริชเหนือ 3-1 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

ลี วอล์คเกอร์ การป้องกันแชมป์ล้มเหลว

ลี วอล์คเกอร์ ผู้ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การฝึกสอนหลังจากเกษียณจากวงจรหลักเมื่อปีที่แล้ว เปิดตัวด้วยการแบ่ง 52 แต่แพ้สามเฟรมถัดไป

โดยกรีนผู้เข้ารอบรองชนะเลิศกรังด์ปรีซ์ปี 2550 เข้าสู่การแข่งขันรอบก่อนรองชนะเลิศกับปีเตอร์ไลน์หรือเบ็นแฮนคอร์น ในบ่ายวันเสาร์ Walker ซึ่งเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศ World Championship ในปี 1997 มีความสุขกับชัยชนะเหนือ David Lilley, Ken Doherty, Stephen Hendry และ Tony Knowles

ผู้ป้องกันแชมป์ ระหว่างที่เขาวิ่งไปสู่ตำแหน่งที่ทำให้เขามีคุณสมบัติเข้าร่วมการแข่งขัน Champion of Champions ในเดือนพฤศจิกายน แต่เขาจะไม่มีส่วนร่วมในการแข่งขัน 16 คนมูลค่า 50,000 ปอนด์อีกต่อไป อดีตผู้เข้ารอบรองชนะเลิศ Crucible Knowles แพ้ 3-0 ถึง Mark Davis ผู้เข้ารอบสุดท้ายของ English Open ในปี 2018 ในการแข่งขันอีกนัดเมื่อวันพุธ

เดวิสได้รับการอภัยโทษเพื่อรักษาสถานะทัวร์ที่ยอดเยี่ยมของเขาในฤดูกาลหน้าหลังจากกลัวว่าเขาจะเสียตำแหน่งสูงสุด 64 อันดับแรกในการแพ้โจ เพอร์รี 10-9 ในรอบสุดท้ายของรอบคัดเลือกชิงแชมป์โลกเมื่อเดือนที่แล้ว

เขาดูเข้ากันได้ดีกับโนลส์ด้วยการพัก 59 และ 51 ช่วยให้เขาผ่านเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศกับ Tony Drago หรือ Vito Puopolo ในวันเสาร์ เฮนดรี้ แชมป์โลก 7 สมัยเริ่มต้นการรณรงค์ของเขากับดาร์เรน มอร์แกน ผู้เข้ารอบสุดท้ายของ World Seniors 3 สมัยในวันศุกร์โดยไวท์จะพบกับฟิลิป วิลเลียมส์ในตอนเย็น

งานนี้มีขึ้นไม่กี่วันหลังจากLuca Brecel ของเบลเยี่ยมเอาชนะ Mark Selby เพื่อคว้าแชมป์โลกในวันจันทร์และกลายเป็นชายคนที่สี่นับตั้งแต่ปี 1977 จากนอกสหราชอาณาจักรที่ชูถ้วยรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของกีฬา

ลี วอล์คเกอร์ การป้องกันแชมป์ล้มเหลว

ติดตามข่าวสารสนุกเกอร์ข่าวสารสนุกเกอร์รวดเร็วก่อนใครได้ที่@SPORTS7M

@SK7M
LINE : @SK7M