เข้าสู่ระบบ

Judd Trump ป้องกันแชมป์ World Open ที่เมืองหยูซาน

จีนจัดการแข่งขันสนุกเกอร์ รายการที่สี่ในฤดูกาลนี้ โดย Judd Trump เตรียมป้องกันแชมป์ World Open ที่เมืองYushan

Judd Trump เตรียมป้องกันแชมป์เวิลด์ โอเพ่น ที่เมืองYushan ในเดือนมีนาคม หลังได้รับการยืนยันว่าจีนจะจัดทัวร์นาเมนต์ที่ 4 ในฤดูกาลนี้ การแข่งขัน World Open ร่วมกับ Shanghai Masters, Wuhan Open และ International Championship ในการฉลองการกลับมา ของนักสนุกเกอร์มืออาชีพในจีนแผ่นดินใหญ่ เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2019 นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น Steve Dawson ประธาน World Snooker Tour กล่าว

Judd Trump ป้องกันแชมป์ World Open ที่เมืองหยูซาน

Judd Trump แชมป์มาสเตอร์ส ตั้งเป้าหมายที่จะป้องกันตำแหน่งของเขา หลังจากขาดนักสนุกเกอร์อาชีพเป็นเวลาสี่ปี จากประเทศเนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19

จีนจะเป็นเจ้าภาพการแข่งขันสนุกเกอร์ครั้งที่ 4 ในฤดูกาล 2023/24 โดย World Open จะกลับมาที่ Yushan ในเดือนมีนาคม ในการแข่งขันครั้งสุดท้าย ที่จัดโดยจีนแผ่นดินใหญ่ก่อนล็อกดาวน์ ทรัมป์เอาชนะเทพไชยา 10-5 ในเดือนพฤศจิกายน 2562 Yushan เคยเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันมาตั้งแต่ปี 2559 โดยมี Ali Carter, Ding Junhui และ Mark Williams ต่างคว้าตำแหน่งสูงสุดในมณฑล Jiangxi โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 111-17 มี.ค. หยุดสองวันหลังจากการแข่งขัน Six Red World Championship สิ้นสุดลงที่ประเทศไทย จีนจะจัดการแข่งขัน 3 รายการในช่วงครึ่งแรกของฤดูกาลด้วย Shanghai Masters ซึ่งเป็นการแข่งขันแบบเชิญผู้เล่น 24 คนระหว่างวันที่ 11-17 กันยายน – Wuhan Open (9-15 ตุลาคม) และ International Championship (5-12 พฤศจิกายน) การกลับมาสู่วงจรมืออาชีพหลัก ที่รอคอยมานานของประเทศ

เราไม่สามารถจัดการแข่งขันในจีนแผ่นดินใหญ่ได้ระหว่างปี 2562-2566 เนื่องจากข้อจำกัดด้านการเดินทาง เราจึงกลับมาอีกครั้งในฤดูกาลนี้ Steve Dawson ประธานเวิลด์สนุกเกอร์ทัวร์กล่าว การที่มีอีเวนต์ใหญ่ในจีนถึงสี่รายการ ในฤดูกาลแรกของเราในตะวันออกไกล ตอกย้ำให้เห็นถึงความต้องการ อันมหาศาลของนักสนุกเกอร์ในจีน และข้อเท็จจริงที่ว่าเราได้สร้างความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนกับพันธมิตรหลักของเรา อนาคตของสนุกเกอร์ในจีนนั้นสดใส และนี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น World Open เป็นทัวร์นาเมนต์ที่ยอดเยี่ยม ในสถานที่โดดเด่น ซึ่งมีความสำคัญเป็นพิเศษสำหรับสนุกเกอร์ เนื่องจากเป็นบ้านของ Star Xing Pai และ Billiard Sports City แห่งแรกของโลก ตำแหน่งนี้ชนะโดยสี่ผู้ยิ่งใหญ่ในกีฬาของเรา  Ali Carter, Ding Junhui, Mark Williams และJudd Trumpระหว่างปี 2559 ถึง 2562 ฉันไม่สงสัยเลยว่าดาราที่ยิ่งใหญ่ ที่สุดทั้งหมดจะคาดหวังอย่างมากถึงโอกาสที่จะกลับมาที่ Yushan ในปี 2567

Judd Trump ป้องกันแชมป์ World Open ที่เมืองหยูซาน

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : snooker888.com

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : Sports7m

ช่องยูทูป : Sports7m

ช่อง tiktok : Sports7m_official

Line Official : @Sports7m

@sports7m
LINE : @sports7m