เข้าสู่ระบบ

คริส ทึ่งในฝีมือตัวเองที่เล่นได้ดี

คริส เวคลิน กล่าวว่าเขา ไม่เคยเล่นได้ดีขนาดนั้นในโอกาสสำคัญเช่นนี้ ในขณะที่เขาเอาชนะ Jack Lisowski 6-1 ไปด้วยสกอร์ที่ขาด

คริส เวคลิน เพื่อที่เขาจะเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศของ BetVictor Northern Ireland Open ใน Belfast Wakelin ชนะ BetVictor Shoot Out ในเดือนมกราคมปีนี้ แต่ไม่เคยปรากฏตัวในรอบรองชนะเลิศการจัดอันดับมาก่อน แต่เมื่อเทียบกับลิซอฟสกี้ที่มีประสบการณ์มากกว่า

คริส ทึ่งในฝีมือตัวเองที่เล่นได้ดี

คริส เวคลิน เขาสร้างการแสดงที่โดดเด่น และดูสงบและเต็มไปด้วยความเชื่อมั่นในตนเอง  มือวางอันดับ 25 ของโลก

จะเผชิญหน้ากับ Judd Trump หรือ Barry Hawkins ที่ Waterfront Hall ในวันอาทิตย์ เฟรมแรกถึงเก้าเฟรมจะได้ถ้วยรางวัลอเล็กซ์ ฮิกกินส์และเงินรางวัล 80,000 ปอนด์อดีตพนักงานส่งของของ Asda Wakelin กลายเป็นมืออาชีพในปี 2013 และในขณะที่เขาทำผลงานได้ดีในช่วงปีแรก ๆ ของอาชีพของเขา

โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเข้าถึง Crucible สามครั้ง เขาไม่เคยผ่านรอบก่อนรองชนะเลิศของกิจกรรมการจัดอันดับก่อนปี 2023 เขาได้ทำการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในชีวิตนับตั้งแต่เริ่มเต้นรำบอลรูมในปี 2021 และความมั่นใจที่เพิ่มขึ้นช่วยให้เขาชนะรายการ Shoot Out เมื่อเก้าเดือนที่แล้ว ตอนนี้เขามีโอกาสที่จะก้าวกระโดดอีกครั้งและเพิ่มตำแหน่งแชมป์เป็นสองเท่า

Wakelin เปิดเฟรมด้วยการแตก 57 ก่อนที่ Lisowski จะปรับระดับด้วยการวิ่ง 61 เฟรมที่สามไปตามทางของ Wakelin และเขาทำได้ 57 เพื่อควบคุมเฟรมที่สี่ ลิซอฟสกี้มีโอกาสโต้กลับ แต่พลาดลูกดำที่ยากลำบากเมื่อเขาตามหลัง 57-20 และคู่ต่อสู้ของเขาได้เปรียบขึ้นนำ 3-1 ในช่วงเวลาดังกล่าว

Wakelin ของ Nuneaton ยังคงสร้างโมเมนตัมต่อไปเมื่อการวิ่ง 71 ทำให้เขานำหน้า 4-1 ในเฟรมที่หก Wakelin ทำสกอร์ได้ 66 ก่อนที่จะพลาดสีแดงอันยากลำบากไปตรงกลาง แต่ลิซอฟสกี้ไม่สามารถลงโทษเขาได้เนื่องจากสีแดงที่แข็งแกร่งบนเบาะด้านบนโยกเยกอยู่ในกระเป๋า Wakelin เพิ่ม 62 เพื่อไปสี่อัพโดยห้าให้เล่น สีแดงที่พลาดไปในวันที่ 34 ในจังหวะที่ 7 ไม่ได้พิสูจน์ได้ว่ามีราคาแพงสำหรับ Wakelin เนื่องจากในไม่ช้าเขาก็ได้รับโอกาสอีกครั้งและชนะการแข่งขัน 34 ครั้ง

คริส ทึ่งในฝีมือตัวเองที่เล่นได้ดี

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : snooker888.com

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : Sports7m

ช่องยูทูป : Sports7m

ช่อง tiktok : Sports7m_official

Line Official : @Sports7m

@SK7M
LINE : @SK7M