เข้าสู่ระบบ

ขวัญ ดวล ทอร์ เปิดสนุกหัวหิน

ขวัญ สระบุรี ดวล รอรี่ ทอร์ เปิดสนุกหัวหินตัวดังเพียบ

ขวัญ สระบุรี จอมคิวระดับอาจารย์ เตรียมจั่วหัวศึกสอยคิว ไทยแลนด์ แร็งกิ้ง สนามที่ 5 หัวหินคัพ 3 กรกฎาคมนี้ ดวลกับ รอรี่ ทอร์ นักแม่นรูจากมาเลเซีย ที่จะกำลังจะไปเล่นอาชีพโลกในเดือนกรกฎาคมนี้ ขณะที่นักสอยคิวชื่อดังจำนวนมากพาเหรดกันมาประลองทั้งควิด คิวเฮ้าส์ นักแม่นรูหนุ่มไทย-อังกฤษ ที่กำลังจะเป็นโปรในฤดูกาลนี้แถมยังมีซันนี่ สายล่อฟ้า นักสนุกเกอร์หนุ่มรูปหล่อฝีมือดี และยังมีไฟว์ นครนายก แชมป์รายการที่ 2

ขวัญ ดวล ทอร์ เปิดสนุกหัวหิน

ขวัญ สระบุรี นักสนุกเกอร์มากประสบการณ์ที่ผันตัวเองไปเป็นโค้ช อคาเดมี่ ของสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย

การแข่งขันสนุกเกอร์อาชีพเก็บสะสมคะแนน รายการ ไทยแลนด์ แร็งกิ้ง เซอร์กิต รอบสุดท้าย รายการที่ 5 หรือสมาชิกรัฐสภาไทย หัวหิน จะเริ่มขึ้นระหว่างวันที่ 3-8 กรกฎาคม 66 ที่ โรงแรมหัวหิน แกรนด์ แอนด์ พลาซ่า โดยรายการนี้ มีจอมคิวชื่อดังสามารถผ่านเข้ามาประลองกันพร้อมหน้า ซึ่งคู่เปิดสนาม วันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม เวลา 10.00 น. เป็นเกมดวลคิวในรอบ 16 คนสุดท้าย ระหว่างนุ๊ก จันท์ จอมคิวจากเมืองทุเรียน ลงเจอจิ๋ว เชียงราย นักแม่นรูจากดอยอั่งข่า อดีตเยาวชนทีมชาติ

ขณะที่ เวลา 12.30 น. เป็นรอบไวล์การ์ด ระหว่างติม S1 จอมคิวดาวรุ่งจากเมืองกาญจนบุรี จะพบกับเต็ก หัวหิน นักสนุกเกอร์เจ้าถิ่น และคู่สุดท้ายของวันแรก เป็นคู่ที่น่าสนใจ รอรี่ ทอร์ นักแม่นรู่จากมาเลเซีย ที่กำลังจะไปเล่นอาชีพโลก ในเดือนนี้ จะเจอกับ ขวัญนักสนุกเกอร์มากประสบการณ์ที่ผันตัวเองไปเป็นโค้ช อคาเดมี่ ของสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทยนอกจากนี้ ยังมีจอมคิวชื่อดังอย่าง ควิด คิวเฮ้าส์ นักแม่นรูหนุ่มไทย-อังกฤษ ที่กำลังจะเป็นโปรในฤดูกาลนี้ รอเล่นรอบ 16 คน รอพบกับ ติม หรือ เต็ก หัวหิน แถมยังมีซันนี่ สายล่อฟ้า นักสนุกเกอร์หนุ่มรูปหล่อฝีมือดี และยังมี ไฟว์ นครนายก แชมป์รายการที่ 2 ติดมาร่วมประลองด้วย

ขวัญ ดวล ทอร์ เปิดสนุกหัวหิน

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : snooker888.com

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : Sports7m

ช่องยูทูป : Sports7m

ช่อง tiktok : Sports7m_official

Line Official : @Sports7m

@SK7M
LINE : @SK7M