เข้าสู่ระบบ

พัฒนานักกีฬา วงการสนุกเกอร์ยกระดับก้าวสู่เวทีระดับโลก

พัฒนานักกีฬาหนุนกีฬาสนุกเกอร์สนับสนุนหลักการแข่งขันสนุกเกอร์รายการใหญ่

พัฒนานักกีฬา เป็นหลักการพื้นฐานที่สำคัญกีฬาทุกประเภทเป็นจุดเริ่มต้นของการพัฒนาคนสร้างความสามัคคีและมีประโยชน์ในแง่ของการส่งเสริมสุขภาพด้วยเหตุนี้เองทางอีมิแน้นท์แอร์จึงมีส่วนร่วมในการพัฒนาวงการสนุกเกอร์มาโดยตลอด โดยให้การส่งเสริมและสนับสนุนกีฬาสนุกเกอร์

พัฒนานักกีฬา

บริษัท อีมิแน้นท์แอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยการ พัฒนานักกีฬา  เป็นสิ่งที่สำคัญ

การพัฒนาวงการสนุกเกอร์ไทยเป็นอย่างมาก ได้ปรับรูปแบบการจัดการแข่งขันให้มีความน่าสนใจและเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่มากขึ้น โดยนำจอ LED มาใช้แทนป้ายตั้ง แบบเดิม สร้าง Movement และบรรยากาศในการแข่งขันให้มีความทันสมัย ในการถ่ายทอดสดการแถลงข่าวหรือจัดการแข่งขันนอกจากจะถ่ายทอดสดทางช่องทีวีแล้ว ยังสามารถรับชมการถ่ายทอดสดทางออนไลน์ ด้วยเมื่อก่อน กีฬาสนุกเกอร์ เวลาจัดการแข่งขันต้องเข้าไปดูที่ สนามการแข่งขัน

แต่ช่วงที่ผ่านมาสถานการณ์ การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19  ทำให้ผู้ชม ไม่สามารถเข้ามาดู การแข่งขัน ในสนามได้กีฬาสนุกเกอร์ยังมีอนาคตที่ดี มี สมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย ที่ทุ่มเทผลักดันกีฬาสนุกเกอร์เตรียมความพร้อมใน ทุกมิติ จุดเริ่มต้นของอีมิแน้นท์ ในการเข้ามาช่วยส่งเสริม และ เป็นผู้สนับสนุนหลัก ในการแข่งขันกีฬาสนุกเกอร์นั้น

เริ่มต้นจาก คุณณรงค์ศักดิ์ สุนทรวสุ ผู้ก่อตั้งและประธานบริหาร บริษัท อีมิแน้นท์แอร์ ท่านชื่นชอบและเป็นนักกีฬาสนุกเกอร์ ในสมัยก่อน ประกอบกับคุณสุนทร จารุมนต์ นายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย ได้ไว้ใจและมอบโอกาสให้ อีมิแน้นท์แอร์ จัดการแข่งขันกีฬาสนุกเกอร์ จากนั้นมาเราก็ได้เป็น ผู้สนับสนุนหลัก ในการจัดการแข่งขันสนุกเกอร์ หลายรายการมา โดยตลอดหลายๆ ภาคส่วนร่วมถึง อีมิแน้นท์แอร์พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้กับกลุ่มเยาวชนคนรุ่นใหม่ ให้หันมาสนใจกีฬาสนุกเกอร์เพิ่มมากขึ้น และเป็นเบื้องหลังสำคัญที่พร้อมสนับสนุนและพัฒนานักกีฬา

ยกระดับวงการสนุกเกอร์ไทย ให้ไปไกลสู่เวทีระดับโลก นายวสุพล สุนทรวสุ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายนวัตกรรม บริษัท อีมิแน้นท์แอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า อีมิแน้นท์แอร์เชื่อว่ากีฬาทุกประเภท เป็นจุดเริ่มต้นของการพัฒนาคน สร้างความสามัคคี และ มีประโยชน์ในแง่ของการส่งเสริมสุขภาพ ด้วยเหตุนี้เองทางอีมิแน้นท์แอร์จึงมีส่วนร่วมใน การพัฒนาวงการสนุกเกอร์มาโดยตลอด โดยให้การส่งเสริม และ สนับสนุนกีฬาสนุกเกอร์ติดต่อกันในปีนี้เป็นปีที่ 3 แล้ว

แล้วทางอีมิแน้นท์แอร์จึงเปลี่ยนวิกฤต เป็นโอกาส ได้เสนอทางสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทยเพิ่มช่องทางการถ่ายทอดสด โดยการไลฟ์ผ่านเพจอีมิแน้นท์แอร์ เพจสมาคม หรือเพจต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มที่สนใจสามารถเลือกดูเฉพาะคู่แข่งขันที่ตนชื่นชอบได้สร้างความหลากหลาย และ สร้างช่องทางการรับชมได้มากขึ้น

พัฒนานักกีฬา

เล่นสนุกเกอร์ออนไลน์ได้ทุกรายการ โปรแกรมสนุกเกอร์ ติดตามข่าวสารสนุกเกอร์ รวดเร็วก่อนใครได้ที่ @SPORTS7M

@SK7M
LINE : @SK7M