เข้าสู่ระบบ

ลิซอฟสกี้ หาการสร้างชื่อเสียงหลังจากคว้าแชมป์ UK OPEN POOL

แจ็ค ลิซอฟสกี้ จะเปลี่ยนไม้คิวสนุกเกอร์ของเขาเป็นไม้คิวพูล หลังจากคว้าแชมป์ ยูเค โอเพ่น พูลแชมเปี้ยนชิพ

แจ็ค ลิซอฟสกี้ กล่าวว่าเขาจะต้องเรียนรู้งานหลังจากยอมรับตำแหน่งในสนามสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์ UK Open Pool สตาร์ออฟไนน์บอลจะลงมาที่ Copper Box Arena ในลอนดอนตั้งแต่วันที่ 30 พฤษภาคมถึง 4 มิถุนายน เพื่อเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการกีฬา เช่นเดียวกับดาวเด่นอย่าง อัลบิน อูชาน, ฟรานซิสโก ซานเชซ รุยซ์ และ เชน ฟาน บัวนิ่ง นักสนุกเกอร์สามคนจะลงสนาม ลิซอฟสกี้มือวางอันดับ 14 ของโลกจะร่วมทีมกับผู้เล่นกรีนเบซ เดวิด ลิลลีย์ และแกรี่ วิลสัน และอดีตผู้เล่นรายนี้กำลังเพลิดเพลินกับโอกาสที่จะได้ประลองไหวพริบกับทีมยักษ์ใหญ่ในพูล

แจ็ค ลิซอฟสกี้ จะเปลี่ยนไม้คิวสนุกเกอร์ของเขาเป็นไม้คิวพูล หลังจากคว้าแชมป์ยูเค โอเพ่น พูลแชมเปี้ยนชิพ

แจ็ค ลิซอฟสกี้ กล่าว ฉันคิดว่ามันเป็นความท้าทายที่ยอดเยี่ยมและชอบรูปลักษณ์ของ World Nineball Tour มาก

จัดด์ [ทรัมป์] ไปเมื่อปีที่แล้ว และเขาก็ทำได้ดี หวังว่าฉันจะทำได้ดีกว่าเขา โอกาสในการชนะ – อาจจะใกล้เป็นศูนย์ แต่ผมรอคอยที่จะได้มัน ในขั้นตอนนี้ ฉันยังไม่แน่ใจเกี่ยวกับทักษะการว่ายน้ำของฉัน ฉันจะต้องเรียนรู้ไปเรื่อย ๆ หวังว่าฉันจะเรียนรู้ได้เร็ว”จะเป็นการปรากฏตัวครั้งที่ 2 ของ Wilson ในรายการ UK Open หลังจากที่ Ouschan แชมป์โลก 2 สมัยพ่ายแพ้เมื่อ 12 เดือนก่อน

ผมไม่ได้เล่นมากนักตั้งแต่นั้นมา แต่บางทีผมมีเวลาอยู่บนโต๊ะน้อยกว่าครั้งที่แล้ว” วิลสันกล่าว “ฉันจะไปที่กลาสโกว์เพื่อชมการแข่งขันสกอตติช โอเพ่น เพื่อดำเนินการบางอย่าง มันจะอุ่นขึ้นเล็กน้อยสำหรับฉัo

ผมจะพยายามและสนุกกับมัน ผมมีประสบการณ์มาบ้างในการทำความเข้าใจว่าโต๊ะเป็นอย่างไร และผมคิดว่านั่นน่าจะช่วยได้ และผมจะรู้ว่าจะต้องเจอกับอะไร ผมรู้สึกว่าผมสามารถสร้างความเสียหายได้หากทำต่อไป

ฉันชอบโอกาสในการทำสิ่งที่แตกต่าง และบางทีฉันอาจได้รับเงินรางวัลจากการจัดอันดับ World Nineball Lisowski จะพบกับ Dan Suh, Wilson จะพบกับ Joe Granville และ Lilley จะจับคู่กับ Scott Hunter ในรอบที่หนึ่ง

แจ็ค ลิซอฟสกี้ จะเปลี่ยนไม้คิวสนุกเกอร์ของเขาเป็นไม้คิวพูล หลังจากคว้าแชมป์ยูเค โอเพ่น พูลแชมเปี้ยนชิพ

ติดตามข่าวสารสนุกเกอร์ข่าวสารสนุกเกอร์รวดเร็วก่อนใครได้ที่@SPORTS7M

@SK7M
LINE : @SK7M