เข้าสู่ระบบ

วิลสัน รู้สึกดีขึ้นเกี่ยวกับอาการป่วยของลูกชาย

ไคเรน วิลสัน รู้สึกดีขึ้นเกี่ยวกับ อาการป่วยของลูกชาย การพูดคุยเป็นเรื่องสำคัญ

ไคเรน วิลสัน ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ในวันอังคาร เมื่อเขาทุบ Ali Carter 10-4 ในการแข่งขัน Tour Championship ปี 2023 แต่หลังจากนั้นเขาก็พูดถึงประเด็นที่สำคัญกว่านอกตาราง Wilson เปิดใจเกี่ยว กับอาการป่วยของ Bailey ลูกชายคนเล็กของเขา และ ความเครียดที่เกิดขึ้นกับเขามากเพียงใด แต่การเปิดใจ และ พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้ทำให้เขาบนโต๊ะอาหารง่ายขึ้น

วิลสันได้เปิดเผยว่า การเปิดใจเกี่ยว กับอาการป่วยของลูกชาย ทำให้เขารู้สึกดีขึ้นเกี่ยว กับสถานการณ์ และ ได้ช่วยเหลือเขาบนโต๊ะสนุกเกอร์ในเวลาต่อมา Bailey ลูกชายของ Wilson เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล ในเดือนมกราคม ด้วยเนื้องอกมะเร็งที่น่ากลัว

ไคเรน วิลสัน

ไคเรน วิลสัน กล่าว ตอนนี้ดูเหมือนว่าน่าจะเป็นโรคโครห์น แม้ว่าเราจะยังไม่แน่ใจก็ตาม

อย่างไรก็ตาม โชคดีที่ความกลัวเหล่านั้นหายไป วิลสันบอก กับ World Snooker Tourในการให้สัมภาษณ์ว่า การพูดคุยเกี่ยว กับ สถานการณ์นั้นมีประโยชน์สำหรับเขา ทั้งใน และ นอกโต๊ะ

เรามีเวลา 2-3 วัน ในการรอการสแกน MRI เพื่อดูว่าเป็นเนื้องอก หรือ ไม่ ซึ่งเป็นเรื่องที่ยากมาก

แต่ก่อนที่ฉันจะออกจากบ้าน เขากำลังวิ่งไปมา และ ดูเหมือนว่าจะเลี้ยวเข้ามุม ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีที่ได้เห็น บางครั้งฉันรู้สึกว่าสนุกเกอร์เป็นทั้งความสนุกและจุดจบ แต่สิ่งนี้ทำให้ฉันรู้ว่าฉันโชคดีแค่ไหน และทำให้ฉันมีอิสระที่จะสนุกกับเกม

วอร์ริเออร์ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในเย็น วันอังคาร เพื่อทุบอาลี คาร์เตอร์ 10-4 ในรอบแรกของ ทัวร์แชมเปี้ยนชิพ 2023 ตอนนี้เขาจะเล่น กับ Ding Junhui ในรอบรองชนะเลิศ เพื่อโอกาสในการเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศครั้งแรกนับตั้งแต่เอาชนะ Barry Hawkins ใน European Masters รอบชิงชนะเลิศ เมื่อเดือนสิงหาคม

ไคเรน วิลสัน

ติดตาม โปรแกรมสนุกเกอร์ ข่าวสารสนุกเกอร์ รวดเร็วก่อนใครได้ที่ @SPORTS7M

@SK7M
LINE : @SK7M