เข้าสู่ระบบ

จัดด์ ทรัมป์ แสดงผลงานได้อย่างน่าประทับใจ

จัดด์ทรัมป์ ผู้เข้าแข่งขันในฟอร์มสนุกเกอร์ยังคงแสดงผลงานได้อย่างน่าประทับใจต่อไปด้วยชัยชนะติดต่อกันเป็นครั้งที่ 19

จัดด์ ทรัมป์ โดยพลิกสถานการณ์ที่แพ้แบร์รี ฮอว์กินส์ 3-0 เอาชนะไปได้ 6-4 ในรอบรองชนะเลิศรายการนอร์ธเทิร์น ไอร์แลนด์ โอเพ่นในคืนวันเสาร์ เขาจะพยายามเพิ่มชื่ออื่นให้กับคอลเลกชันของเขาในวันอาทิตย์ เมื่อเขาพบกับคริส เวคลิน ในรอบชิงชนะเลิศ

จัดด์ ทรัมป์ แสดงผลงานได้อย่างน่าประทับใจ

จัดด์ ทรัมป์ สานต่อความสำเร็จในช่วงต้นฤดูกาลของเขาต่อไปในขณะที่ เขา คัมแบ็กชนะฮอว์กินส์ 6-4 เพื่อเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศไอร์แลนด์เหนือ

ยินดีต้อนรับกลับสู่การถ่ายทอดสดการแข่งขัน Northern Ireland Open ปี 2023 ของ Eurosport เรามาถึงรอบรองชนะเลิศของงาน Home Nations แล้ว และวันนี้มีการแข่งขันที่แสนอร่อยสองรายการสำหรับคุณ ก่อนอื่น เรามีแจ็ค ลิซอฟสกี้ เผชิญหน้ากับคริส เวคไลน์แพ็คเกจสุดเซอร์ไพรส์ จากนั้น เพื่อนสนิทของลิซอฟสกี้ ซึ่งชนะการแข่งขัน 18 นัดติดต่อกัน รับบทเป็น แบร์รี ฮอว์กินส์

เขาอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมในช่วงท้ายเกม และมีรายการHuangguoshu Open , English OpenและWuhan Openรวมถึงรายการ Masters เมื่อต้นปีนี้ด้วยฮอว์กินส์คว้าแชมป์ European Masters ปี 2023ซึ่งเขาตามหลังทรัมป์ 7-6 ก่อนที่จะกลับมาคว้าชัยชนะ 9-6 อีกครั้งเพื่อคว้าแชมป์รายการเดียวของฤดูกาลนี้

ฮอว์กินส์ตีสามเฟรมแรก โดยหักครึ่งศตวรรษ 58 ในวินาที ก่อนที่เขาจะตี 90 เพื่อขึ้นสู่สกอร์บอร์ดอีกครึ่งศตวรรษ คราวนี้เป็น 75 ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ฮอว์กินส์กลับมาได้เปรียบสามเฟรมของเขาแสดงผลงานในชั้นเรียนของเขาด้วยการหยุดพักครั้งใหญ่อีกครั้ง โดยการเข้าชมหนึ่งครั้งทำคะแนนได้ 70 แต้มจากการชนะ 90-0 เฟรม

การเบรก 70 ครั้งที่สองช่วยลดการขาดดุลเหลือเพียงเฟรมเดียวสำหรับเขา จากนั้นเขาก็ต่อสู้เพื่อไต่ระดับในการเสมอกันที่ 1 ต่อ 11เขา คว้าชัยชนะ 62-49 และขึ้นนำเป็นครั้งแรกของแมตช์นี้ ทำให้เขาได้หนึ่งเฟรมจากชัยชนะและรอบชิงชนะเลิศเขารักษาสิ่งที่ดีที่สุดไว้ได้จนกระทั่งสุดท้าย ด้วยการเบรกผู้เชี่ยวชาญ 128 แต้มทำให้เขาเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศของวันอาทิตย์ โดยเขาจะพบกับคริส เวคลิน ซึ่งเอาชนะแจ็ค ลิซอฟสกี้ในรอบรองชนะเลิศอีกรายการหนึ่ง
จัดด์ ทรัมป์ แสดงผลงานได้อย่างน่าประทับใจ

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : snooker888.com

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : Sports7m

ช่องยูทูป : Sports7m

ช่อง tiktok : Sports7m_official

Line Official : @Sports7m

@SK7M
LINE : @SK7M