เข้าสู่ระบบ

โอคอนเนอร์ ชนะ เบรเซล ในรายการDuelbits Players Championship

โจ โอคอนเนอร์ ชนะสองเฟรมสุดท้ายโดยเอาชนะ เบรเซล 6-5 ในการแข่งขัน Duelbits Players Championship

โจ โอคอนเนอร์ ชนะสองเฟรมสุดท้ายโดยเอาชนะ ลูก้า เบรเซล 6-5 ในการแข่งขัน Duelbits Players Championship และเข้าถึงรอบรองชนะเลิศอันดับที่สามในอาชีพของเขา นักเตะวัย 27 ปีจากเลสเตอร์กำลังเพลิดเพลินกับฤดูกาลที่ดีที่สุดในอาชีพของเขาจนถึงตอนนี้ โอคอนเนอร์นอกจากนี้เขายังวิ่งได้อย่างยอดเยี่ยมจนถึงรอบชิงชนะเลิศสกอตติช โอเพ่นเมื่อเดือนธันวาคม ซึ่งรวมถึงการชนะรอบรองชนะเลิศเหนือนีล โรเบิร์ตสัน แต่แกรี่ วิลสันพ่ายแพ้ในการแข่งขันชิงตำแหน่ง โอคอนเนอร์เป็นอดีตแชมป์โลกและแชมป์ยุโรปรุ่นเยาว์ที่แปดบอลพูล และหันมาเล่นสนุกเกอร์เมื่ออายุเพียง 17 ปีเท่านั้น อย่างไรก็ตาม การฝึกฝนกับ มาร์ค เซลบี และ ทอม ฟอร์ด ทำให้เขาได้รับการศึกษาอย่างรวดเร็วในกีฬานี้

โอคอนเนอร์

โจ โอคอนเนอร์ 31 ของโลกเป็นอย่างน้อยเมื่อสิ้นสัปดาห์ ซึ่งเป็นอันดับสูงสุดตลอดกาลของเขา ตอนนี้เขาพบกับอาลี คาร์เตอร์ ในรอบรองชนะเลิศเย็นวันพรุ่งนี้ เวลา 19.00 น.

โจ โอคอนเนอร์ยังคงมีงานที่ยากลำบากรออยู่ข้างหน้าในการทำให้ซีรีส์นี้จบลงที่ Duelbits Tour Championship ผู้เล่นแปดคนที่ดีที่สุดของฤดูกาลเท่านั้นที่จะเข้าร่วมการแข่งขันฮัลล์และโอคอนเนอร์ต้องคว้าตำแหน่งในสัปดาห์นี้เพื่อเข้าสู่ตำแหน่งที่มีคุณสมบัติเหมาะสม เบรเซล พบว่าตัวเองอยู่ในอันดับที่แปดของอันดับสดอย่างเป็นลางไม่ ดี ทั้งคู่ไม่มีเฟรมใดมากไปกว่าเฟรมเดียวในการปะทะที่ดุเดือดนี้ แต่เป็นเบรเซลที่เป็นฝ่ายเปิดเกมด้วยการเบรก 68 เฟรม สองเฟรมต่อมาถูกแลก ก่อนที่โอคอนเนอร์จะต่อสู้เพื่อชิงอันดับ 4 ในนาทีที่ 33 และมุ่งหน้าเข้าสู่ช่วงกลางตารางทั้งหมดที่ 2-2

เบรเซลชนะครั้งแรกหลังจากหยุดพักด้วยการวิ่ง 88 แต่โจ โอคอนเนอร์ตอบโต้ทันทีด้วย 85 ในอันดับที่หกเพื่อให้เป็น 3-3

โจ โอคอนเนอร์นำเป็นครั้งแรกหลังจากการต่อสู้อย่างหนักในเฟรมที่เจ็ด อย่างไรก็ตาม การมีส่วนร่วมของ 56 และ 88 ทำให้ เบรเซล ตีสองและขยับหนึ่งจากชัยชนะที่ 5-4 โอคอนเนอร์อดีตแชมป์สมัครเล่นชาวอังกฤษแสดงความมุ่งมั่นอย่างมากในการบีบผู้ตัดสินด้วยการวิ่งสูงสุด 125 ครั้ง จากนั้นเขามีโอกาสครั้งแรกในเฟรมสุดท้าย แต่พังทลายใน 57 เบรเซลมีโอกาสอีกสองครั้ง แต่ผิดพลาดและถูกปฏิเสธ สีแดงที่มุมขวาบนทำให้เขาเสีย โอคอนเนอร์ตัดสินใจจองการประลองสี่ครั้งสุดท้ายกับคาร์เตอร์

มันเป็นการต่อสู้ที่ดีกับลูก้า ฉันคิดว่าผู้ชมน่าจะสนุกกับการแข่งขันที่ดี” โอคอนเนอร์กล่าว “คุณต้องแนบแน่นกับเขา ทุกครั้งที่เขาเล็งลูกยาว ผมรู้ว่ามันมีโอกาสดีที่จะเข้า และผมอาจจะเสียเฟรมจากมัน ฉันแค่ต้องคุมให้แน่นและไม่เปิดโอกาสให้เขาเข้ามา

การวิ่งที่สกอตติช โอเพ่น ทำให้ผมมั่นใจอีกครั้ง แค่เชื่อมั่นในตัวเองมากขึ้นอีกนิด เมื่อฉันอยู่ในและรอบ ๆ บอล, หยุดพัก, ฉันสามารถคาดเดาตัวเองได้เล็กน้อย นั่นออกไปนอกหน้าต่างเล็กน้อยและฉันสามารถไหลได้อย่างอิสระอีกเล็กน้อย มันวิเศษมากที่จะชนะการแข่งขัน ในฐานะนักสนุกเกอร์ คุณใฝ่ฝันที่จะชูถ้วยรางวัล ผมจะไม่คิดมากจนกว่าจะถึงรอบชิงชนะเลิศเป็นอย่างน้อย

โอคอนเนอร์

ติดตาม โปรแกรมสนุกเกอร์ ข่าวสารสนุกเกอร์ รวดเร็วก่อนใครได้ที่ @SPORTS7M

@sports7m
LINE : @sports7m