เข้าสู่ระบบ

ไคเรน วิลสัน อาจโดนปรับสำหรับการระเบิดหลังพ่ายแพ้ ฌอน เมอร์ฟี

ไคเรน วิลสัน อาจโดนปรับสำหรับการระเบิดหลังจากพ่ายแพ้ต่อ ฌอน เมอร์ฟี ที่เพลเยอร์ส แชมเปียนชิพ ฉันบ้าไปแล้วจริงๆ

ไคเรน วิลสัน ตัดตัวเลขที่น่าผิดหวังหลังจากดู ฌอน เมอร์ฟี คว้าสี่ในห้าเฟรมสุดท้ายในการพ่ายแพ้ 6-3 ให้กับแชมป์โลกปี 2548 ในรอบรองชนะเลิศ Players Championship ใน Wolverhampton วิลสันกระแทกคิวของเขาเข้ากับดาดฟ้าและจอแสดงผลของเขา ไคเรน วิลสันอาจถูกปรับโดยหัวหน้านักสนุกเกอร์ หลังจากบรรยายผลงานของเขาว่า “โคตรแย่” ในการแพ้ ชอน เมอร์ฟี 6-3 ในเกมเพลย์เยอร์ส แชมเปี้ยนชิพ รอบรองชนะเลิศเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา แชมป์ European Masters สร้างการเล่นที่กล้าหาญในระดับ 2-2 โดยมี Murphy ที่ทำแต้มหนักใน Wolverhampton แต่ก็ต้องดิ้นรนหลังจากรีสตาร์ทในขณะที่แชมป์โลกปี 2005 ขับเคลื่อนไปสู่ชัยชนะโดยอ้างสิทธิ์สี่ในห้าเฟรมถัดไป

ไคเรน วิลสัน

ไคเรน วิลสัน กล่าวทาง ITV หลังจากกระแทกไม้คิวกับพื้นด้วยความหงุดหงิดในช่วงเฟรมสุดท้าย

มือวางอันดับ 7 ของโลกไม่รีรอเมื่อถูกขอให้ประเมินผลงานโดยรวมของเขา ซึ่งเห็นว่าเขาทำลายสถิติ 87, 54 และ 75 ในความพ่ายแพ้ ผมมีโอกาสมากมาย ผมโครตแย่เลย” แชมป์ European Masters กล่าวทาง ITV หลังจากกระแทกไม้คิวกับพื้นด้วยความหงุดหงิดในช่วงเฟรมสุดท้าย ผมไม่สนใจรอบรองชนะเลิศ พวกเขาไม่กวนใจผมเลยที่จะบอกความจริงกับคุณ ผมมาที่นี่เพื่อชนะทัวร์นาเมนต์ ถ้าผมไม่ทำ นั่นคือความล้มเหลว นอกเหนือจากแมตช์นั้นแล้ว ฉันมีความสุขกับเวลาที่นี่มาก ฉันเล่นสนุกเกอร์ได้ดี และตั้งตารอที่จะเล่นในครั้งต่อไป

มาร์ก อัลเลน โดนปรับหลังจากเกิดเรื่องคล้ายกันนี้ทางทีวี หลังเขาชนะ จัดด์ ทรัมป์ 10-9 ในการแข่งขันเวิลด์กรังด์ปรีซ์รอบชิงชนะเลิศเมื่อเดือนที่แล้ว โดยเขากล่าวว่าเฟรมสุดท้ายทำให้เขา ตัวสั่น

ขอขอบคุณ WPBSA (สมาคมบิลเลียดและสนุกเกอร์อาชีพโลก) สำหรับค่าปรับที่ผมได้รับทางอีเมล” เขากล่าว ในอนาคตฉันจะไม่ใช่มนุษย์และจะไม่พูดอะไรเลยในการสัมภาษณ์ของฉัน ขอให้มีวันที่ดี

ค่าปรับอาจมีตั้งแต่ 100-1,000 ปอนด์สำหรับการแสดงความคิดเห็นที่ไม่เหมาะสมโดยบรรทัดแรกของหนังสือกฎ WPBSA ระบุว่า “สมาชิกจะต้องประพฤติตนอย่างเหมาะสมและถูกต้องตลอดเวลา (เช่น ไม่ว่าจะอยู่ในทัวร์นาเมนต์หรือไม่ก็ตาม) สถานะการเป็นนักกีฬาอาชีพ เมอร์ฟีแบ่งทางคลินิกที่ 135, 59, 137 และ 94 เพื่อรักษาความปลอดภัยในการพบกับอาลีคาร์เตอร์ในเฟรมสุดท้ายที่ดีที่สุดในรอบ 19 เฟรมในวันอาทิตย์ แต่เชื่อว่าวิลสันไม่ควรถูกตำหนิสำหรับการแทงคิวของเขาลงกับพื้น

ไคเรน วิลสัน

เราค่อนข้างหยิ่งในกีฬาสนุกเกอร์ และตามหลังกีฬาอื่นๆ เล็กน้อยในเรื่องนั้น” เมอร์ฟี ผู้ซึ่งมาถึงแล้วถึง 6 ศตวรรษในสัปดาห์นี้โดยเข้าถึงรอบสุดท้ายของการแข่งขันอันดับที่ 24 กล่าว “ฉันไม่รังเกียจ ฉันคิดว่ามันดีมากที่ได้เห็นและแสดงให้เห็นว่าเขาใส่ใจมากแค่ไหน คุณคงไม่พบผู้เล่นหลายคนที่พยายามหนักกว่าไคเรน วิลสัน มันมีความหมายมากสำหรับเขา ขอยกเครดิตให้กับเขาที่พยายามอย่างหนัก และสำหรับเขาแล้ว นี่เป็นทัวร์นาเมนต์ที่ดีอีกรายการหนึ่ง

คาร์เตอร์มีคะแนน 10-8 อย่างชัดเจนในอาชีพการงานแบบตัวต่อตัว นับตั้งแต่เมอร์ฟีชนะการพบกันครั้งแรก 5-2 ในการแข่งขัน B&H Championship ในปี 2000 ผู้ชนะจะได้รับเงิน 125,000 ปอนด์สำหรับการแข่งขันระหว่างนักสนุกเกอร์สองคน คาร์เตอร์คว้าตำแหน่งแชมป์เยอรมันมาสเตอร์เมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ด้วยการชนะทอม ฟอร์ด 10-3 ในกรุงเบอร์ลิน ส่วนเมอร์ฟีแพ้โรเบิร์ต มิลกินส์ 9-7 ในการแข่งขันเวลส์ โอเพ่น รอบชิงชนะเลิศเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา อาลีเป็นคนที่ฉันเข้ากันได้ดีนอกโต๊ะ” เมอร์ฟี่กล่าว “เราจะเดินจากสนุกเกอร์ในฐานะเพื่อนในอีกหลายปีข้างหน้า แต่พรุ่งนี้เราจะจับมือกันและพยายามเอาชนะกันด้วยความสามารถทั้งหมดที่มีฉันคิดว่าเขาเป็นตัวเก็งเพราะเขาเพิ่งได้รับการจัดอันดับและกำลังขี่ยอดคลื่น และมันเป็นงานของฉันที่จะติดตามเขา

ติดตาม โปรแกรมสนุกเกอร์ ข่าวสารสนุกเกอร์ รวดเร็วก่อนใครได้ที่ @SPORTS7M

@sports7m
LINE : @sports7m