เข้าสู่ระบบ

แจ็ค โจนส์ ฟอร์มดีคว้าแชมป์กลุ่ม 26

แจ็ค โจนส์ รักษาตำแหน่งแชมป์โลก CHAMPIONSHIP LEAGUE และโจว เยว่หลง เป็นผู้นำกลุ่ม 17

แจ็ค โจนส์ รักษาฟอร์มที่น่าประทับใจ จากการแข่งขันชิงแชมป์โลก ด้วยการคว้าแชมป์กลุ่ม 26 ที่ Championship League ที่ เมืองเลสเตอร์ เขาเข้าร่วมใน 32 คนสุดท้าย ของการแข่งขันการจัดอันดับครั้งแรกของฤดูกาล โดย โจว เยว่หลง ผู้เข้ารอบสุดท้ายของ ไอร์แลนด์เหนือ โอเพ่น ซึ่งเป็นผู้นำกลุ่ม 17 ที่ มอร์นิงไซด์ อารีน่า ทัวร์นาเมนต์นี้ มีเงินรางวัลรวม 328,000 ปอนด์ โดยจะแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ในวันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคม นักเตะชาวเวลส์ที่แพ้มาร์ค อัลเลน 13-10 ในรอบก่อนรองชนะเลิศที่ เชฟฟิลด์ แสดงให้เห็นว่า ทำไมเขาถึงเอาชนะอาลี คาร์เตอร์ (10-6) และนีล โรเบิร์ตสัน (13-7) ระหว่างการวิ่งเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายอย่างน่าประหลาดใจในการเปิดตัว Crucible โดยไม่แพ้ใครที่มอร์นิ่งไซด์ อารีน่า

แจ็ค โจนส์ รักษาตำแหน่งแชมป์โลก CHAMPIONSHIP LEAGUE และโจว เยว่หลง เป็นผู้นำกลุ่ม 17

แจ็ค โจนส์ เติบโตขึ้น ด้วยการคว้าแชมป์ Championship League Group 26 ในวันพุธที่ผ่านมา

หลังจากเสมอกับดีน ยัง 2-2 โจนส์ก็เอาชนะรีเบคก้า เคนน่า 3-0 ก่อนจะชนะผู้ตัดสินกลุ่มร่วมกับเพื่อนร่วมชาติอย่างเจมี โจนส์ 3-1 เพื่อผ่านเข้าสู่รอบ 32 คนสุดท้ายของการแข่งขันจัดอันดับแรกของฤดูกาล มือวางอันดับ 37 ของโลกเข้าร่วมในกลุ่มเฟสที่สองโดย โจว เยว่หลง ซึ่งเป็นผู้ชนะของกลุ่ม 17

โจวสนุกกับการชนะ 3-0 เหนือ คริส ทอตเท่น ซึ่งรวมถึง 105 เบรกก่อนที่จะจบด้วยการวิ่ง 77, 75 และ 50 ในชัยชนะ 3-0 เหนือ แอชลีย์ ฮูกิล การแพ้ 3-0 ต่อโอลิเวอร์ บราวน์ในนัดที่สองไม่เพียงพอที่จะทำให้การเสนอชื่อโจวตกราง

เมื่อรอบแรกมาถึงครึ่งทางแล้ว คาร์เตอร์แชมป์มาสเตอร์สชาวเยอรมันจะขึ้นโต๊ะที่เมืองเลสเตอร์ในวันพฤหัสบดี โดยมีแจ็คสัน เพจและสแตน มูดี้แชมป์โลกรุ่นเยาว์ลงแข่งขันด้วย

ทัวร์นาเมนต์นี้มีเงินรางวัลรวม 328,000 ปอนด์ โดยการแข่งขันรอบสุดท้ายในวันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคม ยังคุ้มค่ากับการแข่งขันรอบสุดท้ายของ Champion of Champions ในเดือนพฤศจิกายน

แจ็ค โจนส์ รักษาตำแหน่งแชมป์โลก CHAMPIONSHIP LEAGUE และโจว เยว่หลง เป็นผู้นำกลุ่ม 17

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : snooker888.com

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : Sports7m

ช่องยูทูป : Sports7m

ช่อง tiktok : Sports7m_official

Line Official : @Sports7m

@SK7M
LINE : @SK7M