เข้าสู่ระบบ

Hossein Vafaei และ David Gilbert ไปถึง 64 คนสุดท้ายบริติชโอเพ่น

Hossein Vafaei และ David Gilbert ไปถึง 64 คนสุดท้าย ด้วยการชนะรอบคัดเลือกสนุกเกอร์บริติชโอเพ่น

Hossein Vafaei และ David Gilbert ผ่านเข้าสู่รอบ 64 คนสุดท้ายของ British Open ด้วยชัยชนะที่น่าเชื่อในวันพฤหัสบดี ในขณะที่ Liam Graham มือใหม่ชาวสก็อตวัย 18 ปี ขยับผู้ตัดสินกับ Cao Yupeng ในรอบชิงชนะเลิศหลังจากตามหลัง 3-2 เพื่อชนะนัดแรกของเขา 4-3 บนวงจรหลัก การแข่งขันรอบคัดเลือกจะดำเนินไปจนถึงวันเสาร์ที่เลสเตอร์ ก่อนที่ 16 อันดับแรกของโลกจะลงเล่นนัดเปิดสนาม ที่เมืองเชลต์แนมในเดือนหน้า

Hossein Vafaei และ David Gilbert ไปถึง 64 คนสุดท้ายบริติชโอเพ่น

ผู้ชนะการแข่งขัน Hossein Vafaei และ David Gilbert คว้าตำแหน่งในรอบ 64 คนสุดท้ายของ British Open ด้วยชัยชนะสบาย ๆ ในวันพฤหัสบดีที่เลสเตอร์

อดีตแชมป์ Shoot Out Vafaei ส่ง Andy Lee 4-1 เพื่อจองการเดินทาง ไปยังสถานที่รอบชิงชนะเลิศในเมือง Cheltenham ในเดือนหน้าโดยมี Gilbert หมายเลข 23 ของโลก ผู้ชนะการแข่งขัน Championship League ปี 2021 ตรงกับเส้นแบ่งที่ 63 และ 71 ในการเอาชนะ Ryan Thomerson ที่อื่น Liam Graham วัยรุ่นชาวสก็อตมีความสุขกับชัยชนะระดับมืออาชีพครั้งแรกของเขาด้วยความสำเร็จ 4-3 ตัดสินในรอบชิงชนะเลิศสีดำกับ Cao Yupeng อดีตผู้เข้ารอบสุดท้ายของ Scottish Open ในขณะที่ Ashley Hugill ทิ้ง Jak Jones ผู้เข้ารอบรองชนะเลิศ World Championship 4-2 ในช่วงเย็นที่ มอร์นิงไซด์ อารีน่า

การแข่งขันรอบคัดเลือกจะดำเนินไปจนถึงวันเสาร์ก่อนที่ 16 อันดับแรกของโลกจะลงเล่นนัดเปิดสนามที่สนาม Centaur ในเมืองเชลต์แนม โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 กันยายนถึง 1 ตุลาคม ในการจับฉลากเอฟเอ คัพแบบเปิดแชมป์โลกลูก้า เบรเซลได้เจอกับดิง จุนฮุย ขณะที่มาร์ค อัลเลนและแอนโธนี แมคกิลล์ปะทะกันในการแข่งขัน ที่น่าสนใจอีกครั้งระหว่างผู้เล่นสองคนที่อยู่ใน 16 อันดับแรก Ronnie O’Sullivan มือวางอันดับ 1 ของโลก แชมป์ British Open ในปี 1994 ถูกจับคู่กับอดีตแชมป์ European Masters Jimmy Robertson การแข่งขันเป็นเฟรมที่ดีที่สุดในเจ็ดเฟรม โดยรอบก่อนรองชนะเลิศจะเพิ่มเป็นเบสต์ออฟเก้า ก่อนจะเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ 2 ใน 11 เฟรม และดีที่สุดใน 19 เฟรมสุดท้าย

Hossein Vafaei และ David Gilbert ไปถึง 64 คนสุดท้ายบริติชโอเพ่น

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : snooker888.com

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : Sports7m

ช่องยูทูป : Sports7m

ช่อง tiktok : Sports7m_official

Line Official : @Sports7m

@SK7M
LINE : @SK7M