เข้าสู่ระบบ

รอนนี กัดหัวคิวทิ้ง หลังตกรอบสนุกเกอร์ที่เวลส์

รอนนี กัดหัวคิวทิ้งหลังตกรอบสนุกเกอร์ที่เวลส์

รอนนี กัดหัวคิวทิ้ง หลังตกรอบสนุกเกอร์ที่เวลส์ นักสอยคิวชื่อดัง กัดหัวคิวของตัวเองออกจากไม้คิว ในศึกสนุกเกอร์เวลส์ โอเพ่นควันหลงหลังจากการแข่งขันศึกสนุกเกอร์ในรายการ เวลส์ โอเพ่น ที่ประเทศเวสล์ ในรอบ 8 คนสุดท้าย ศึกเมื่อคืนที่ผ่านโอซัลลิแวน มือ 1 ของโลกลงทำการแข่งขันพบกับ เถียน เผิงเฟย มือ 49 ของโลก จากประเทศจีน

รอนนี กัดหัวคิวทิ้ง หลังตกรอบสนุกเกอร์ที่เวลส์

รอนนี กัดหัวคิวทิ้ง หลังตกรอบสนุกเกอร์ที่เวลส์ แข่งขันไปสักพักผลปรากฏว่า เถียน เผิงเฟย เอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 5-0 ซึ่งก่อนที่ เถียน เผิงเฟย จะปิดเฟรมที่ 5 และเอาชนะไปได้

ในช่วงที่แทงแต้มขาดลอยไปแล้ว กล้องจับภาพไปทันในจังหวะที่ รอนนี่ โอซัลลิแวน กัดหัวคิวของตัวเองออกจากไม้คิว เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ที่ไม่ได้เห็นกันบ่อยๆ กับเฮียรอนนี ของแฟนๆ

โดย 1 ในครั้งที่เจ้าตัวกัดหัวคิว เกิดขึ้นในปี 2017 ในรายการ เดอะ มาสเตอร์ รอบชิงชนะเลิศ กับ โจ เพอร์รี ย้อนกลับไปในรอบรองชนะเลิศที่พบกับ มาโก ฟู ขณะที่แข่งขันผ่านไป 3 เฟรม จู่ๆ รอนนี ก็มีปัญหาด้านหัวคิว และขอเข้าไปเปลี่ยนอันใหม่ ซึ่งใช้เวลา 15 นาที ก่อนจะออกมาพลิกชนะด้วยสกอร์ 6-4

ทว่าวันรุ่งขึ้นเจ้าตัวแข่งรอบชิงชนะเลิศพบกับ โจ เพอร์รี ซึ่งผลปรากฏว่าเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 10-7 ซึ่งหลังจากแทงชมพูลูกสุดท้ายลงไป เจ้าตัวกัดหัวคิวออกจากไม้ในทันที พร้อมกับเดินไปจับมือกับ โจ เพอร์รี ซึ่งเรียกได้ว่า เป็นโมเมนต์ที่ฮือฮาในช่วงเวลานั้นเลยก็ว่าได้

รอนัลด์ แอนโทนีโอ โอซุลลิแวน  เกิดเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม ค.ศ. 1975 ปัจจุบันอายุ 42 ปี เป้นนักสนุกเกอร์อาชีพชาวอังกฤษจากเมืองชิกเวล เอสเซกซ์ เขาเป็นที่รู้จักในสไตล์การแทงเร็ว ทั้งมีอารมณ์ศิลปิน มีความเป็นตัวเองสูงและการแทงแต่ละลูกของเขาเด็ดขาดสุด ๆ

 

ติดตาม โปรแกรมสนุกเกอร์ ข่าวสารสนุกเกอร์ รวดเร็วก่อนใครได้ที่ @SPORTS7M

@SK7M
LINE : @SK7M