เข้าสู่ระบบ

ไฟว์ นครนายก เอาชนะ “ซันนี่” เข้ารอบชิง

ไฟว์ นครนายก เจอกับ “ซันนี่ สายล่อฟ้า” ในศึกสอยคิว ไทยแลนด์แรงกิ้ง รายการที่ 5 ที่ หัวหิน

กร นครปฐม จอมคิวร่างใหญ่ฟอร์มร้อนแรงไม่เลิกไล่สอย นุ๊ก จันท์ นักแม่นรูจากเมืองผลไม้ ขาดลอย 4-0 เฟรม เดินหน้าสู่รอบชิงชนะเลิศไปเจอกับ ไฟว์ นครนายก ที่ปาดหน้าแซงชนะ ซันนี่ สายล่อฟ้า 4-3 เฟรม ในศึกสอยคิว ไทยแลนด์แรงกิ้ง รายการที่ 5 ที่ หัวหิน คู่แรกเป็นเกมระหว่าง กร นครปฐม จอมคิวร่างใหญ่อดีตแชมป์เอเชีย ลงเจอ นุ๊ก จันท์ ยุทธภพ ภาคพจน์ จอมคิวจากเมืองผลไม้ รองแชมป์สนามนี้เมื่อปีที่แล้ว

ไฟว์ นครนายก เขี่ย ซันนี่ ร่วงทะลุชิงรอบชิง

การแข่งขันสนุกเกอร์ อาชีพเก็บสะสมคะแนน รอบสุดท้าย ไฟว์ นครนายก เอาชนะ ซันนี่ สายล่อฟ้า 4-3 เฟรม

กรสามารถเอาชนะไปได้ถึง 5 ครั้ง โดยที่นุ๊ก ชนะเพียงครั้งเดียว เปิดมาเฟรมแรก กรได้แต้มจากการตบแดง 3 ชุดครึ่ง นำ 15-0 แม้นุ๊กพยายามบีบเกมให้เจ้าคิงคองได้เล่นยาก แต่จอมคิวจากเมืองจันทบุรี มาพลาดเข้าเบรค ตบดำไม่ลงถึง 2 ครั้ง ส่งให้กรตามซ้ำและทิ่มเอาชนะไปได้ทั้ง 2 ไม้ 94-18 ขึ้นนำ 1-0 เข้าเฟรมสองทั้งคู่ผลัดกันตบคนละไม้ ก่อนที่นุ๊กจะแทงกันพลาดให้กรได้เข้าเบรค 7 ชุด 48 แต้ม นำ 62-26 สกอร์ขาดลอย 1 สนุก ซึ่งนุ๊กไล่ตบแดง-ดำ ชุดสุดท้าย แล้วเก็บสีทีละลูกพร้อมกับวางสนุ๊ก ได้ 1 ครั้ง กลับมามีลุ้นเอาชนะได้  แต่สุดท้ายกรได้ตบชมพูหลุมยาวลงไป เอาชนะได้อีก 68-53 หนีไป 2-0 เฟรม  เฟรมสามกรแทงบีบเกมได้ดีกว่า แถมยังมีโชคมาช่วยสามารถตบนำก่อน 45-0 แม้ นุ๊กมีโอกาสปล้นชัย ตบแดง-ชมพู ไป 3 ชุด แต่มาพลาดอีกให้เจ้าคิงคองได้ทิ่มแดง-ชมพู 2 ชุด ชนะสบาย 59-21 ขึ้นแท่นนำ 3-0 เฟรม  มาถึงเฟรมสี่กรแทงอย่างมั่นใจ ไล่ตบอยู่ฝ่ายเดียวเดินหน้าทิ่มไป 3 ไม้ ปิดเกมเอาชนะไปขาดลอย 4-0 เฟรม ผ่านข้าสู่รอบชิงชนะเลิศเป็นคนแรก

ขณะที่คู่สอง ระหว่างซันนี่ เจ้าของแชมป์รายการที่ 4 ที่ จ.พังงา ลงดวลกับไฟว์ เจ้าของแชมป์รายการที่ 2 ที่ จ.ตรัง โดยเริ่มมาเฟรมแรก ซันนี่ฉายเดี่ยวตบไป 2 ไม้ ชนะ 74-4 ขึ้นนำ 1-0 เฟรม แต่มาเฟรมสองไฟว์อาศัยความแม่น ตบไม้ 51 แต้ม ตามมาเสมอ 1-1 เฟรม ก่อนที่ทั้งคู่จะผลัดกันตบเอาชนะเสมอกันอีก 2-2 เฟรม พอเข้าเฟรมห้า ซันนี่ได้โอกาสสอยม้วนเดียว 67 แต้ม ขึ้นแท่นนำ 3-2 เฟรม แต่ไฟว์เดินหน้าสู้แหลก สามารถตบเอาชนะไปได้ 2 เฟรมรวด จบเกม โฟร์เบียดเอาชนะไปอย่างสุดเร้าจ 4-3 เฟรม ผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศกับ กร นครปฐม

ไฟว์ นครนายก เขี่ย ซันนี่ ร่วงทะลุชิงรอบชิง

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : snooker888.com

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : Sports7m

ช่องยูทูป : Sports7m

ช่อง tiktok : Sports7m_official

Line Official : @Sports7m

@SK7M
LINE : @SK7M